Review sách: Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Điều gì tạo ra sự sự thành công xuất sắc của một người ? Trí mưu trí, năng lực, sự siêng năng ? Tất cả đều đúng, nhưng chưa đủ. Thực chất, thành công xuất sắc được quyết định hành động bởi hầu hết tầm tâm lý của một người hơn là trí mưu trí của người đó. Và đó cũng chính là “ The Magic of Thinking Big ” – điều kì diệu của tư duy lớn – cuốn sách nổi tiếng của tác giả David J. Schwartz, công cụ giúp tuyệt vời giúp bạn trở lên hoàn thành xong và đổi khác đời sống của chính mình, trở thành một người bạn sát cánh cùng bạn vươn tới thành công xuất sắc .

Review sách dám nghĩ lớn - The magic of thinking big

Dám nghĩ lớn – Cuốn sách hay nên đọc của tác giả David J. Schwartz

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tác giả của cuốn sách ” Dám nghĩ lớn ” là David Joseph Schwartz vừa, ông vừa là một nhà văn, vừa là vị giáo sư của trường Đại học Quốc gia Georgia, Atlanta. Ông đã cho ra đời rất nhiều cuốn sách truyền cảm hứng rất nổi tiếng và được nhiều fan hâm mộ đảm nhiệm, ngoài cuốn Dám nghĩ lớn này ra, còn hoàn toàn có thể kể đến như : Thuật bán hàng, Điều kỳ diệu của việc đạt được cái bạn muốn, Phép màu nhiệm khi nuôi dưỡng ý chí thành công … Ngoài ra, Bên cạnh đó, ông còn là một chuyên viên và là người sáng lập nên công ty chuyên về dịch vụ, phát minh sáng tạo, tăng trưởng về tổ chức triển khai quản trị .

Cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz, được chia thành rất nhiều chương nhỏ tương ứng với nhiều quan điểm, góc nhìn đa chiều của tác giả, với cách viết và trình bày cụ thể, rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó, với mỗi chương trong cuốn sách, tác giả còn đưa ra thêm những nguyên tắc, bí quyết và các phương pháp để giúp người đọc có thể áp dụng vào thực tiễn cũng như giúp cho mỗi người trong chúng ta có được góc nhìn rõ nét và sâu sắc hơn, từ đó giúp cho mỗi người kích thích và cải thiện khả năng suy nghĩ và mở mang tư duy hơn, nhằm có được sự sáng tạo và suy nghĩ tư duy mới mẻ và cần thiết để dám nghĩ lớn và dám hành động lớn cho những hoài bão và mơ ước, để có được những thành công nhất định của cuộc đời mình.

Sự sáng tạo và suy nghĩ tư duy mới mẻ và cần thiết để dám nghĩ lớn và dám hành động lớn

Sự phát minh sáng tạo và tâm lý tư duy mới mẻ và lạ mắt và thiết yếu để dám nghĩ lớn và dám hành vi lớn
Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách thực sự đem đến sự nâng tầm trong cách tư duy của fan hâm mộ, tìm hiểu và khám phá nguồn nguồn năng lượng tuyệt đỉnh công phu dẫn đến thành công xuất sắc trong bạn. Bên cạnh đó, trải qua cuốn sách, tác giả cũng gửi gắm đến bạn đọc của mình những bài học kinh nghiệm về tư duy giá trị, dẫn bạn đến thành công xuất sắc trong tương lai :

1. Thành công bắt đầu từ việc đặt niềm tin vào chính mình. Gạt bỏ thất bại, chán nản, suy nghĩ tiêu cực, thay vào đó là tư duy tích cực, tự tin vào khả năng của mình và luôn tự nhủ “Mình làm được”, thành công sẽ đến với bạn.

2. Suy nghĩ nói lên toàn bộ. Bạn nghĩ bạn là người như thế nào thì bạn là người như vậy đó. Bạn nghĩ mình nhỏ bé thì bạn là người nhỏ bé. Bạn nghĩ bạn thất bại thì bạn chính là người thất bại. Bạn nghĩ mình sẽ thành công xuất sắc thì chắc như đinh bạn sẽ làm được. Tư duy đóng vai trò và là yếu tố quyết định hành động con người và sự thành công xuất sắc của bạn. Dám nghĩ lớn, bạn sẽ thành công xuất sắc .
3. Thay đổi thiên nhiên và môi trường xung quanh, phấn đấu trở thành người giỏi nhất, giữ thái độ đúng đắn, đặt tiềm năng và quyết tâm đạt được thành công xuất sắc, .. là những điều bạn cần làm để đạt được thành công xuất sắc cho chính mình. Và điều trước nhất bạn cần biến hóa chính là tư duy của chính mình. Hãy tự tin và tin cậy vào chính mình. Bạn sẽ làm được .
4. Nếu bạn gặp phải sự thất bại, đừng vội buồn bã hay tuyệt vọng, hãy vượt qua mọi sự sợ hãi và ám ảnh của bản thân để tự tin liên tục bước tiếp. Cần hiểu rõ một điều rằng, năng lượng và lối tâm lý tư duy luôn có vai trò quan trọng hơn trí mưu trí của mỗi con người .
5. Cần xác lập và chớp lấy đơn cử và rõ ràng cho những tham vọng và tham vọng của bản thân, để từ đó lên kế hoạch bàn bản để thực thi và đi đến sự thành công xuất sắc cho tiềm năng kế hoạch dài hạn của cuộc sống mình .

Dám nghĩ lớn:

Dám nghĩ lớn : ” Người thành công xuất sắc và kẻ thất bại chỉ khác nhau ở cách nghĩ ”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Rõ ràng một điều rằng, sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ trở thành một con người khác với lối tư duy, tâm lý cởi mở và tích cực hơn, giúp cho bạn khi trình diễn, phát biểu về một yếu tố, câu truyện nào đó trong việc làm và đời sống sẽ trở nên mạch lạc và trôi chảy hơn nhiều. Ngoài ra, cuốn sách Dám nghĩ lớn này sẽ giúp bạn trở nên tự tin và cởi mở hơn với mọi người xung quanh và trong những mối quan hệ, để giúp bạn trở nên thật điển hình nổi bật và biểu lộ cái tôi của bản thân .
“ Cuộc đời thật ngắn ngủi, do vậy, đừng sống nhỏ nhoi ”, tâm lý lớn sẽ tạo ra tiền đề và là động lực can đảm và mạnh mẽ đưa bạn vươn tới thành công xuất sắc. Bạn không nhất thiết phải mưu trí tuyệt đỉnh công phu hay kĩ năng xuất chúng, đơn thuần hãy khởi đầu từ những điều nhỏ nhất, ngay trong tâm lý của bạn. Mong rằng cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz sẽ đem đến cho mỗi tất cả chúng ta học thêm được cách tư duy, và tâm lý mới lạ, những điều kì diệu và làm tươi đẹp hơn đời sống của chính bạn .

Hãy nghĩ thật lớn để có thể vận dụng bắt tay vào thực hiện và hành động cho những ước mơ, mục tiêu của cuộc đời mình sẽ luôn đạt được thành công và hiệu quả nhất. Đây thật sự là cuốn sách hay nên đọc và không nên bỏ qua trong cuộc đời của mình.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *