Review CC Cream Sugao của Nhật.

Chào những bạn, mình nghĩ chắc không ít bạn chăm sóc hoặc đang sử dụng mỹ phẩm của Nhật, nhưng lúc mình tìm kiếm thông tin về 1 số mp của nhật thì lại không thấy có nên đành làm chuột bạch rồi san sẻ lại cho những bạn chăm sóc có thêm thông tin. Gần đây hình như mp nhật đang rộ lên, mp nhật thì nổi tiếng là bảo đảm an toàn, không chì hoặc rất ít nên mình cũng thích lắm, rồi có 1 ng quen bán sp nhật và vì thế mà mình biết đến CC cream Sugao .

Trước đây mình có sử dụng qua 1 2 loại bb cream nhưng không hợp nên bỏ 1 thời gian, giờ do nhu cầu cviệc nên phải trang điểm hàng ngày, thế là lại lọ mọ đi tìm các thể loại bb cc cream. Tình cờ nhỏ bạn bán hàng nhật giới thiệu 1 loại cc cream của rohto, nghe hàng nhật cũng thấy thích nhưng cũng phải thử tìm hiểu nhưng trên mạng chả có thông tin, thế thôi bấm bụng làm chuột bạch.Trước đây mình có sử dụng qua 1 2 loại bb cream nhưng không hợp nên bỏ 1 thời hạn, giờ do nhu yếu cviệc nên phải trang điểm hàng ngày, thế là lại lọ mọ đi tìm những thể loại bb cc cream. Tình cờ nhỏ bạn bán hàng nhật ra mắt 1 loại cc cream của rohto, nghe hàng nhật cũng thấy thích nhưng cũng phải thử khám phá nhưng trên mạng chả có thông tin, thế thôi bấm bụng làm chuột bạch .

Mình thử trong 10 ngày, bôi trên toàn mặt mình, từ 7h sáng đến 6h tối rửa mặt. Có ngày phải đi nắng và có ngày ngồi máy lạnh thì bản thân mình thấy là:Mình thử trong 10 ngày, bôi trên toàn mặt mình, từ 7 h sáng đến 6 h tối rửa mặt. Có ngày phải đi nắng và có ngày ngồi máy lạnh thì bản thân mình thấy là :

Kem đặc nên rất tiết kiệm, khi thoa lên mặt thì rất mỏng và mịn, nhẹ mặt.Kem đặc nên rất tiết kiệm ngân sách và chi phí, khi thoa lên mặt thì rất mỏng dính và mịn, nhẹ mặt .

Nếu chỉ sử dụng 1 mình nó thì với những bạn da khô thì nó sẽ hơi khô, nhưng không làm mặt bị mốc, cake nhé, chỉ là do nó hơi kiềm dầu nên có cảm giác vậy thôi, có thể dùng 1 lớp dưỡng rồi apply cc lên sẽ cho lớp nền hơi căng bóng. Da mình hỗn hợp dầu vùng chữ T và 2 bên má khô nên mình có cảm nhận như vậy.Nếu chỉ sử dụng 1 mình nó thì với những bạn da khô thì nó sẽ hơi khô, nhưng không làm mặt bị mốc, cake nhé, chỉ là do nó hơi kiềm dầu nên có cảm xúc vậy thôi, hoàn toàn có thể dùng 1 lớp dưỡng rồi apply cc lên sẽ cho lớp nền hơi căng bóng. Da mình hỗn hợp dầu vùng chữ T và 2 bên má khô nên mình có cảm nhận như vậy .

Còn đối với các bạn da dầu thì nó kiềm dầu khá ok, 3 đến 4 tiếng đối với vùng chữ T của mình mà sau 4 tiếng mình chỉ cần dùng giấy thấm dầu thấm nhẹ.Còn so với những bạn da dầu thì nó kiềm dầu khá ok, 3 đến 4 tiếng so với vùng chữ T của mình mà sau 4 tiếng mình chỉ cần dùng giấy thấm dầu thấm nhẹ .

Vì mỏng nên độ cover không cao, chỉ che phủ đc lỗ chân lông to, làm đều màu da thôi chứ những nốt thâm hầu như không che phủ đc, cái đấy thì cc cream nào cũng vậy rồi. Mình quan trọng cái phần là sdụng cả ngày mà không bí da và bị mụn ẩn. Sau 10 ngày thử, ngày nào cũng 7 8 tiếng mà khi về rửa mặt thì thấy da vẫn mềm, mịn, không bị mụn ẩn như khi mình dùng bb cream. Độ chống nắng là spf 23 còn về dưỡng trắng thì không biết có hiệu quả không.Vì mỏng mảnh nên độ cover không cao, chỉ bao trùm đc lỗ chân lông to, làm đều màu da thôi chứ những nốt thâm phần đông không bao trùm đc, cái đấy thì cc cream nào cũng vậy rồi. Mình quan trọng cái phần là sdụng cả ngày mà không bí da và bị mụn ẩn. Sau 10 ngày thử, ngày nào cũng 7 8 tiếng mà khi về rửa mặt thì thấy da vẫn mềm, mịn, không bị mụn ẩn như khi mình dùng bb cream. Độ chống nắng là spf 23 còn về dưỡng trắng thì không biết có hiệu suất cao không .

Mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn về mp nhật vì nó an toàn và tốt chứ ko có ý quảng cáo, vì vậy viết bài hơi dài dòng, các bạn thông cảm. Bgiờ thì cái gì mình cũng cứ nhật mà thẳng tiến hì. Ngoài ra mình còn sd thêm son môi chifure, phấn trang điểm thì dùng phấn nén giống phấn rôm của shiseido có thể dùng cho em bé luôn. Những sp này các bạn có thể tìm mua ở bất cứ shop nào bán hàng nhật nhéMình viết bài này để san sẻ cho những bạn về mp nhật vì nó bảo đảm an toàn và tốt chứ ko có ý quảng cáo, vì thế viết bài hơi dài dòng, những bạn thông cảm. Bgiờ thì cái gì mình cũng cứ nhật mà thẳng tiến hì. Ngoài ra mình còn sd thêm son môi chifure, phấn trang điểm thì dùng phấn nén giống phấn rôm của shiseido hoàn toàn có thể dùng cho em bé luôn. Những sp này những bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở bất kể shop nào bán hàng nhật nhé

Da mặt mình hôm r có dị ứng nhẹ nhưng vẫn sdụng đc mà ko bị kích ứng (hình 2)Da mặt mình hôm r có dị ứng nhẹ nhưng vẫn sdụng đc mà ko bị kích ứng ( hình 2 )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *