REVIEW TINH CHẤT HÀU OYSTER PLUS CÓ TỐT KHÔNG? – HEALTHSK

Review tinh chất hàu Oyster Plus từ người dùng thế nào ? Hãy cùng chúng tôi xem những nhìn nhận dưới đây nhé !

Review ưu – nhược điểm của tinh chất hàu Oyster Plus

Ưu điểm

– Chiết xuất từ 100 % BỘT THỊT HÀU BIỂN NEW ZEALAND sạch nhất quốc tế cung ứng 19 loại vitamin và khoáng chất cùng 18 acid amin thiết yếu. – Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến văn minh, hàu biển giải quyết và xử lý để vô hiệu trọn vẹn sắt kẽm kim loại nặng gây hại và giữ lại những dưỡng chất có lợi cho khung hình.

– Oyster Plus Goodhealth còn có chứa hàm lượng kẽm dồi dào (mỗi viên chứa 8,8mg Kẽm Oxide, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể cho nam giới.

– Không chứa hóa chất gây hại, thân thiện so với sức khỏe thể chất người dùng. – Thành phần không chứa đường, lac-to-se, màu tổng hợp, phụ gia và chất dữ gìn và bảo vệ.

Viên uống giúp tăng cường miễn dịch, kích thích ham muốn một cách tự nhiên, kéo dài thời gian giao hợp, hạn chế các chứng rối loạn cương, xuất tinh sớm,…

– Hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng cường số lượng tinh binh.

– Một ưu điểm điển hình nổi bật khác của tinh chất hàu Oyster Plus đó là loại sản phẩm đã được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm cấp phép sử dụng, phân phối trên toàn nước. review-tinh-chat-hau-2

Nhược điểm của tinh chất hàu Oyster Plus

– Mỗi ngày cần uống 2 viên tinh chất hàu để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Mỗi hộp tinh chất hàu Oyster Plus 60 viên có giá 499.000đ. Với mức giá này dùng trong một tháng thì không quá cao, nhưng với những bạn có điều kiện kinh tế hạn hẹp thì chi phí này lại không dễ dàng. Trong khi thực tế nhiều người gặp phải vấn đề về sinh lý lại là đối tượng lao động nặng, thường xuyên làm việc chân tay nhiều dẫn đến cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

– Hiệu quả của tinh chất hàu Oyster Plus đã được nhiều người mua nhìn nhận cao, đem đến sự cải tổ nhanh gọn và hiệu suất cao. Điều này dẫn đến nhiều người vì mong ước loại sản phẩm đem lại công dụng ngay nên đã sử dụng quá liều. Thay vì sử dụng 2 viên như chỉ định thì lại sử dụng 4 – 5 viên / ngày. Bạn nhớ rằng chỉ được uống 2 viên tinh chất hàu Oyster Plus mỗi ngày. Theo thời hạn thì khung hình sẽ biến hóa dần, gây dư thừa chất cho khung hình. – Vì mẫu sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus được chiết xuất từ 100 % bột thịt hàu nên so với những người bị dị ứng món ăn hải sản không hề sử dụng mẫu sản phẩm này.

Review tinh chất hàu Oyster Plus từ khách hàng

review-tinh-chat-hau-1

Review từ chị Tạ Minh Tâm, TP Hạ Long cho biết :

“Lần trước mình có được người họ hàng mua tặng cho 1 hộp Oyster Plus từ Goodhealth New Zealand. Lên mạng tìm hiểu thì thấy bên Việt Nam mình có công ty HealthSK phân phối chính hãng sản phẩm này nên mình mua luôn cho tiện. Công nhận là từ ngày sử dụng ông xã mình thay đổi hẳn. Hơn hết, chất lượng tình dục và thời gian quan hệ cũng được cải thiện rõ rệt. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.”

Review tinh chất hàu Oyster Plus từ anh Tuấn Minh, TP.HN :

“Hai vợ chồng mình cũng đã nhiều năm mà chưa có con. Nghe nói ăn hàu rất tốt đối với việc tăng cường sinh lý nam nhưng mình lại sợ ăn hàu sống không đảm bảo vệ sinh. May mà được người quen giới thiệu sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth, thấy thành phần chiết xuất từ hàu biển nên cũng yên tâm. Sau 6 tháng sử dụng, vợ tôi đã có tin vui sau 3 năm chờ đợi. Cảm giác thật vui và hạnh phúc.”

Anh Đào Anh Vũ, Quảng Nam san sẻ :

“Tôi đang sử dụng viên Oyster Plus này. Tôi mua là gần 500K lọ 60 viên, sản phẩm rất dễ uống. Tôi còn bóc thử viên thuốc ra, nếm thử có mùi đặc trưng và vị mặn như thịt hàu. Không như một số sản phẩm tinh hàu khác trước đấy tôi mua phải, không có mùi vị của thịt hàu. Tìm hiểu ra thì mới biết những sản phẩm khác trên thị trường chỉ làm từ bột vỏ hàu chứ không phải bột thịt hàu như Oyster Plus của Goodhealth.”

Anh Lê Văn Sơn, Vũng Tàu cho biết :

“Một lần tình cờ được bạn bè chia sẻ về viên uống Oyster Plus có thể cải thiện tình trạng sinh lý hiệu quả, tôi đã mua và dùng thử. Sau khi sử dụng 1 liệu trình, sức khỏe tôi tốt hơn hẳn, đặc biệt là khả năng sinh lý. Mỗi lần gần gũi vợ, cô ấy cũng vui hơn, chất lượng cuộc sống của 2 vợ chồng cũng được cải thiện. Oyster Plus của Goodhealth là một sản phẩm an toàn và hiệu quả.”

Trên đây là những thông tin review tinh chất hàu Oyster Plus của goodhealth từ người mua mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định hành động hài hòa và hợp lý khi lựa chọn mua mẫu sản phẩm này để tăng cường năng lực sinh lý của mình.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *