Review công ty VCCorp – 256 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty VCCorp (256)

ABC
Copywriter

28 ngày trước

3 star
Các bác cho hỏi làm ở Content ở Công ty này thế nào ạ ? ?

Thui ko xưng tên (NV quèn thui (HN))

1 tháng trước
3 star

Review nhanh nè
– Lương thấp so vs thị trường. tăng lương chậm ák. Ai ở đây lâu tầm 6 7 năm rì đó thì lương oke
– Nội bộ hãm, đội sale hãm như mẹ thiên hạ nhưng lại được ưu ái nhiều thứ, thủ tục phức tạp quy trình rối rắm nên dễ dính phốt. Có phốt thì các bộ phận đá bónggggg
– Cơ sở vật chất lởm ák. Đc cấp quả màn hình vuông như của người tối cổ. VP bẩn và tối. Cty ko mua mail unlimited cho nhân viên mỗi lần đầy mail lại phải tự ngồi mà xóa.
– Được cái mtruong trẻ, cũng vui. Điểm cộng duy nhất đó

Dev
Dev quèn

2 tháng trước
1 star
Nhìn những cty khác mà học hỏi. Cty này chỉ được cái mác truyền thông online lớn, mà toàn truyền thông online bẩn, kenh14 là 1 ví dụ. Còn ngày lễ hội chả có cắc nào thưởng mặc dầu dịch giã chả tác động ảnh hưởng chó gì đến việc kinh doanh thương mại của cty cả .

dev quèn

đã

 

2 tháng trước

chuẩn bạn ơi ngày lễ hội ko được 1 đồng cắc bạc nào chán ko thể tả trong khi công ty cùi cũng phải dc 2 lít

Dev (Dev quèn)

2 tháng trước
1 star
Công ty thì rõ lớn mà lễ chả thưởng xu nào. Chán thật sự, trong khi dịch giã chả ảnh hưởng tác động nhiều đến tình hình kinh doanh thương mại của cty vì cty gần như chỉ onl .

dev quèn

2 tháng trước
1 star
Cty lớn mà lễ tết những kiểu không dc thưởng lấy một nghìn, sinh nhật cty cũng ko dc 1 xu, môi trường tự nhiên thì chán. Lương thưởng ko có, nói chúng đồng đội né ra nhé

Nv quèn

đã

 

2 tháng trước

Chuẩn

Ẩn danh
Content

2 tháng trước
1 star
Mình ko là nhân viên cấp dưới Admicro mà chỉ mới đi tuyển dụng thôi nhưng mình đã thấy sự thiếu chuyên nghiệp của cái agency này. CHỦ ĐỘNG MỜI MÌNH PV, chứ mình ko apply nha. Đến nơi pv ok lắm, content manager san sẻ blah blah, thấy cũng ok. Về bắt làm 2 bài test dài thòng lòng. Xong cả tháng ko thèm reply. Cảm giác như tuyển dụng để lấy source đánh cắp bài chứ ko phải để tuyển. Trong khi mình làm test rất ok. Mình còn xin được mẫu của 1 bạn đã từng làm Admicro cùng vị trí, và mình đã rất mong đợi. Xong rồi nhận dk sự thiếu tôn trọng ntn .

JAMSTACKVIETNAM.COM

2 tháng trước
1 star

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG. TĂNG TRƯỞNG KINH DOANHJAMSTACK VIETNAM – Tiên phong áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam. Tập trung vào hướng nghiên cứu giải pháp, JAMSTACK VIETNAM mang đến cho các thương hiệu một website tối ưu hoàn hảo.
Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho JAMSTACK VIETNAM, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin giới thiệu về công ty đỉnh cao vũ trụ này

MẠNG LƯỚI LỪA ĐẢO
JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)…đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên cũng nuôi hàng đàn account clone để đi đa cấp khắp nơi

JAMSTACK VIETNAM LÀ AI?
Công ty lừa đảo: JAMSTACK VIETNAM thực tế không tồn tại mà chỉ là bình phông của FLAME-***A JSC. Nhân sự lừa đảo: Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO), Phan… Châu Nhật Kha (CTO), Phù Ngọc Sang (CMO), Hoàng Linh Đan (Content Manager). Công ty Cổ phần FLAME ME-***A (FLAME-***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME-***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME-***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME-***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency có tiếng ở Hà Nội.

“MƯỢN” HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY KHÁC, PHAKE NHÀ NGHỀ, XÃ HỘI ĐEN
FLAME-***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME-***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAME-***A giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

“MƯỢN” CẢ CÔNG NGHỆ
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME-***A (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.

TOÀN PHÁP SƯ, CHUYÊN GIA VŨ TRỤ
Trên website và mạng xã hội thì quảng cáo công ty đông hàng chục người, toàn cao nhân, pháp sư, chuyên gia marketing siêu cấp vũ trụ.Nhưng thực tế toàn account clone đi like dạo, bình luận đẩy đưa nhau rất lãn mạn, hmu hmu. Công ty sẽ bố thí mấy ly trà sữa, sinh nhật, chụp hình nhóm ra vẻ thân mật đáng yêu. Công ty toàn thực tập, trả lương chết đói, 2tr/tháng, nhiều lắm cơ. Ủa ủa, sao không tăng lương để tự mua trà sữa.Toàn bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Chậm tiến độ thì chơi trò ném bóng rất vui. Xong dự án thì chơi trò đuổi người

PHAKE CẢ PHÁP LÝ, TRỐN THUẾ
Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]amedia.vn; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

Jamstack vietnam lừa đảo, jamstack vietnam tiên phong, jamstack vietnam hàng đầu, trải nghiệm người dùng website, tối ưu tốc độ website, tối ưu web, ux ui web, web ux, web ux ui, đại hưng thăng, brainy kids academy, tân thanh container, viễn thông vina, ANIMSTATION

XXXXYYYY (Dev)

2 tháng trước
2 star

AE trong team đều ổn. Chỉ có bọn helpdesk hãm k thể tả.
Thằng Q mặt cứ câng câng bố láo, nc như nạt nộ khi ngta hỏi 1 điều mà nó có trách nhiệm phải giải quyết.
Hehe, bố láo với tiểu nhân trong cái ao tù của m thôi con ạ. Bố éo xem m ra cái dbrr gì đâu. Giờ qua cty mới lương x2 chỗ củ và x3 lương ku em. Quay về nhìn và cười trộm.

Lính mới
No name

3 tháng trước
3 star
Các bác cho em hỏi thiên nhiên và môi trường thao tác khối bizfly như nào. Phía kinh doanh thương mại có ổn áp không ạ ?

T (Account kiêm PR)

3 tháng trước
1 star

Má cty gắn mác tập đoàn lừa đảo ng lao động, làm cho nó đúng 1 tháng, thấy cv k phù hợp xin nghỉ tới ngày quỵt lương nhân viên, thủ tục bàn giao cũng hết cmnr kiếm cớ chưa in chưa nộp tài liệu cho HR, đm ai xđ muốn zô né gấp dùm đừng đi theo vết xe đổ of t nhé

2 tháng trước

Review nhảm nhí, xóa dùm

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *