Review sách Luật hấp dẫn bí mật tối cao

Luật hấp dẫn – một trong những định luật vật lý tưởng chừng như đã quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Nhưng bạn sẽ tìm thấy được những điều lý thú được lý giải mà bạn chưa hề biết về luật hấp dẫn với quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao. Quyển sách đặc biệt thích hợp cho những ai có đam mê tìm hiểu về khoa học và những điều tâm linh chưa được lý giải.

Review sách Luật hấp dẫn bí mật tối cao

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đôi nét về tác giả quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao

Tác giả của quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao chính là Som Sujeera – một trong những người ấp ủ niềm đam mê khám phá những bí ẩn có trong vũ trụ. Đặc biệt hơn khi được lớn lên trong môi trường thiên về Phật giáo, ông lại càng có thêm nhiều phát hiện đặc sắc liên quan giữa con người đối với những bí ẩn trong cuộc sống.

Sách Luật hấp dẫn - Bí mật tối cao

Sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao
Để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê của mình, ông nuôi dưỡng tham vọng và hiện tại là một tấm bằng Thạc sỹ tâm ý trong tay. Ông liên tục việc làm là một người tư vấn về tâm linh và đồng thời là tác giả của nhiều quyển sách về chủ đề tâm linh nổi tiếng. Điều độc lạ ở Som Sujeera là ông có sự tích hợp giữa tâm linh và khoa học tạo nên những triết lý vô cùng giá trị. Và thành công xuất sắc nhất của ông là quyển Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao khi có lượt mua cao nhất trong toàn bộ những tác phẩm của ông .

Giới thiệu về quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao

Quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao lúc bấy giờ không chỉ là quyển sách “ đắt khách ” nhất mà còn là quyển sách có nội dung hay nhất mọi thời đại. Luật hấp dẫn theo Som Sujeera không chỉ là sức hút của toàn cầu lên vạn vật giống như chúng vẫn hay định nghĩa. Mà Luật hấp dẫn ở đây còn chính là sức mạnh từ tâm lý của bản thân để đưa con người đến những thành công xuất sắc .
Quyển sách một lần nữa khẳng định chắc chắn được sức mạnh trí óc của con người và tôn vinh được vai trò của xúc cảm trong định hình thực tiễn. Đồng thời tác giả cũng nêu được chân lý nếu tâm lý không đi kèm với hành vi thì mọi nguyện vọng của con người không hề trở thành thực sự. Quyển sách đã đưa ra cách giúp bạn dẫn lối từ tâm lý đến thành công xuất sắc thực thụ chỉ với 3 bước nhu yếu – tin yêu – đảm nhiệm. Những lý giải cụ thể sẽ được tò mò toàn vẹn trong nội dung quyển sách bằng việc vận dụng những kiến thức và kỹ năng giữa giáo lý Phật giáo và tâm lý học con người .

Một đoạn trích từ sách Luật hấp dẫn - Bí mật tối cao

Một đoạn trích từ sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao

Tóm tắt những nội dung đắt giá trong quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao

Trọn vẹn nội dung của quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao được gói gọn qua 9 chương sẽ đưa người đọc đến với những kinh nghiệm tay nghề vô cùng lý thú. Bạn sẽ được đi từng nội dung như : biến giấc mơ thành thực sự ( chương 1 ), đường tới thành công xuất sắc ( chương 2 ), tư duy và cảm hứng – suối nguồn của hiện thực ( chương 3 ), sức mạnh của vô thức ( chương 4 ), niềm tin – cạm bẫy và những năng lực ( chương 5 ) đến cạm bẫy của dục vọng ( chương 6 ), vướng vào nỗi sợ hãi ( chương 7 ), tư duy tích cực hoạt động giải trí ( chương 8 ) và sau cuối là cách chấm hết những điều xấu đi ở chương 9 .
Qua từng chương bạn sẽ nhìn thấy được nhiều quy luật được khám phá và hoàn toàn có thể vận dụng trực tiếp vào tư duy con người để hướng đến thành công xuất sắc. Trong số đó, có 1 số ít quy luật điển hình nổi bật và ghi được dấu ấn can đảm và mạnh mẽ với người đọc như

Giải mã tầm quan trọng của trí tưởng tượng và cảm xúc

Bạn sẽ nhận ra một điều lý thú sau khi đọc xong quyển sách, đó chính là nhiều lúc trí tưởng tượng của bạn có tầm quan trọng cao hơn cả kỹ năng và kiến thức mà bạn đang chiếm hữu. Đó là chính bới, trí tưởng tượng của bạn không có bất kể số lượng giới hạn nào và hoàn toàn có thể bao trùm cả vạn vật nhưng ngược lại kiến thức và kỹ năng thì hoàn toàn có thể bị số lượng giới hạn. Và những người thành công xuất sắc thường có những tâm lý giàu trí tưởng tượng để lấy đó làm động lực vươn đến đích đến thực thụ .

Quyển sách kêu gọi chúng ta hãy đề cao cảm xúc và trí tưởng tượng của chính bản thân. Sống với những điều tích cực bạn sẽ rất dễ dàng đi đến con đường thành công của riêng mình. Hãy mở rộng trí tưởng tượng và hình dung những gì tươi sáng nhất cho con đường của riêng mỗi chúng ta.

Khai phá quyền năng vô thức và sợi dây liên kết với trí tưởng tượng

Mỗi người chắc như đinh có 1 lần trong đời được thưởng thức với sự ảo giác về đời sống. Thậm chí có những khoảnh khắc ta đùng một cái nhìn thấy những cảnh tượng quen thuộc tưởng chừng như đã diễn ra trước đó. Và theo luật hấp dẫn lý giải về hiện tượng kỳ lạ này thì đó đều xuất phát từ tâm lý của mỗi người để tạo nên ảo giác. Ảo giác trong trong thực tiễn chỉ là những hình ảnh mô phỏng lại những hình ảnh trong chính tư duy của tất cả chúng ta .
Vô thức tạo nên sợi dây link với trí tưởng tượng bởi nó không ghi nhận những cảm nhận từ những giác quan của bạn. Nhưng nó lại ghi nhận được những cảm xúc, cảm hứng mà bạn đang trải qua để liên kế thành một bức tranh. Và từ chính những ảo giác được tạo nên này đôi lúc chính là nguồn cảm hứng hoặc ý tưởng sáng tạo mới vô cùng giật mình dành cho bạn .

Khai phá quyền năng vô thức và sợi dây liên kết với trí tưởng tượng

Một đoạn trích dẫn từ sách
Vô thức luôn luôn hoạt động giải trí và ghi nhận mọi xúc cảm mà bạn trải qua, đặc biệt quan trọng khoảnh khoắc mà vô thức can đảm và mạnh mẽ nhất chính là khoảng chừng thời hạn trước khi bạn ngủ. Thời điểm này nếu bạn tạo nên những tâm lý, những tưởng tượng về viễn cảnh và tiềm năng tương lai thì chắc như đinh vô thức ghi nhận được. Cứ như vậy, bức tranh vô thức này được tích góp dần và ngày càng rõ nét. Cuối cùng nó hoàn toàn có thể tạo thành hiện thực trên chính đời sống tất cả chúng ta .
Vậy để trở thành một người tốt, tất cả chúng ta hãy liên tục rèn luyện cho bản thân những xúc cảm tích cực và những tư duy tốt. Luôn kiên trì, cần mẫn và biểu lộ lòng trắc ẩn so với tổng thể mọi người xung quanh. Khi mọi ký ức đẹp được lưu giữ, con đường thành công xuất sắc của bạn sẽ ngày cảng rõ nét .

Hãy để tư duy tích cực hoạt động

Đây là một nội dung cực kỳ giá trị với nhiều gợi ý có lợi và đồng thời cũng chính là nội dung chương 8 của quyển sách. Để vô thức ghi nhận điều tích cực, quyển sách cũng gợi ý cho bạn đến 11 phương pháp để làm tư duy luôn tốt. Một số ví dụ điển hình nổi bật như :
Thứ nhất, người chỉ huy thường nên có tâm lý tích cực để khơi dậy tiềm năng và điểm tốt ở cấp dưới của họ .
Thứ hai, hãy làm bạn với những người có xu thế tích cực và tránh xa những điều xấu đi. Cách tâm lý của bạn cũng sẽ bị chi phối nhiều bởi những người bên cạnh bạn như thế nào .
Thứ ba, mỗi người đều có những mặt tốt và những mặt xấu. Chính thế cho nên hãy cố gắng nỗ lực nhìn vào điểm tốt của một người chứ đừng hấp tấp vội vàng nhìn nhận họ ngay từ đầu. Học cách nhìn vào điểm tốt của người khác cũng là một điểm tốt cho chính bản thân mình .

Thứ tư, rèn luyện suy nghĩ tích cực thường xuyên để biết cách trung hòa những điều tiêu cực có thể xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.

Review sách Luật hấp dẫn bí mật tối cao

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao thoạt nghĩ chỉ là những quyển sách về chuyên đề vật lý nhàm chán. Nhưng không, quyển sách sẽ giúp chúng ta có những lý giải cực kỳ lý thú về cuộc sống xung quanh với chủ đề Luật hấp dẫn và mối liên hệ với tư duy thành công. Nếu bạn vẫn đang tò mò về chủ đề này, hãy ngay lập tức sở hữu một quyển sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao cho riêng mình.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *