Review Về Nhà Đi Con Tập 68, ‘Về Nhà Đi Con’ Tập 68: Vũ Yêu Nhã Hay Thư

Vũ đã xin lỗi Thư và nhìn cô với ánh mắt đầy ân hận. Nhưng anh cũng vẫn ở bên và dành mọi sự chăm sóc cho Nhã .Bạn đang xem : Review về nhà đi con tập 68
“Về nhà đi con” tập 68: Nhã đòi danh phận, Vũ lo mất Thư Vũ (Quốc Trường) thờ ơ khi Nhã (Quỳnh Nga) bị đánh ghen và bày tỏ chưa bao giờ quan tâm tới việc cho cô một danh phận.Vũ ( Quốc Trường ) hờ hững khi Nhã ( Quỳnh Nga ) bị đánh ghen và bày tỏ chưa khi nào chăm sóc tới việc cho cô một danh phận .

Tập 68 phim truyền hình Về nhà đi con phát sóng tối 18/7 có nhiều tình tiết kịch tính liên quan đến mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường), Thư (Bảo Thanh) và Nhã (Quỳnh Nga).

Vũ và Nhã bị chửi mắng thậm tệ

Đáng quan tâm nhất là Thư và Nhã đã đương đầu nhau, tại trụ sở công ty của Vũ. Nhã không ngại “ khiêu chiến ” với Thư. Cô thậm chí còn cho rằng thực chất mối quan hệ giữa mình và Vũ không khác so với Thư, tức cũng là đối tác chiến lược làm ăn. Nhã cho rằng Thư chỉ là ” vợ hợp đồng ” .Nhã sau đó cũng nhắc khéo Thư chuyện nước hoa. “ Sao cô không dùng nước hoa mà anh Vũ mua cho ” với hàm ý muốn nói về việc cô đã tư vấn cho Vũ mua nước hoa cho vợ .Nhưng Thư cũng không vừa. “ Tôi thì dùng nước hoa nào chả được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền ”, Thư đáp trả. Trước câu nói của Thư, Nhã không khỏi tức giận nhưng đành cười gượng. * Thư và Nhã đối đầu tại trụ sở công ty của Vũ. Sau cuộc cạnh tranh đối đầu với Nhã, Thư tới gặp Vũ và nói rõ sự tình. Thư bức xúc vì Vũ đã nói cho Nhã chuyện hợp đồng của hai người, vốn có pháp luật phải giữ bí hiểm. Vũ ra sức phủ nhận nhưng Thư cũng không lý giải gì thêm .Dù biết lỗi thuộc về Nhã, Vũ vẫn hẹn đi ăn với người tình. Anh chỉ nhẹ nhàng hỏi han, tuyệt nhiên không có ý trách cứ. Biết Vũ chiều chuộng mình, Nhã kể lể về việc Thư đã “ tiến công ” cô trước, thậm chí còn còn dùng nhiều lời lẽ xúc phạm .Đúng lúc đó, Linh ( Khánh Linh ) – bạn thân của Thư – Open. Ngay khi bước vào phòng và thấy cảnh Vũ đang siêu thị nhà hàng thân thiện với Nhã, Linh đã lên tiếng chửi mắng hai người .” Tại sao trên đời lại có loại người gian ác mà vờ vịt ngây thơ nhỉ. Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng danh được tao đàng hoàng. Bản chất cáo già thì đừng láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy “, Linh vạch trần bộ mặt của Nhã .

Linh cũng đồng thời tiết lộ về việc chính cô là người đã nhắn tin dằn mặt Nhã chứ không phải Thư như Vũ nghĩ. Cô cho rằng Nhã là kẻ đâm sau lưng, không sòng phẳng như Thư. “Người đâm sau lưng mãi mãi chỉ đi sau lưng”, cô nói.

Vũ như bất động trước hành vi của Linh. “ Không dám nhìn thẳng mặt à, hèn ”, Linh nói với Vũ trước khi bỏ ra ngoài .

Vũ xin lỗi và nhìn Thư say đắm

Sau vấn đề, Vũ trở về nhà. Buổi tối, trong phòng riêng, anh say sưa nhìn Thư đang gấp quần áo cho con nhỏ. Vũ nhẹ nhàng tiến lại gần, ánh mặt đầy ân hận .Anh nói với Thư về việc đã biết chuyện Thư không phải là “ thủ phạm ” vụ tin nhắn. Hai người sau đó chuyện trò nhẹ nhàng. Thư động viên Vũ nỗ lực triển khai xong dự án Bất Động Sản với Đài Loan nhưng cô cũng khuyên Vũ nên cẩn trọng, đừng tin người quá trong làm ăn .“ Cô lo cho tôi đấy à ? ”, Vũ hỏi Thư. Nhưng đáp lại, Thư nói : “ Không, tôi chỉ lo cho tiền của mình ”. Nói xong Thư ngoảnh mặt đi nghẹn ngào, còn Vũ không giấu được sự tuyệt vọng .Khoảnh khắc này được buôn chuyện trên mạng xã hội. Nhiều người theo dõi cho rằng Vũ mở màn yêu Thư, cũng như Thư đang yêu Vũ. Hai người thực sự là một cặp đẹp đôi .Xem thêm : Người Mẫu Đinh Đức Thành Bất Ngờ Xin Rút Lui, Đinh Đức Thành * Sau tất cả, Vũ đã xin lỗi Thư.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến nhận định bản tính của Vũ tham lam, rồi Vũ sẽ vẫn thân mật với Nhã và bỏ quên Thư.

Tuy nhiên, đáng nói là khi nhìn thấy Dũng ( Anh Vũ ) thân thiện với Thư, Vũ lại tỏ thái độ bực tức. Do vậy, hành xử của Vũ cũng bị cho là khó hiểu. Vũ đã hẹn gặp Dũng ở quán bar và thẳng thừng ” dằn mặt ” người bạn thân : “ Tao đang điên rồi, mày đứng đốt nhà tao nữa ” .Đáp lại, Dũng tỏ ra cứng rắn : “ Nhà mày cháy lâu rồi mà, đến lượt tao đốt à ! Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn trọng chạy vào ô mất lượt ” .Vũ tĩnh mịch sau câu nói của bạn thân. Chỉ không biết anh đã nhận ra mình là người tham lam và sẽ phải trả giá cho điều ấy hay chưa .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *