Tặng hoa cho bách đồ

Tặng hoa cho bách đồ

20160927

Tác giả : Từ Từ Đồ Chi
Thể loại : Hiện đại, giới vui chơi, 1 × 1, si hán trung khuyển đầu có bệnh công X minh tinh độc miệng thân thể có bệnh thụ, HE

Edit: Magic Bean (hatdauthan.wordpress.com)

Bạn đang đọc: Tặng hoa cho bách đồ

Tình trạng : Hoàn ( 52 c + 2PN ) ( 22/09/2016 )
Bản dịch phi thương mại và chưa có sự đồng ý chấp thuận của tác giả .
Vui lòng KHÔNG mang đi nơi khác
Hôm qua đọc xong QT bộ này, mặt tui nó như vầy ⊙. ⊙ rồi ಥ_ಥ .
Vầng, tác giả đã đưa yêm đi từ giật mình này tới giật mình khác =)))) .
— — —

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, giới vui chơi, ấm cúng vui nhộn, nhị hóa công x kiên cường thụ, hỗ sủng, XỬ NAM cả đôi =))
Công – thụ đều là người của showbiz, Lương Tỳ là hình mẫu vui chơi toàn năng, Bách Đồ thì chuyên diễn xuất. Yêu thầm mười năm trời, sau cuối công mới có thời cơ và dũng khí tiếp cận người ta .
Trải qua muôn vàn thử thách, có lúc còn hơn phim kinh dị như bị đứt lìa ngón tay út, Lương công tử sau cuối cũng leo được lên giường người ta. Lúc này lộ ra thực sự phũ phàng, thân thể Bách Đồ có chướng ngại, không-thể-H. Đây cũng là nguyên do Bách Đồ bị hai tình nhân cũ phản bội. Cơ mà, Lương công quân thì khác, ôm được người ta rồi thì ăn chay với anh cũng là muỗi ! ( Cuối cùng anh cũng ăn được thịt nha, thông tin cho bà con mừng. )
Truyện như hai bộ khác cùng hệ liệt của Từ Từ Đồ Chi – công sủng thụ nhưng kỳ thật thụ cũng rất yêu công. Giai đoạn khởi đầu đeo đuổi có khó khăn vất vả thật nhưng khi yêu rồi Bách Đồ luôn đặt Lương Tỳ lên số 1, tra công cũ kiêm người đại diện thay mặt Open tương đối cảnh nhưng toàn bị phũ. Tình cảm hai người lúc xác lập rồi thì moe kinh điển, xem thấy cute phết .
— — —
Review ( by luvluv85 )

Truyện rất đặc sắc khá mới lạ. Bạn thụ là một minh tinh trước nay đã từng yêu đương có bạn trai nhưng vẫn là một xử nam, vì bạn ấy bị “không được” nên vì thế có bạn trai rồi cũng chia tay. Bạn công yêu đơn phương Bách Đồ đã mười năm nhưng Bách Đồ không hề hay biết bạn ấy là ai, hai người thậm chí còn không nói chuyện với nhau. Sau này Lương Tỳ bám lấy Bách Đồ không dứt, về sau biết được bệnh tình của vợ cũng không hề có vấn đề vẫn chấp nhận (về sau còn chữa cho được). Ngoài ra còn có nhân vật người yêu cũ của Bách Đồ (thằng này phiền phức vcl luôn).

Truyện nhẹ nhàng tình cảm, có yếu tố vui nhộn đọc rất tự do. Hầu như ai đọc cũng sẽ thích Lương Tỳ, tình cảm mà Lương Tỳ dành cho Bách Đồ thực chân thành. Đáng tìm để đọc đấy .
— — — –
Link : https://hatdauthan.wordpress.com/2016/05/22/tang-hoa-cho-bach-do-tu-tu-do-chi/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *