Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Shin Dohyeon & Yun Naru

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn cần đến ngôn từ như một sợi dây kết nối giữa mọi người với nhau. Ngôn từ cũng đã mang đến thành công cho nhiều người, đặc biệt là các diễn thuyết gia, Nick Vujicic – người truyền cảm hứng đến cộng đồng, Lê Thẩm Dương – Nhà diễn thuyết với lối nói dí dỏm nhưng ẩn sau đó bài học quý báu đáng suy ngẫm. Thành công của các diễn thuyết đó không phải là thiên bẩm mà do sự rèn luyện, trau dồi và đặc biệt tìm đúng đầu sách tham khảo. Từ đó định hướng  đúng đắn cho quá trình theo đuổi đam mê của họ.’

Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Shin Dohyeon & Yun Naru

Vì vậy cuốn sách Sức mạnh ngôn từ của bộ đôi tác giả  Shin Dohyeon và Yun Naru sẽ là đầu sách gối đầu giường cho bạn để cải thiện kỹ năng giao tiếp và khả năng vận dụng tối đa sức mạnh ngôn từ trở thành vũ khí sắc bén nhất. Hãy cùng tìm hiểu các điểm nổi bật trong cuốn sách này nhé!

Sự kết hợp giữa hai tác giả ở hai chuyên ngành khác nhau đã mang đến luồng gió mới

Cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn không chỉ những kiến thức đơn thuần mà còn những kỹ năng chuyên môn, trải nghiệm của hai tác giả Shin Dohyeon và Yun Naru.

Shin Dohyeon là cây bút chuyên viết về Nhân văn học. Ông học chuyên ngành Triết học, tích hợp với viết sách. Bản tính Ông đơn giản và giản dị, chân thực nên mọi người thường gọi Ông với những tên rất đỗi thân thương, đó là “ người gỗ ” .

sức mạnh ngôn từ trở thành vũ khí sắc bén nhất

Khác với Shin Dohyeon, chuyên ngành của Yun Naru là Ngữ văn. Hiện bà đang giảng dạy tại trường Trung học đại trà phổ thông tại Seoul, Nước Hàn. Bà vốn đam mê những cuốn sách để nói lên quan điểm hoặc bày tỏ xúc cảm nên bà đã nghiên cứu Nhân văn học và Triết học. Chính sự đam mê ấy bà đã như mong muốn gặp được Shin Dohyeon và cho sinh ra cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ .
Cuốn sách Sức mạnh của Ngôn từ được chia thành ba phần gồm có 20 chương với nội dung được vận dụng trong việc làm, quan hệ người mua – nhà phân phối và trong tiếp xúc xã hội với hàng trăm những gợi ý và trường hợp cùng những ví dụ thực tiễn, sinh động. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách này như một cuốn cẩm nang tìm hiểu thêm và không nhất thiết phải đọc nó từ đầu đến cuối để hoàn toàn có thể cải tổ được kỹ năng và kiến thức tiếp xúc của bản thân .
Xem thêm : 5 cuốn sách số 1 về kinh tế tài chính sẽ dẫn bạn đến thành công xuất sắc

Sức mạnh ngôn từ – không chỉ đơn thuần kiến thức học thuật mà là giải pháp chữa lành tâm lý

Những kỹ năng và kiến thức này được tác giả dành tron 9 chương trên tổng 20 chương để trình diễn. Từ đó giúp fan hâm mộ xem lại việc sử dụng ngôn từ của mình trong thời hạn qua. Đồng thời, thôi thúc bạn trau dồi, rèn luyện những kỹ năng và kiến thức và sử dụng ngôn từ đúng, nhạy bén, tích hợp làm chủ cảm hứng .

Sức mạnh ngôn từ được xem như “Một chiếc bát”

Trong mỗi tất cả chúng ta đều chọn cho mình một “ chiếc bát ngôn từ ”. Phần nước bên trong đại diện thay mặt cho tâm hồn chính họ. Vì vậy, tùy vào thực trạng, tuổi tác, lượng nước trong bát có những hình dạng khác nhau ( đầy, vơi, tròn và méo ). Đó là sự tưởng tượng độc lạ của bộ đôi tác giả Shin Dohyeon và Yun Naru .
Thực tế, nhiều người không quan trọng sử dụng ngôn từ trong tiếp xúc, mặc dầu bạn vẫn ghi khắc câu nói “ Lời nói chẳng mất tiền mua ”. Nhưng đôi lúc, bạn trở nên lười biếng trong việc sử dụng ngôn từ và từ từ trở thành thói quen. Dẫn đến vốn từ của bạn trở nên nghèo nàn mà thay vào đó biểu lộ cảm hứng nhiều hơn. Sự lười biếng càng nhân lên, khi sự tăng trưởng cộng nghệ 4.0 ngày càng tăng trưởng đã tạo ra làn sống tiếp xúc giữa mọi người với nhau chỉ bằng một cái “ enter ” .

Sức mạnh ngôn từ được xem như “Một chiếc bát”

Để giúp các bạn hiểu hơn về cách sử dụng ngôn từ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Thông điệp của bộ đôi tác giả thông qua cuốn sách Sức mạnh ngôn từ đã đưa ra những lời lẽ sắt thép để chứng minh lời nói có sự tác động tư tưởng của bạn. Điều đó được thể hiện qua hàng loạt các câu bình luận vô tình hay ác ý của cộng đồng mạng đã đẩy những người vào tình huống éo le, đau khổ và thấm chí tìm đến cái chết. Đôi lúc, những lời động viên, khích lệ sẽ làm lành và xóa tan đi nỗi buồn, đau khổ.

Ngay nội dung này, hai tác giả đã chỉ ra cách để bạn sử dụng ngôn từ tương thích. Trước hết, bạn cần sống thật. Bộ đôi tác giả khuyên bạn phải gật đầu mặt tốt và xấu để kiến thiết xây dựng “ chiếc bát ngôn từ ” một cách thuận tiện. Bạn như thế nào thì để như vậy đó, điều đó sẽ tạo tâm ý bạn tự do. Nếu bạn có những điều chưa tốt, hạn chế hãy nhìn thẳng chúng và tìm ra những cách khắc phục và giúp bạn ngày càng triển khai xong hơn .

Tác giả cũng không quên khuyên bạn phải biết phản biện lại. ” Chiếc bát ngôn từ ” là của bạn, không nên để bất kỳ ai làm méo mó, biến hóa, hủy bỏ chiếc bát của bạn. Nếu bạn tin yêu những điều là đúng đắn, hãy bảo vệ chúng. Nếu bạn đặt niềm tin nhầm chỗ nên lý giải sai lầm đáng tiếc một cách trang nghiêm .
Xem thêm : Top 15 cuốn sách kinh doanh thương mại hay nhất nên đọc để thành công xuất sắc

Làm chủ cảm xúc

Để “ chiếc bát ngôn từ ” của bạn được không thay đổi cũng như làm chủ cảm hứng trong việc sử dụng ngôn từ. Bộ đôi tác giả khuyên bạn nên yêu chính bản thân mình và lan rộng ra tấm lòng so với quốc tế bên ngoài. Thông qua đó, bộ đôi cũng muốn nhắn nhủ rằng : Mọi thứ đều nên xuất phát từ lòng yêu thương .

Sức mạnh của ngôn từ

Yêu thương gồm có sự tôn trọng, chăm sóc và chuẩn bị sẵn sàng quyết tử. Bạn yêu thương chính bạn, tức là bạn có lòng tự trọng vẹn nguyên không đổi, hiểu được bạn đang ở đâu, làm chủ đời sống chính mình và đồng ý bỏ đi những điều không tốt và làm đời sống trở nên tốt đẹp .
Và yêu thương quốc tế xung quanh, bạn hiểu người đối lập khi tiếp xúc. Từ đó, sẽ sử dụng ngôn từ tương thích từng đối tượng người dùng tiếp xúc và biết đặt xúc cảm tương thích để cuộc tiếp xúc được diễn ra suôn sẻ .

Làm chủ cảm xúc

Cuốn sách làm cho khu vườn ngôn từ và cách giải quyết và xử lý những trường hợp của bạn trở nên phong phú và đa dạng và linh động hơn, để bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn trong những cuộc tiếp xúc của mình, từ đó cải tổ mạng lưới quan hệ và đạt được thành công xuất sắc .
Hy vọng với những san sẻ trên sẽ giúp bạn bổ trợ thêm đầu sách về kỹ năng và kiến thức tiếp xúc. Đây là yếu tố đang được chú trọng, đặc biệt quan trọng thế hệ trẻ. Do sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến 4.0 đã khiến những bạn trở nên lười tiếp xúc. Thay vào đó là hình thức tiếp xúc tự động hóa. Từ ngay lúc này, để cải tổ thói quen hãy chiếm hữu ngay cuốn sách Sức mạnh ngôn từ. Hãy đọc và suy ngẫm, đồng thời làm cho “ chiếc bát ngôn từ ” của bạn được rất đầy đủ và không thay đổi hơn .

Link mua sách Link đặt sách:

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *