Top 5 CB được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam

Vị trí trung vệ ( CB ) là một vị trí cực kỳ quan trọng trong bất kỳ đội hình nào. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 CB được sử dụng nhiều nhất tại Rank 1 vs1 FIFA Online 3 Nước Ta .

Top 5: N. Vidic U10 

 

vidic

Nếu trước khi ra những thẻ cầu thủ của mùa giải LP, U6, WC10 ra đời, thì N. Vidic U10 được coi là trung vệ số 1 của FIFA Online 3. Tuy nhiên sau hàng loạt những thẻ cầu thủ chất lượng được ra đời trong thời hạn gần đây, một phần là có quá nhiều những cầu thủ chất lượng Open, một phần là giá của N. Vidic tăng một cách không phanh khi vốn dĩ N. Vidic U10 đang thuộc dạng “ limited ” .

Top 4: J. Boateng 16EC 

boateng

Trung vệ người Đức được nhìn nhận là một trong những trung vệ tổng lực trong FIFA Online 3. Với thể lực cực kỳ tốt với chiều cao 1 m92 cùng với cân nặng 90 kg, J. Boateng là mẫu trung vệ dập khá mưu trí bởi năng lực vào bóng cực kỳ chắc như đinh cùng với vận tốc tương đối tốt so với 1 trung vệ với chỉ số vận tốc ở mức 83 .

Top 3: C. Smalling 16EC

 

smalling

C. Smalling 16 EC là mẫu trung vệ mưu trí, nếu như J. Boateng 16 EC là mẫu trung vệ dập thì C. Smalling 16 EC là mẫu trung vệ mưu trí, có năng lực chọc chân lấy bóng khá tinh xảo, năng lực chơi đầu tốt với chiều cao 1 m92. Smalling được nhìn nhận cao bởi năng lực bọc lót, kèm người khá giống với Rio Ferdinand và cực kỳ bén bàn thắng khi tham gia những trường hợp phạt góc .

Top 2: P. Maldini U6

maldini

Tại những giải đấu chuyên nghiệp, P. Maldini thường được sử dụng như thể một hậu vệ cánh trái nhiều hơn là một trung vệ. Tuy nhiên tại Rank 1 vs1 FIFA Online 3 Nước Ta, P. Maldini được sử dụng như thể một trung vệ khá nhiều bởi năng lực đánh đầu, chọn vị trí cực kỳ tốt. P. Maldini chiếm hữu kĩ năng phòng ngự tuyệt vời, tương thích với lối đá kèm CD đang được thịnh hành tại sever Nước Ta .

Top 1: N. Subotic LP

Nếu như N. Subotic LP thuộc top những trung vệ được sử dụng nhiều nhất được sử dụng tại máy chủ Hàn Quốc mà tại máy chủ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Không phải ngẫu nhiên mà N. Subotic được yêu thích mà bởi những điều tuyệt vời mà N. Subotic LP mang lại. Với chiều cao 1m90, việc chống bóng bổng của N. Subotic  rất dễ dàng, tranh chấp tốt, vào bóng cực kì thông minh, N. Subotic LP được coi là phiên bản nâng cấp cực kì toàn diện của Rio Ferdinand. Ngoài ra với chiều cao của mình, Subotic cũng rất bén bàn thắng trong các tình huống phạt góc.

Review N. Subotic LP của Dòng Chảy FIFA .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *