Review công ty https://thangvi.com – 183 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Sendo.vn (183)

Ẩn danh

10 ngày trước
1 star

Nói chung là ai muốn tìm một công ty bợ đít lẫn nhau, tìm một môi trường bó buộc mình phải nói A B C, tìm một môi trường kiểu không được tự do (làm cái gì cũng hỏi) thì cứ vào thử sức… từ dàn quản lý đến cấp nhân viên, 1 lũ bợ nhau mà sống :)) không hiểu nổi chi mà tồn tại cái văn hoá như vậy. OKR thì thay đổi liên tục, hôm nay A hôm sau là Z. Chưa kể muốn làm cái gì phải trình ký, như nhà nước :)))))

Ẩn danh

10 ngày trước
1 star
Môi trường cực kỳ xấu đi, Tg Nguyễn Quang thuật bị tâm lí, chuyên gạ nhân viên cấp dưới nữ tình một đêm, trò chuyện khá mất dạy, chửi trên đầu trên cổ người khác. Tg này chuyên bè đảng gây mất đoàn kết team, hay bố đời thiên hạ mà thực ra chả biết gì, toàn sủa là giỏi, nhân viên cấp dưới của mình nghỉ còn đi nói xấu. Nó còn đi cặp bồ với nhân viên cấp dưới trong công ty, trước mặt nhân viên cấp dưới thì tỏ ra yêu thương vợ những kiểu mà sau sống lưng thì đi gạ tình cặp bồ nhân viên cấp dưới mình. Nên tránh xa công ty này đặc biệt quan trọng là những bạn nữ .

Ẩn danh (Dev)

2 tháng trước
1 star
SLO hãy nhìn vào giám đốc bên Hakawa. Khi họ cạn ngân sách, và họ xử lý như thế nào ? Dù gì giám đốc hay quản trị đứng ra còn chuyện trò với nhân viên cấp dưới. Còn cuối tháng 5 vừa qua SLO không thấy ở đâu ?. Khi quyết định hành động nói cắt giảm nhân sự một số lượng lớn mà không nói gì. Một cty lớn mà cách hành xử lại thua một công ty nhỏ

New

3 tháng trước
2 star
Chào những bạn. Mình đự định apply vào đây. Mà đọc review của những bác, làm mình hơi ớn ớn … Các bác cho mình review thêm

BOT

đã

 

3 tháng trước

Đang thất nghiệp thì cứ nhảy vô thôi em, còn đang muốn nhảy việc thì kiếm công ty khác đi, đọc những review bên dưới là đủ hiểu rồi ha .

Culi (Dev quèn)

3 tháng trước
1 star
Nghỉ ở đây cũng hơn năm mấy r mà giờ mới lên comment. Môi trường í ẹ, cũng ko lạ lắm vì có mác fpt thì cty con nào cũng tệ hại. Tư duy quan liêu kém tăng trưởng .

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Tặng 1 like

Ẩn danh (Ex-Sendo)

4 tháng trước
1 star
Sida vãi. Biên bản ở đầu cuối về việc đền bù và trợ cấp tiền lương khi mà cho nghỉ. Lại khác và ít hơn với số tiền thực nhận được trả … Các bạn có ai bị giống mình không. Bực vãi, vì cách làm ăn biên bản 1 đường, chuyển tiền lại 1 nẻo của bộ phận HR .

nằm nghiêng một bên

đã

 

4 tháng trước

đền bù lương gross thì lúc nhận là chú phải bị trừ bớt đi tiền thuế rồi. Đọc kỹ trên cái biên bản thanh lý đi là đền bù ntnao .

Ẩn danh

4 tháng trước
1 star
Chào những bạn sendo. Mình là một trong những người ở công ty cũ làm chung với Hoàng Mai Hoa. Nên mình sẽ cho mấy bạn biết nhiều về con người này. Về tri thức mẹ ta khi nào cũng huyênh hoang ta đây tiến sỹ. Mở miệng 10 chữ là 9 chữ tiếng anh. Nhưng phát âm cũng thông thường chả giống người anh. Bà này là phòng nhì của người quốc tế khi nào cũng khoe 1 năm bay về mỹ thăm chồng mấy lần. Về trình độ thì bà này chẳng có cái gì trong đầu. Chỉ biết đẩy hết cho nhân viên cấp dưới làm. Không làm được mẹ ta ép nghỉ. Đi đến đâu là đuổi sạch phòng nhân sự đến đó xong rồi tới đuổi cả công ty. Nổi tiếng số 1 về độ dơ bẩn trên thị trường cũng là mẹ này. Giọng cười thì tởm lợm, cười há há vô mặt người khác. Thứ đàn bà vô duyên mất nết đeo tai nghe lắc cái đầu tưng tưng trong phòng. Phỏng vấn thì không … biết hỏi ứng viên nên tào lao như 1 con khùng. Thái độ thì chó má, khi nào cũng tao thích, tao không thích. Má này là phải lấy cái cây đâm xiên từ cái cửa mình lên họng má này mới vừa. Đã cái mặt xấu mà còn ác. Ăn ở mặc đồ dơ bẩn, khoe cả hình xăm khoe dú .

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (CA Quèn)

4 tháng trước
1 star
Công ty làm viêc không có logic dẫn đến việc 2 năm gần đây tụt thảm hai về lệch giá nhưng sếp cứ tưởng m giỏi lắm nên vẫn ra oai. Có 1 ông sếp mới về đầu năm 2020, nghe nói trước đây làm ở Grab, mới đầu kỳ vọng ổng sẽ cứu dc Sendo nhưng hopj với ổng 1 lần là thấy th xong … Ổng nc rất tinh tướng ra vẻ, giao KPI siêu tào lao. Nghĩ sao bắt đi nói từng shop chỉnh giá từng sp sao cho rẻ hơn shopee / laz, mấy shop nó nghe xong nó cười vô mặt CA quá trời, xong kpi đi tới từng shop để gặp nó chả có hữu dụng gi mà còn tốn tg. Các manager ko muốn mất lòng nên cứ làm theo chứ ai cũng thấy quá phi lí. Túm lại vde ở sendo ko phải chỉ có mỗi vụ gọi vốn mà còn ở những sếp nữa, ko ai chịu đánh đổi để vực dậy Sendo cả, fpt ko thể cứu sendo dc vi CP sendo … đã bán hết rồi. Sendo nếu ko biến hóa thi 1 năm nữa sẽ tự bị đào thải th .

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, khuyến mãi 1 like

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Bức xúc nhất là đi dẹp team Bách Hoá, nghĩ sao trong toàn bộ CAT thì cat đó bán dc nhất thi dẹp đuổi cả team. Cai team đáng lẽ nên dẹp la HB, bán ế rồi còn toàn pha ke chả đi tới đâu. haizzz

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Đúng rồi, ông đó không biết bên ngoài người ta bán sỉ như nào, giờ đây bày đặt ra kế hoạch bán sỉ trên Sendo

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Trơi ơi, cũng có 1 review đúng ý mình. Sếp gi tỏ vẻ, cho làm bài test nay nọ kiểm tra kien thức, chỉnh ổng mới nên tự kt kiến thức và kỹ năng chứ kpi nào ra cũng như trên trời mới xuống. Hỏi những sàn khác có ai bắt KAM năn nỉ từng shop sửa giá từng sp ko, có ai bắt kpi là đo sl sku tham gia mega ko. Các shop họ nói ko mún tham gia r mà bắt ep KAM phải làm cho bằng dc như cái chợ .

DEV

đã

 

4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Sendo phải chấp nhận đánh đổi để vuẹc dậy, trước đây sendo và tiki là ngang nhau nhưng bây h tiki doanh thu đã gấp 8-10 lần sendo và sendo vẫn giậm chân tại chỗ. Nói là dịch ko kinh doanh dc thi cug ko đúng. Tiki vẫn bán ầm ầm

Ẩn danh

4 tháng trước
1 star
Công ty quá tệ. Như một cái rạp xiếc

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Tặng Kèm 1 like

Ẩn danh
Dev

4 tháng trước
1 star
Nhân sự thì thao tác rất là chán và thiếu chuyên nghiệp. Ngày 31/5 vừa qua đúng là ngày kinh hoàng. Vào phòng họp là biết được chuyện gì xảy ra. Khi vào họp thì nghe HR Hoa nói là nãy giờ chị khóc rất nhiều khi hay tin này. Dạ chị làm ơn giả bộ đi chị ạ. Em có thấy con mắt chị có đỏ đâu mà khóc … Đi làm sớm thì bật nhạc um xùm. Trong giờ làm thì đi bộ tập thể dục vòng vòng, vì đâu có biết làm gì ?. Em thì nghe tiếng chị đã lâu từ 8 – 10 năm trước rồi. Khi hay chị làm giám đốc nhân sự. Thì em nghĩ chắc giờ chị đã biến hóa. Mà ai ngờ vẫn như cũ và hách dịch ta đây là giỏi ..

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *