spoil / review • đam mỹ

                  
                       Thể loại : trinh thám, 1x1, hài, Bao Công fanfiction .
             

Nhân vật:
+ Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu aka couple Thử Miêu.
+ Bạch Cẩm Đường x Công Tôn Sách (vâng, không sai)
+ Triệu Trinh x Bạch Trì
Cùng các anh em đồng chí cảnh sát ngầu lòi và đương nhiên không thể thiếu mấy cái xác chết, hung thủ gây án bla bla...

Đây là bộ tuyệt đỉnh rồi chắc không ít bạn biết.
Đầu tiên là về couple chính Thử Miêu (Chuột Mèo). Là thanh mai trúc mã từ khi trong bụng mẹ đã biết nhau nhưng vì cả hai đều ưu tú nên sinh ra cạnh tranh, lớn lên một người là tiến sĩ tâm lí học (Triển Chiêu) một người là cảnh sát hình sự (Bạch Ngọc Đường) sát cánh bên nhau cùng phá án. Bao ngầu.

Bạn đang đọc: spoil / review • đam mỹ

Thứ hai là couple Bạch đại ca (Bạch Cẩm Đường) và Công Tôn Sách. Hình tượng Công Tôn tiên sinh râu dài trắng phớ (bản gốc: Bao Công) đã được lột xác hoàn toàn, là một pháp y công việc là khám nghiệm tử thi nên sở thích là... xác chết, tính tình rất kì quái nhưng khi gặp Bạch Đại Ca thì rất tạc mao (đanh đá). Bạch đại ca mất bao công sức mới theo đuổi được vợ về tới tay. Couple này rất thú vị lại có thêm đôi song sinh là đàn em của Bạch đại ca rất nghịch nên tạo nhiều tiếng cười.

Thứ ba là Triệu Trinh và tiểu bạch thỏ Tiểu Trì. Couple bao đáng yêu... Triệu Trinh là ảo thuật gia siêu đại tài còn bé Bạch Trì chính là em họ của Bạch Cẩm Đường và Bạch Ngọc Đường, IQ siêu cao nhưng lúc đầu khá nhút nhát và tự ti vì không thiên về thể lực nhưng lại theo nghề cảnh sát vì nhà họ Bạch mấy đời đều làm nghề này (Nhà họ Bạch thằng nào cũng trâu bò, không thông minh thì cũng thể lực khủng, lại đẹp trai). Hai bạn biết nhau từ bé nhưng vì Triệu Trinh nghịch dại làm Tiểu Trì giận lại không biết là mình làm người ta giận cứ thế bỏ đi nước ngoài sau này gặp lại Tiểu Trì thù dai nên dở khóc dở cười đem con người ta cua về tay. Thú nuôi của Triệu Trinh là một bé sư tử trắng tên Lisbon.

Ngoài ra còn có rất nhiều nhân vật khác như những thành viên đội S.C.I, ai cũng có kĩ năng người thì có kĩ năng nằm vùng, người thì thông thuộc máy tình chuyên đi hack để tìm manh mối, người thì là sạ thủ, vv .. Ai cũng ngầu. Rồi Triệu Tước ( chú của Triệu Trinh ) là một nhân vật tạo nút thắt, một nhà tâm lí học đại tài với năng lực thôi miên và tinh chỉnh và điều khiển tâm lý người khác. Vô số những nhân vật phụ trong mỗi vụ án như nạn nhân, hung thủ, thân nhân, vv .. Truyện rất hấp dẫn, những vụ án rất tài tình đều là những hung thủ gây án rất phức tạp và là những người không hề lường trước được, lối phá án của những nhân vật chính cũng rất logic thiên nhiều về tâm lí học tội phạm ( rất ngầu ). Xen giữa những chi tiết cụ thể ghê rợn về những vụ án là những cụ thể gây hài, cụ thể ngọt ngào của những mối tình. Phải nói Nhĩ Nhã khi sáng tác bộ này đã rất tận tâm, góp vốn đầu tư cực nhiều cũng như phải khám phá và học hỏi về tâm lí học . Truyện rất đáng đọc đã là một bộ xếp vào hàng lão làng rồi .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *