#1 Review dòng son lì Anpoy Lipstick

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

Dòng son môi Anpoy là một mẫu sản phẩm khá mới của xứ sở Kim Chi. Có vỏ hộp “ na ná ” Amok Lovefit Whipped Lips – thỏi son từng “ làm mưa làm gió ” suốt năm năm nay, son Anpoy cũng được nhiều shop nhập về và cũng khiến nhiều chị em “ sướng rơn ” mua về .

Giới thiệu về tên thương hiệu Anpoy

Đây là một thương hiệu mới và hầu như không biết gì về cơ sở hoặc cửa hàng hoặc các sản phẩm khác của Anpoy nếu bạn google nó. Do không có nhiều thông tin về thương hiệu này nên người dùng đôi khi phải đặt câu hỏi liệu nó có uy tín hay không.

Son Anpoy có thiết kế khá dễ thương

Thiết kế vỏ hộp

Bất kể đó là chất lượng hay không, mà tất cả chúng ta không hề chắc như đinh, tất cả chúng ta hãy thử nhìn nhận vỏ hộp, phong cách thiết kế, chất son và những góc nhìn khác tương quan đến tên thương hiệu son môi mới này .Như đã nói ở trên, phong cách thiết kế của son Anpoy tương tự như như son Amok Lovefit Whipped Lips, cũng có dạng hình tròn trụ, vỏ màu xanh nhám và họa tiết. Nhìn từ bên ngoài khá đáng yêu và dễ thương và đẹp mắt .

Bảng màu son Anpoy

Son Anpoy chỉ có 5 tone màu

Dòng son này chỉ có 5 màu : tháng 1, 2, 3, 4, 5 khá hạn chế. Các tone màu này là cam đất, gồm cam đất nóng ( màu 3 ) và son đỏ lạnh ( màu 4 ) thích hợp cho mùa lạnh sắp tới. Hai màu 1 và 2 đỏ cam giống nhau và màu 5 có tông cam gần giống cam sinh vật biển .Nhìn chung bảng màu này khá dễ dùng, không kén da. Tuy nhiên, những cô nàng nhu yếu cao hoặc thích những tông màu lạ, nude hay hồng sẽ phải tuyệt vọng .

Trải nghiệm khi sử dụng son Anpoy

Review dòng son lì Anpoy Lipstick - bao bì dễ thương, chât son mịn mượt 2

Về thưởng thức, những bạn review cho biết, son có mùi thơm nhẹ như vani chứ không phải mùi trái cây như thông tin từ những shop mỹ phẩm. Ngoài ra, Anpoy Lipstick có chất son khá mịn và thoa lên môi thuận tiện, không hề bị gợn. Kết thúc ở dạng semimatte như những gì những shop mỹ phẩm quảng cáo, và son không nặng trên môi mặc dầu son được đánh nhiều lớp. Sau khi thoa son, môi không bị khô như khi dùng những loại son matte khác nhưng độ bám không tốt .

Giá: 150.000đ

Nhìn chung, đây là một dòng son giá rẻ, chất son cũng mềm mượt nhưng độ bám không cao, bảng màu còn hạn chế. Vì vậy, nhiều bạn gái chắc rằng sẽ do dự khi đứng giữa lựa chọn Anpoy hay không .Vzone. vn – Website so sánh giá tiên phong tại Nước TaTìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Nước Ta

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *