Đánh giá ưu nhược điểm xe Yamaha Grande sau thời gian sử dụng

Yamaha Grande là mẫu xe ga được nhiều người yêu thích, chọn mua bởi xe có nhiều điểm thu hút về thiết kế, động cơ, tiện ích,.. Những ưu điểm xe Yamaha Grande như sau:

  • Thiết kế xe mang phong cách cổ điển châu Âu, trẻ trung, sang trọng, nữ tính với 2 phiên bản, bản cao cấp có màu xanh đen, màu trắng, nâu nhám, đen nhám; bản đặc biệt có màu xanh lơ, xanh lá, lam sẫm, kem, đỏ. Hiện tại, Yamaha Grande đang có 2 phiên bản: Yamaha Grande Premium có 4 màu: xanh đen, trắng, nâu nhám, đen nhám; Yamaha Grande Deluxe có 5 màu: xanh lơ, xanh lá, lam sẫm, kem, đỏ.
  • Đèn pha của xe được thiết kế với choán phản quang ngũ giác, có dạng viên kim cương 5 cạnh. Cụm đèn hậu của xe Grande gồm 8 bóng đèn LED được bố trí rất đẹp, hiện đại như chuỗi các viên đá quý sáng lấp lánh, tạo ấn tượng sang trọng, thanh lịch.
  • Hộp chứa đồ thoáng rộng, form size lên tới 27 lít, chứa được một mũ bảo hiểm lớn, nhiều vật dụng khác. Xe còn có nắp đậy bình nguyên nhiên liệu ở phần bên trước rất thuận tiện chỉ cần bấm nút là hoàn toàn có thể đổ xăng mà không cần thiết phải xuống xe.
  • Xe có chân chống điện giúp tự động ngắt động cơ khi chân chống gạt xuống.
  • Động cơ 124cc, công nghệ hiện đại nhất của Yamaha Blue Core kết hợp với công nghệ phun xăng điện tử FI giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lên tới 50%, quá trình vận hành rất êm ái.

Đánh giá nhược điểm của xe Yamaha Grande

Yamaha Grande có phần yên xe cao nên khá bất tiện cho những người cao dưới 1m70
Nhược điểm xe Yamaha Grande:

Yamaha Grande có phần yên xe cao nên khá bất tiện cho những người cao dưới 1m70

  • Yên xe cao nên những người có chiều cao dưới 1m70 khó khăn khi chống chân.
  • Tay xách có những gờ nhô cao làm đau tay khi quay xe và sử dụng. Khi vận hành, xe cho cảm giác rung tay lái và chỗ đặt chân phía sau khiến người điều khiển khó chịu. Hơn nữa, khi đi đường dài, người ngồi cũng sẽ cảm thấy mỏi chân và lưng do vị trí ngồi không được thoải mái.
  • Yên xe cao 790mm, do đó chỉ thực sự hợp với những người cao trên 1m7, những chị em thấp hơn thì khá là chơi vơi khi điều khiển chiếc tay ga này. Ngoài ra, giữa yên xe và phần để chân thì lại hơi ngắn, do đó nếu ngồi lâu thì tư thế ngồi thực sự không thoải mái.
  • Yamaha Grande còn bị rung phần đầu và đuôi xe, đặc biệt là khi di chuyển ở tốc độ cao.

Cập nhật bảng giá xe Yamaha Grande
Ở các đại lý Yamaha thì sức mua Grande ổn định nên mức giá bán xe Yamaha Grande không thay đổi nhiều.

Khảo sát tại các đại lý ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì Yamaha Grande có mức giá cụ thể như sau:

Bảng giá xe Yamaha Grande Màu xe Yamaha Grande
Phiên bản Yamaha Grande giá niêm yết Giá đại lý Chênh lệch
Yamaha Premium (phiên bản đặc biệt) 43,9 44 ,5 0,6 Tím, Trắng, Đen & Nâu
Yamaha Premium ( bản giới hạn đặc biệt) (mới) 44,5 45 0,5 Đen & Titan

Yamaha Grande là mẫu xe ga được nhiều người yêu thích, chọn mua bởi xe có nhiều điểm lôi cuốn về phong cách thiết kế, động cơ, tiện ích, .. Nhữngnhư sau :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *