TTCN FO3 tuần 4 tháng 12: Không cảm xúc!

1 tuần lại trôi qua và hãy cùng điểm qua những dịch chuyển trên TTCN FO3 suốt 1 tuần vừa qua .
Cùng trang tin game Game4V điểm qua những thông tin sốt nhất về TTCN FO3 tuần vừa mới qua !
Trong tuần 3 của tháng 12, giá những cầu thủ trên TTCN FO3 đã có khunh hướng đi xuống. Dù đà giảm này không nhiều nhưng phần nào nó cũng lấy lại được niềm tin nơi những HLV. Tuy nhiên trong tuần này mặt phẳng chung của những cầu thủ đều cho thấy sự tăng giá. Và những HLV khi nhận ra sự tăng giá này cũng chỉ biết hát bài “ Không xúc cảm ” bởi họ đã tận mắt chứng kiến và trải qua quá nhiều đợt tăng giá rồi .

1. Thẻ cầu thủ SS06 và SS07: Tăng nhẹ

Tuần 4 của tháng 12 chứng kiến 2 SS06 và 07 có sự tăng nhẹ về giá của đại đa số cầu thủ. Nhưng gương mặt được tin dùng nhất trong 2 SS này giá đều tăng khoảng 200 đến 500.000 EP. Dù mức tăng không quá nhiều nhưng đây là một tín hiệu không vui với TTCN FO3 bởi nó vừa trải qua một cơn bão giá khủng khiếp và mới chỉ phục hồi trong một vài tuần trở lại đây.

cech

Với những cái tên ở tầm trung của SS này, việc tăng giá cũng là điều hoàn toàn có thể nhận thấy nhưng dù sao đó vẫn là những cái tên có giá khá rẻ và không ảnh hưởng tác động nhiều đến quyết định hành động shopping của những HLV .

riquelme

2. Thẻ cầu thủ SS08: Bất ổn

Với mùa giải mới nhất trong FIFA Online 3, giá của những cầu thủ trong tuần vừa qua có sự tăng giảm không theo một quy luật nào. Những cái tên hot như Ronaldo, Ramos, Essien … cho thấy đà tăng vẫn được duy trì từ cuối tuần trước. Việc những cầu thủ hay nhất SS08 tăng giá là điều không gây giật mình bởi họ luôn nằm trong top những cầu thủ được mua nhiều nhất và lượng cung thiếu vắng dẫn đến việc giá của những cầu thủ này tăng cao .

ronaldo

Trái ngược với đà tăng của các cầu thủ trên, những cái tên khác đang cho thấy sự giảm giá dù không nhiều. Giá của Rooney SS08 là minh chứng tiêu biểu nhất cho điều này. Cuối tuần trước cho đến những ngày đầu tuần này, Rooney SS08 có giá khoảng 14 đến 15 triệu EP nhưng ở thời điểm hiện tại, giá của anh chỉ còn khoảng 13 triệu EP.

rooney

3. Thẻ cầu thủ SS09 và SS10: Gọi tên Torres và Drogba!

2 cầu thủ hay nhất của SS09 và SS10 là Torres và Drogba đều tăng giá chóng mặt trong tuần vừa qua. Theo ghi nhận,Torres SS09 đã tăng hơn 3 triệu EP so với thời điểm này cuối tuần trước và trở về mức giá hơn 28.000.000 EP cho thẻ +1. Có lẽ do nhiều HLV trải nghiệm khả năng của Torres SS08 chưa thể bằng được Torres SS09 nên giá của anh lại tăng đột biến đến vậy.

torres

Tuy nhiên đây chỉ là 2 trong số ít những trường hợp tăng giá của SS09 và SS10. Nhìn chung giá của những cầu thủ này đều đang giữ được sự không thay đổi và không có nhiều dịch chuyển trong suốt một tuần vừa mới qua .

villa

Thẻ cầu thủ SS13 và SSWC: Tiếp tục tăng

Đây là 2 SS tận mắt chứng kiến sự tăng giá can đảm và mạnh mẽ nhất trong suốt 1 tuần vừa qua. Với giá của những cầu thủ SSWC, kể từ khi update tăng chỉ số, mức giá của những cầu thủ này chưa khi nào có khunh hướng giảm. Dù đà tăng của những thẻ cầu thủ này không nhiều, chỉ khoảng chừng 1 triệu EP nhưng chính vì sự tăng giá này khiến thẻ SSWC trở nên khó chiếm hữu hơn khi nào hết .

james

Điều tương tự cũng đang diễn ra với các thẻ SS13. Dù đã có hiện tượng giảm giá mạnh trong tuần trước nhưng sự giảm giá này chưa thấm vào đâu so với những lần tăng giá do các thông tin Big Update được đăng tải. Dự đoán trong tuần tới, giá các cầu thủ SS13 này sẽ còn tăng chóng mặt bởi nhiều nguồn tin cho thấy FIFA Online 3 Thái Lan và Singapore đã sẵn sàng cho Big Update, và FIFA Online 3 Việt Nam cũng đang rục rịch cho ra đời SS14.

hazard

Thẻ World XI: Biến động

Với thẻ cầu thủ này, việc bán giá min hay giá max ảnh hưởng tác động cực lớn đến giá trị chung của hàng loạt thẻ cầu thủ. Lấy ví dụ như Torres XI, giá của anh đã giảm gần 20 triệu so với tuần trước. Ở khunh hướng ngược lại, Ronaldo XI lại tăng hơn 20 triệu so với tuần trước và đạt mức giá gần 300.000.000 EP !

ronaldo

Với những thẻ XI còn lại, việc tăng rồi giảm giá trong suốt một tuần cũng được ghi nhận. Do vậy thẻ cầu thủ mùa giải này liên tục có dịch chuyển mạnh trong tuần 4 của tháng 12 .

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 tuần 3/12: Một tuần ít biến động!

}

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *