Review son Shu 570 – màu son đẹp được nhiều người yêu thích

Lượt đọc : 8435Son là vật bất li thân so với phái nữ. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng son, trong đó son Shu 570 là màu son được những Fan Hâm mộ làm đẹp ưu thích. Vậy màu son trên có gì điển hình nổi bật ? Dưới đây là vài review son Shu 570 cho phái nữ .

Review son Shu 570 về hình thức

Son Shu màu 570 hay còn gọi tắt là son Shu 570. Đây là loại son lì nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Loại son trên còn được gọi với cái tên khác là son Shu uemura 570. Dòng son trên được nâng cấp cải tiến mới nhất tại Nhật Bản. Nó là dòng son cháy khách và được giới trẻ vô cùng thú vị .

son Shu 570

Son Shu đang được nhiều Fan Hâm mộ ưu thích
Trước tiên nói về hình thức của loại son trên. Son Shu 570 có hình thức đẹp và đẹp mắt. Vỏ son màu trắng nhôm, nắp son trong suốt. Thiết kế đơn thuần nhưng lại rất văn minh. Hơn thế, đầu son có phong cách thiết kế vát chéo, rất tương thích cho chị em kẻ đường viền môi mà không cần dùng bút kẻ. Đồng thời nó cũng rất thích hợp khi tô nhẹ theo kiểu son lòng môi .
Không chỉ bắt mắt, sang trọng và quý phái và hình thức của son cũng rất tinh xảo. Phần nắp son khá chặt nên không phải lo ngại khi bị rơi hay bung tuột trong túi xách. Thiết kế vặn nắp tương thích với nhiều người. Son Shu 570 được nhiều người nhìn nhận cao về hình thức .

son Shu 570 của Nhật Bản

Son Shu màu 570 là màu cam hiện đại, quyến rũ được nhiều người yêu thích

Review son Shu 570 về chất lượng

Hình thức của son Shu màu 570 hoàn toàn có thể nói không chê vào đâu được. Vậy còn chất lượng thì sao ? Son Shu uemura 570 được nhiều người nhìn nhận cao về chất lượng. Đây là loại son lì, có lợi thế điển hình nổi bật hơn rất nhiều so với những loại son lì khác trên thị trường. Son Shu màu 570 không những siêu lì mà còn lên màu chuẩn xác. Nó giữ màu trong thời hạn dài. Đặc biệt không tạo cảm xúc khô môi như những loại son lì khác. Dòng son Shu Nhật Bản vốn được biết đến với độ mướt, mịn và làm mềm môi .
Đặc biệt, điểm điển hình nổi bật hơn cả của Son Shu là có thêm lớp dưỡng. Như thường thì, những loại son lì thường làm khô môi và cảm xúc cứng. Thế nhưng son Shu lại thêm lớp dưỡng mướt nhẹ phía trên tạo cảm xúc quyến rũ. Trong bảng màu của son Shu thì màu 570 chính là màu được nhiều người yêu thích. Màu son đỏ cam này rất tôn da và là màu đang khiến giới trẻ “ phát cuồng ” .

review son Shu 570

Màu cam của son Shu Uemura rất quyến rũ và mướt mịn

Điểm cộng ở son Shu 570 là hoàn toàn không chứa chì. Có thể nói đây là “điểm 10 cho chất lượng”. Nó là tiêu chí lựa chọn của người dùng son. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến môi cũng như sức khỏe. Thêm vào đó còn là mùi thơm đặc trưng khiến nhiều người cuốn hút.

Review son Shu 570 về giá cả

Dòng son trên điển hình nổi bật về hình thức cũng như chất lượng. Hơn thế Chi tiêu của nó cũng tương đối tương thích. Với chất lượng nổi trội, vừa bảo đảm an toàn lại có hình thức đẹp thì tương thích cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Giá ở mức trung bình trên thị trường. Vì thế mà loại son trên được nhiều người ưu thích. Nó tương thích vơi nhiều đối tượng người tiêu dùng với những lứa tuổi khác nhau. Các màu son cũng thích hợp cho nhiều phong thái trang điểm. Đây chính là giải thuật cho trào lưu son Shu đang gây sốt lúc bấy giờ. +
Sản phẩm đang được bán tại JPshop Nhật. Quý khách xem chi tiết cụ thể tại đây : http://myphamnhatonline.com/son-shu-uemura-rouge-unlimited-matte-24-dt.aspx

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *