Review Sữa Hoàng Gia Úc Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

Sữa hoàng gia Úc có tốt không?

Để vấn đáp cho câu hỏi “ Sữa hoàng gia Úc có tốt không ? ” thì có rất nhiều dẫn chứng, những dẫn chứng này trọn vẹn hoàn toàn có thể thuyết phục người mua kể cả người mua không dễ chiều nhất. Và cũng chính nhờ vào điều đó mà sữa Royal đang khẳng định chắc chắn được vị thế “ ngôi vương ” trên thị trường sữa công thức tại Úc cũng như hàng chục vương quốc trên quốc tế. Sau đây là nội dung của từng dẫn chứng đơn cử .

160 năm làm nên thương hiệu

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz là tên thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP – Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống lịch sử 160 năm, với 100 % chiếm hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa nước Australia .

Sữa hoàng gia Úc là sản phẩm của công ty có lịch sử hoạt động hơn 160 năm.

Công ty GOTOP có lịch sử hình thành và phát triển hơn 160 năm.

160 năm qua và đến nay Royal Ausnz đã không ngừng vững mạnh. Từ một nhà máy sản xuất sản xuất sữa nhỏ tại Úc, đến nay Royal Ausnz đã trở thành tên thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Úc và là thành viên không hề thiếu của hiệp hội công nghiệp sữa nước Australia .
Sữa hoàng gia Úc – Royal Ausnz được giới trình độ nhìn nhận cao về chất lượng cũng như công nghệ tiên tiến sản xuất. Xứng đáng là một trong những nhà phân phối sữa công thức số 1 quốc tế .

Nguyên tắc 20-12 – Nguyên tắc chỉ có ở sữa hoàng gia Úc – Royal Ausnz

Nguyên tắc này được hoạt động giải trí như sau : sữa bò sau khi được vắt ở trang trại sẽ được chuyển ngay đến nhà máy sản xuất trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi quy trình sản xuất sẽ được hoàn tất để cho sinh ra một lon sữa thành phẩm, bảo vệ về chất lượng, độ nguyên chất và mùi vị .

Nguyên tắc 20 phút 12 giờ trong sản xuất sữa hoàng gia Úc.

20 phút 12 giờ nguyên tác sản xuất đặc biệt quan trọng để cho ra sữa chất lượng cao nhất .
Ngoài việc tuân thủ nguyên tắc 20 phút 12 giờ, những loại sản phẩm sữa hoàng gia Úc còn được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ : Công nghệ trộn ướt ( Wet Blended ) tích hợp với sấy thăng hoa ( sấy lạnh ) .
Đây là công nghệ tiên tiến sản xuất sữa chỉ qua 1 lần sấy tân tiến nhất lúc bấy giờ. Với công nghệ tiên tiến này, những vi chất bổ trợ được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quá trình sấy thăng hoa, bảo vệ những chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tổng thể những thành phần được phối trộn hoàn hảo nhất để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều giống hệt về chất lượng dinh dưỡng .

Tiêu chuẩn 4 không

Các mẫu sản phẩm sữa của Royal Ausnz luôn sử dụng nguyên vật liệu sạch, bảo đảm an toàn là luôn tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe nhất nên sữa luôn bảo vệ được theo tiêu chuẩn 4 không :

 • Không nguyên liệu biến đổi gen (GMO).
 • Không chất bảo quản.
 • Không màu nhân tạo.
 • Không hương vị tổng hợp.

Sữa hoàng gia Úc được sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn 4 không.

Tiêu chuẩn 4 không trong quy trình sản xuất sữa hoàng gia Úc .
Trong những tiêu chuẩn trên, việc bảo vệ tiêu chuẩn Không chứa thành phần biến đổi gen ( NON GMO ) được cho là tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất. Nó yên cầu đơn vị sản xuất phải lựa chọn nguồn nguyên vật liệu một cách kỹ lưỡng, bảo vệ những thành phần của mẫu sản phẩm không có thành phần biến đổi gen .
Và NON GMO là một trong những tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn NON MGO nghĩa là mẫu sản phẩm đó được sản xuất từ 100 % nguyên vật liệu tự nhiên, tinh khiết, không chứa thành phần biến đổi gen, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng .

98% Made in Australia và 100% nguyên liệu từ những con bò thuần chủng

Không như những dòng sữa khác của Úc, gọi là Made in Australia nhưng chỉ đạt được từ 50-70% (con số này được in trên mỗi vỏ hộp sữa). Với sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz có thông số 98% Made in Australia, điều này chứng tỏ nguồn nguyên liệu từ sữa tươi đến các vi chất bổ sung đều là thành phần chuẩn Úc.

100 % nguyên vật liệu sữa tươi đều được lấy từ nguồn sữa của những con bò thuần chủng. Những con bò này được nuôi dưỡng và chăm nom theo một chế độ đặc biệt, được chăn thả trên những cánh đồng cỏ xanh ngát, những vùng đất phì nhiêu bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng tây-bắc Victoria – nước Australia. Chúng là giống bò thuần chủng tại Úc và chưa một lần bị lai giống .
Mỗi con bò sẽ được cấp một mã số và gắn chíp điện tử để theo dõi sức khỏe thể chất hàng ngày. Khi đó mỗi chú bò sẽ được theo dõi rất kỹ lưỡng, đặc biệt quan trọng giúp phát hiện sớm những bệnh để có giải pháp giải quyết và xử lý kịp thời. Điều này càng chứng minh và khẳng định nguồn sữa từ những con bò quý tộc luôn là nguồn sữa chất lượng nhất .

Đạt hơn 60 giải thưởng tiêu biểu

Trong quy trình hoạt động giải trí và tăng trưởng Royal Ausnz đã đạt đến hơn 60 phần thưởng trong những cuộc thi bầu chọn về chất lượng Sữa tại Úc và trên quốc tế. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc ( năm trước – năm nay ), 3 năm liên tục đạt giải vàng ( 2017 – 2019 ) trong những cuộc thi về sữa của Thương Hội công nghiệp sữa Úc DIAA .

Sữa hoàng gia Úc đạt hơn 60 giải thưởng tiêu biểu.

Sữa hoàng gia Úc đạt hơn 60 phần thưởng tiêu biểu vượt trội trong suốt quy trình hoạt động giải trí và tăng trưởng .
Với những thành tích đạt được, Royal Ausnz không chỉ chứng minh và khẳng định vị thế của mình mà còn giúp ngành công nghiệp sữa Úc khẳng định chắc chắn được tầm tác động ảnh hưởng của mình so với ngành công nghiệp sữa quốc tế .

Sữa hoàng gia Úc phân phối đến 10 quốc gia và hơn 100 nhà phân phối trên thế giới

Hiện nay, những loại sản phẩm của Royal Ausnz đã được phân phối đến 10 Quốc gia và hơn 100 nhà phân phối trên quốc tế. Trong đó có những thị trường không dễ chiều như thị trường Mỹ và Châu Âu. Điều này càng chứng tỏ chất lượng của sữa hoàng gia Úc .
Khi đọc đến số lượng 10 Quốc gia hoàn toàn có thể người tiêu dùng sẽ dừng lại và suy ngẫm “ vì sao là 10 vương quốc, có phải bị nhầm lẫn gì không ? ”. Câu vấn đáp của chúng tôi là “ không nhầm lẫn ”, thực sự là cho đến thời gian hiện tại sữa hoàng gia Úc chỉ xuất khẩu cho 10 vương quốc. Bởi vì :
Để trở thành đối tác chiến lược của công ty GOTOP không phải chuyện thuận tiện. Khi phải trải qua quy trình thao tác với nhà phân phối mới thấy được sự “ khó chiều chuộng ” của nhà phân phối so với những đơn vị chức năng nhập khẩu cũng như nhà phân phối trên quốc tế. Chứ không phải ” vương quốc nào muốn nhập khẩu cũng đều được đồng ý chấp thuận ” .
Đối với thị trường Nước Ta, GOTOP đã có sự nhìn nhận nhìn nhận dựa trên nhu yếu của người tiêu dùng cũng như nhìn nhận năng lượng trong thực tiễn và uy tín của đơn vị chức năng nhập khẩu để đi đến quyết định hành động hợp tác lâu dài hơn, đưa những mẫu sản phẩm sữa hoàng gia Úc chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng Việt .

Gói bảo hiểm 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty

Royal Ausnz đã mua gói bảo hiểm với giá 20 triệu đô từ tập đoàn lớn bảo hiểm toàn thế giới Liberty nhằm mục đích cam kết chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm so với người mua nếu trong quy trình sử dụng loại sản phẩm có yếu tố phát sinh. Điều này một lần nữa khẳng định chắc chắn về chất lượng, độ bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy của những loại sản phẩm của Royal Ausnz với sức khỏe thể chất hội đồng .

Sữa hoàng gia Úc mua gói bảo hiểm bảo hiểm 20 triệu đô.

sữa hoàng gia Úc mua gói bảo hiểm bảo hiểm 20 triệu đô để chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm so với người mua .

Với những con số ấn tượng, với chất lượng hàng đầu, với uy tín và sự an toàn của sản phẩm, với công nghệ sản xuất đỉnh cao…. Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz hoàn toàn chinh phục được người tiêu dùng Việt. Và ngày càng khẳng định được vị thế “ngôi vương” trên thị trường sữa công thức tại Úc và trên thế giới.

Đánh giá chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng

Với những ưu điểm vượt bậc trên không có gì đáng quá bất ngờ khi loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và gửi lại những lời review, nhìn nhận tâm đắc. Để biết được người mua đã và đang sử dụng hoặc có người thân trong gia đình đã và đang sử dụng dòng sữa này nói gì, hãy cùng xem ngay những hình ảnh dưới đây .

Review của ca sĩ Thủy Tiên về sữa hoàng gia Úc.

Review của Tú Anh về sữa hoàng giá Úc số 1.

Người nước ngoài review về sữa hoàng gia Úc số 1.

Đánh giá sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz số 1.

Review sữa hoàng gia Úc số 2.

Đánh giá sữa hoàng gia Úc premium gold 3.

Phản hồi của khách hàng về sữa hoàng gia Úc royal ausnz.Người nước ngoài review về sữa hoàng gia úc.

Người nước ngoài review về sữa tăng chiều cao hoàng gia Úc.

Người nước ngoài review về sữa hoàng gia úc royal ausnz.

Sữa hoàng gia Úc giá bao nhiêu?

Hiện nay dòng sữa hoàng gia Úc đã có rất nhiều loại sữa dành cho nhiều đối tượng người dùng với nhiều tác dụng, tính năng khác nhau. Theo đó Ngân sách chi tiêu của mỗi loại sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhất định. Tiếp theo đây là đôi nét về những loại sữa của Royal Ausnz và giá cả cụ thể của từng mẫu sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính .

Sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Đối với sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ GOTOP đã cho sinh ra nhiều loại mẫu sản phẩm sữa tương thích theo từng tiến trình tuổi. Sữa cho đối tượng người dùng này có nguồn gốc từ 2 nguồn sữa khác nhau gồm sữa bò và sữa dê .

Về sữa bò

Đây là loại sữa được sản xuất từ 100 % sữa bò tươi được chăn thả tự nhiên, giúp cung cấp dưỡng chất thiết yếu, giúp sửa chữa thay thế bữa ăn phụ cho trẻ bị thiếu sữa hoặc mất sữa mẹ cho bé tăng trưởng tổng lực lẫn sức khỏe thể chất và niềm tin .

Sữa bò hoàng gia Úc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa bò hoàng gia Úc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .
Với sữa cho trẻ có nguồn gốc từ sữa bò, GOTOP nghiên cứu và điều tra và sản xuất 4 loại mẫu sản phẩm :
– Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold 1 Cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi .
>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể sữa Premium Gold số 1
– Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold 2 Cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi .
>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể sữa hoàng gia Úc số 2
– Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold 3 Cho trẻ từ 1-3 tuổi .
>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể sữa hoàng gia Úc số 3

Cả 3 loại sữa này có giá bán như nhau: 650.000đ/hộp/900gr.

Ngoài ra, sữa cho trẻ còn có Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Kids Formula cho trẻ từ 3-18 tuổi có giá bán là 620.000đ/hộp/900gr.

>> Click vào đây để xem thông tin chi tiết cụ thể sữa hoàng gia Úc Kids Formula

Về sữa dê

Đối với những trẻ bị dị ứng với protein và lactose trong sữa bò thì sữa dê là giải pháp sửa chữa thay thế hào hảo và tuyệt vời nhất. Trong sữa dê không chứa những protein phức tạp như trong sữa bò, và chứa hàm lượng lactose thấp hơn, nên ít gây dị ứng. Vì vậy, sữa dê không chỉ tốt cho những bé thông thường, mà còn là giải pháp tối ưu cho những bé bị dị ứng với sữa bò. Cũng chính vì nắm được tình hình đó mà GOTOP đã cho sinh ra 3 loại sữa dê tương thích với 3 quy trình tiến độ tăng trưởng của trẻ .
– Sữa dê hoàng gia Úc Royal Ausnz Goat Infant Formula 1 – Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi .
>> Click vào đây để xem thông tin chi tiết cụ thể Royal Ausnz Goat Infant Formula 1
– Sữa dê hoàng gia Úc Royal Ausnz Goat Follow-On Formula 2 – Dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi .
>> Click vào đây để xem thông tin chi tiết cụ thể Royal Ausnz Goat Follow-On Formula 2
– Sữa Dê Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Goat Toddler Milk Drink 3 – Dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi .
>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể Royal Ausnz Goat Toddler Milk Drink 3

Sữa dê hoàng gia Úc Royal Ausnz cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa dê hoàng gia Úc Royal Ausnz cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .

Cả 3 loại sữa này được bán đồng giá với giá là 880.000đ/lon/800gr.

Sữa bầu Royal Ausnz Pregnant Mother Formula

Đây là loại sữa có tính năng giúp :

 • Bổ sung 16 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà bầu.
 • Tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi.
 • Ngăn ngừa dị tật thai nhi.
 • Giúp thai nhi phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não.
 • Giảm các triệu chứng thiếu máu, thiếu chất ở mẹ.

Không những thế, loại sữa này còn được dùng cho mẹ sau sinh để giúp hồi phục sức khỏe.

Á hậu Tú Anh uống sữa hoàng gia Úc Pregnant Mother Formula để giúp hồi phục sức khỏe sau sinh.

Á hậu Tú Anh uống sữa hoàng gia Úc Pregnant Mother Formula để giúp hồi sinh sức khỏe thể chất sau sinh .

Giá bán sản phẩm: 620.000đ/hộp/900gr.

>> Click vào đây để xem thông tin chi tiết cụ thể Royal Ausnz Pregnant Mother Formula

Sữa hoàng gia Úc dành cho người trên 40 tuổi

Sữa hoàng gia Úc AgedCare Formula cho người trên 40 tuổi có tính năng :

 • Giúp duy trì sức khỏe xương, giảm nguy cơ loãng xương.
 • Hỗ trợ giảm mỡ trong máu, bao gồm cholesterol và triglycerides.
 • Giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 • Giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày.
 • Duy trì sức khỏe tốt và hạn chế sự suy giảm các chức năng.

Sữa hoàng gia Úc Agedcare Formula dành cho người trên 40 tuổi.

Sữa hoàng gia Úc AgedCare Formula giúp duy trì sức khỏe thể chất tốt cho người từ 40 tuổi trở lên .

Giá bán sản phẩm: 620.000đ/hộp/900gr.

>> Click vào đây để xem thông tin chi tiết cụ thể Royal Ausnz AgedCare Formula

Sữa hoàng gia Úc Lady Care Formula Milk Powder bổ sung collagen cho nữ giới

Loại sữa này có công dụng bổ trợ collagen và những chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng, chăm nom khung hình phụ nữ từ bên trong .

Sữa hoàng gia Úc Lady Care Formula Milk Powder bổ sung collagen bổ sung dưỡng chất cho nữ giới.

Sữa hoàng gia Úc Lady Care bổ trợ dưỡng chất giúp chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp cho phái đẹp .

Giá bán sản phẩm: 880.000đ/lon/400gr.

>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể Royal Ausnz Lady Care Formula Milk Powder

Royal Ausnz Instant Full Cream – Sữa bột nguyên kem bổ sung vitamin A&D

Đối với mẫu sản phẩm này, GOTOP cho sản xuất với công thức đặc biệt quan trọng thích hợp dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và người lớn. Sản phẩm có công dụng :

 • Tác động tích cực trong việc cải thiện cân nặng của người sử dụng.
 • Tổ hợp vitamin A&D và canxi giúp tăng cường sức khỏe xương khớp.
 • Sodium hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ, điều hoà hoạt động của thận, ổn định huyết áp cho người lớn.
 • Sử dụng uống trực tiếp bổ sung năng lượng hàng ngày.
 • Là nguyên liệu tuyệt vời giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng và hương vị của bất kỳ món ăn nào. Đặc biệt thích hợp làm bánh, nước xốt…

Sữa hoàng gia úc Royal Ausnz Instant Full Cream cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Royal Ausnz Instant Full Cream cho bé từ 3 tuổi trở lên .

Giá bán sản phẩm: 330.000đ/hộp/900gr.

>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể Royal Ausnz Instant Full Cream

Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder – Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Một loại sản phẩm sữa với được sản xuất riêng với mục tiêu chính là bổ trợ Lactoferrin cho trẻ. Ngoài ra, loại sản phẩm cũng bổ trợ những những vitamin, khoáng chất cho khung hình nên không lo bé bị thiếu chất khi sử dụng loại sản phẩm này .

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder bổ sung Lactoferrin cho trẻ.

Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder bổ trợ Lactoferrin cho trẻ .

Giá bán: 880.000đ/hộp/400gr.

>> Click vào đây để xem thông tin chi tiết cụ thể Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder

Royal Ausnz Grow Up Milk Powder For Children – Sữa tăng chiều cao cho bé từ 3-14 tuổi

Với những bé chậm tăng trưởng độ cao, thấp lùn thì đây là một loại sản phẩm ưu việt giúp cho bé to lớn và khỏe mạnh hơn. Sản phẩm này có tính năng giúp bổ trợ 1 số ít vitamin và khoáng chất thích hợp dùng cho trẻ từ 3-14 tuổi để tăng trưởng chiều cao .

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz Grow Up Milk Powder For Children giúp cho bé tăng chiều cao vượt trội.

Royal Ausnz Grow Up Milk Powder For Children giúp cho bé tăng chiều cao tiêu biểu vượt trội .

Giá: 880.000đ/hộp/500gr (25g/gói x 20 gói/hộp).

>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể Royal Ausnz Grow Up Milk Powder For Children

Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12)

Với công thức miễn dịch vàng, 4 tác động ảnh hưởng gồm Lactoferrin + Sữa non ( IgG ) + Axit Sialic + Bifidobacteriumanimalis ( Bb-12 ) loại sữa này tạo nên nền tảng miễn dịch, đề kháng vững chãi, chống lại những tác nhân gây bệnh, tăng cường sự hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng .

Sữa hoàng gia Úc Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis giúp tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch.

Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis giúp tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch cho khung hình .

Giá: 1.180.000đ/lon/100gr (2gr x 50 gói).

>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis

Mua sữa hoàng gia Úc ở đâu?

Mua ở đâu cũng là 1 trong những vướng mắc của rất nhiều người mua chính do thị trường sữa tại Nước Ta đang giống như một ” ma trận ” với đầy rẫy những loại sản phẩm. Trong đó, nhiều tên thương hiệu nổi tiếng nhưng lại là hàng xách tay khiến những người mua dè chừng khi sử dụng loại sản phẩm. Hơn nữa, thực trạng sữa giả, sửa kém chất lượng ngày càng nhiều khiến người mua càng lo ngại hơn .

Vì thế, để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến những điểm bán nổi tiếng và có uy tín trên thị trường hiện nay.

Hoặc quý khách cũng có thể mua hàng tại Nhà thuốc Phương Chính, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Phương Chính tự hào là đơn vị bán hàng chính hãng uy tín với chất lượng và giá cả tốt nhất, được hàng ngàn người dân Việt Nam tin tưởng và ủng hộ. Để mua hàng tại đây, quý khách thực hiện theo 1 trong số các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng

Thành Phố Hà Nội : Nhà thuốc Phương Chính
169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng ( 7 : 00-21 : 00 )
38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng ( 7 : 00-21 : 00 )
Điện thoại : 024.7300.3333
Hồ Chí Minh : Showroom thực phẩm tính năng
514 Đường 3 Tháng 2, P. 14, Quận 10 ( 7 : 30-21 : 00 )
Điện thoại : 028.7300.1212

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách muốn đặt hàng nhanh vui vẻ gọi điện tới tổng đài 1900.6822 để được những dược sĩ của Nhà thuốc Phương Chính tương hỗ đặt hàng và tư vấn thêm nếu hành khách cần tư vấn .

Cách 3: Đặt mua hàng online

Click vào đây nếu hành khách muốn mua sữa hoàng gia Úc – Royal Ausnz trực tuyến trên website nhà thuốc .
Khi mua hàng trực tuyến tại đây quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi :
– Có thể triển khai giao dịch thanh toán khi nhận hàng .
– Được kiểm tra hàng trước khi nhận .
– Được đổi trả loại sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi mua hàng .
– Hoàn tiền 100 % trong vòng 15 ngày nếu loại sản phẩm bị lỗi từ nhà phân phối .

Ngoài ra, quý khách cũng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng cách sau:

Trên loại sản phẩm chính hãng sẽ có :
– Tem phân phối chính hãng .
– Tem chống hàng giả của Bộ Công an ( Tem có chứa mã QR Code ) .

Sữa hoàng gia Úc chính hãng tại Việt Nam.

Sữa hoàng gia Úc chính hãng tại Nước Ta .

Ngoài ra, hàng chính hãng phải có nhãn phụ tiếng Việt. Trên nhãn phụ thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm về thành phần, công dụng, đối tượng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, trên nhãn phụ có ghi rõ số Xác nhận công bố (Số đăng ký sản phẩm – ĐKSP) được cấp bởi Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam (sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc không có những đặc điểm này).

Để truy xuất nguồn gốc loại sản phẩm, hành khách sử dụng ứng dụng iCheck hoặc SmartCheck để kiểm tra nguồn gốc mẫu sản phẩm. Trong đó ,

iCheck là ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch.

SmartCheck là ứng dụng có tính năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng cách quét mã QR Code trên tem chống hàng giả của Bộ Công An…

Cách kiểm tra sữa hoàng gia Úc chính hãng tại Việt Nam.

Cách kiểm tra sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam bằng ứng dụng trên điện thoại.

Dựa vào những phương pháp trê, nếu tìm hiểu và khám phá rõ ràng trước khi mua tin chắc rằng hành khách sẽ mua được mẫu sản phẩm với chất lượng và giá thành tuyệt vời nhất .

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết về dòng sữa hoàng gia Úc với tiêu đề Sữa hoàng gia Úc có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu. Hy vọng, qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu và tin tưởng hơn về dòng sản phẩm này, đồng thời cũng sẽ quyết tâm hơn trong việc quyết định chọn dòng sữa này để giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Cuối cùng chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, vui tươi và luôn tràn đầy năng lượng.

Lưu ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *