TOP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯ THỤC ĐÁNG HỌC NHẤT TẠI TP.HCM

  1. Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Trường Quốc tế Á Châu IPS thuộc Tập đoàn Giáo dục đào tạo Quốc Tế Á Châu được xem là một trong những mạng lưới hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học cho đến ĐH lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử vẻ vang hình thành từ năm 1999, IPS luôn tự hào với gần 9.000 học viên tiểu học đến từ nhiều vương quốc với những nền văn hóa truyền thống khác nhau .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website : http://www.asianschool.edu.vn/
Facebook : https://www.facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS/
2. Trường Tiểu học Khai Nguyên – ISP
Hệ thống trường Khai Nguyên ( The Inspire Schools ) Chương trình học của ISP được phong cách thiết kế lấy chủ yếu của nền khoa học toàn thế giới trong đó học viên không phải chỉ học kỹ năng và kiến thức thuần túy, mà học cách “ cách học, cách nghĩ, cách sống ” để từ đó trở thành một công dân toàn thế giới thích ứng được với sự đổi khác phong phú của đời sống .
Trường Tiểu học chất lượng cao ISP thuộc mạng lưới hệ thống Trường liên cấp từ mần nin thiếu nhi tới hết cấp trung học phổ thông, tập trung chuyên sâu tăng trưởng tổng lực Trí tuệ, Nhân cách, và Thể chất cho học viên, trải qua 4 phương pháp học tập gồm có học tập cộng tác, học tập thưởng thức, nghiên cứu và điều tra bài học kinh nghiệm và học tập theo dự án Bất Động Sản xu thế STEAM cùng những chương trình học bơi, bóng đá, thể dục thể thao, giáo dục Giá trị sống, giá trị sống được thiết kế xây dựng theo chương trình của UNESCO .

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Đăng ký tham quan trường : https://bit.ly/3cGE0E0
đường dây nóng : 0888500488

Email: [email protected]
Website: www.ispschools.edu.vn

3. Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS
Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS ( Vietnamese American School System ) là mạng lưới hệ thống trường học duy nhất ở Nước Ta huấn luyện và đào tạo song song hai chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge nhằm mục đích giúp học viên vừa hoàn toàn có thể bảo vệ kiến thức và kỹ năng sâu rộng, vừa hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều nghành nghề dịch vụ .
Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS là một thành viên nằm trong Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Chương trình dạy học cấp Tiểu học của trường luôn lấy học viên làm TT, hướng đến sự tăng trưởng kiến thức và kỹ năng tổng lực, giúp cho học viên tăng trưởng tâm ý ứng xử trong xã hội, dạy cho học viên biết cách để tâm lý và tư duy độc lập .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website : http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass
Facebook : https://www.facebook.com/truongvietmyvass/?fref=ts
4. Trường Tiểu học The International School – TIS
The International School TIS là một trong những trường quốc tế tiên phong ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo thời cơ để mỗi học viên đều có thời cơ để tăng trưởng một cách tổng lực về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống cuội nguồn người Nước Ta. TIS mang đến cho cha mẹ những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được phong cách thiết kế riêng tương thích với năng lượng, sở trường thích nghi, điều kiện kèm theo của từng học viên trải qua chương trình giáo dục thành viên. Học sinh TIS sẽ được tăng trưởng tối đa năng lượng để hoàn toàn có thể thuận tiện có thời cơ liên tục du học tại nhiều vương quốc như Hoa Kỳ, Canada, Úc, … hoặc thành công xuất sắc tại những ĐH quốc tế và vương quốc trong nước .

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Website : http://tis.edu.vn/
Facebook : https://facebook.com/TruongquocteTIS/

5. Trường Tiểu học Quốc tế APU International School
Trường Tiểu học Quốc tế APU ( APU IES ) thuộc Hệ thống Trường Quốc tế APU. Mục tiêu của Trường tiểu học Quốc tế APU chính là phân phối cho học viên thời cơ tăng trưởng trí tuệ dưới nhiều hình thức. APU sử dụng rất nhiều phương pháp học tập hiệu suất cao cho những em như : phương pháp học tập trải qua hoạt động giải trí sức khỏe thể chất ; giải pháp trực giác ; chiêu thức truyền đạt bằng ngôn từ thường thì ; chiêu thức toán học logic .
Chương trình giảng dạy ở Trường tiểu học Quốc tế APU được phong cách thiết kế nhằm mục đích khuyến khích những học viên tăng trưởng tổng lực về cả mặt trí tuệ một cách tích cực, cũng như nuôi dưỡng niềm mê hồn tìm tòi, giúp những em ý thức được sự tự tin can đảm và mạnh mẽ của mình. Chương trình đặc biệt quan trọng này dựa trên năng lực cá thể của từng học viên cũng như thích ứng với năng lượng, lợi thế của học viên .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website : http://apu.edu.vn/
Facebook : https://facebook.com/apu.edu.vn/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *