FIFA Online 3: Review tổng quan về CR7 tất cả các mùa giải

Hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá về một cái tên cực kỳ quen thuộc, hầu hết những HLV đều mong ước có anh ấy trong game và cứ 10 trận đấu thì tối thiểu có 6-7 trận trong Ranked là có ngôi sao 5 cánh này, tên anh là Cristiano Ronaldo .Ronaldo trong Fo3 là mẫu cầu thủ tổng lực bậc nhất ở hiên chạy cánh trái. Ở Ronaldo có khá đầy đủ phẩm chất về kỹ thuật, vận tốc, sức khoẻ, thể lực, năng lực dứt điểm da dạng, chọn vị trí tốt. Ở vị trí tiền đạo chạy cánh trái – so với những cầu thủ thuận chân phải thì gần như không có một cầu thủ nào cùng quý phái với Ronaldo kể cả là lứa thẻ mới ra gần đây là WC06 thì Figo khi ingame vẫn thua kém CR7 khá nhiều điểm. ( Bỏ qua lứa thẻ WB và WL )
Những cầu thủ như Ronaldo, Kaká khi đưa ra chạy cánh thì thừa kỹ thuật thiếu thể lực. những cầu thủ nhỏ con như Hazard, Neymar thì thiếu sức mạnh. Figo, Valencia, Altintop, Boral chạy cánh trái thì hầu hết là tạt chứ năng lực dứt điểm và chuyển dời mưu trí như Ronaldo thì không bằng … Nói cách khác thì ở cánh trái là quốc tế của : Ronaldo và phần còn lại .

Tuy khá toàn diện, nhưng Ronaldo không phải là mùa nào cũng ngon, có những mùa chỉ dành cho những người ít tiền, có những mùa chuyên dùng để chạy cánh và có những mùa giải lại khuyến khích để đá CF hoặc ST mà thôi. Vậy lựa chọn Ronaldo như thế nào cho phù hợp với mong muốn của bạn, cùng đọc loạt Review nhé.

Ronaldo hiện tại trong Fo3 có 12 thẻ, gồm có 1 thẻ WB mà trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ không chăm sóc, đơn thuần là … Phong Angelo cũng chưa có tiền để mà mua về sài nên không cách gì Review được cả. Và có 11 thẻ mùa giải ( Sau này sẽ có thêm 14T, WC2010. Sau đây tất cả chúng ta sẽ phân biệt theo 3 dạng :

1 – Các mùa “cùi” của Ronaldo

Đây là những mùa giải không khuyến khích những bạn dùng, trừ khi bạn quá nghèo và không đủ tiền mua những mùa giải tốt hơn. Mà kể cả có nghèo thì mình khuyên những bạn nên tích cóp để đủ tiền mua hàng “ Xịn ” hoặc là mua cầu thủ khác còn hơn là mua những mùa “ Cùi bắp ” rồi dùng không ra gì. Và nên nhớ 1 điều : Kể cả thẻ cùi nhất của Ronaldo cũng có giá tiền triệu. ( Không hề rẻ như những bạn tưởng ) .

Ronaldo mùa ss6 – Wc6:

Ronaldo lúc này mới chỉ nổi lên như một ngôi sao trẻ. Dáng người cao gầy mảnh khảnh (Hồi đó có lẽ phong trào tập Gym chưa nở rộ). Cao 1m85 nhưng chỉ nặng có 75. Tóc tai thì dài và nhìn rất… trẻ trâu. Tôi khuyên các bạn không nên sài vì: Có tốc độ và kỹ thuật nhưng nhẹ cân cộng thêm sức mạnh kém dễ bị mất bóng và khả năng chịu va chạm rất tồi.  Thể lực tồi, dứt điểm kém, lực chân tệ và khả năng di chuyển không bóng tù tội. Thôi bỏ qua!

Ronaldo mùa E8:

Thể hình đô lên một chút ít với việc tăng 4 kg so với mùa 6. Lực chân tăng, còn lại tổng thể những yếu tố còn lại đều giống mùa vừa được nói ở trên. Đã thế còn mất 1 sao kỹ thuật. Bỏ qua tiếp !

Ronaldo mùa ss9:

Đây là năm đầu tiên Ronaldo sang đá cho đội bóng Hoàng Gia Real Madrid. Mọi thứ dường như đã khá khẩm hơn 3 mùa đã nói ở trên tuy vậy sức mạnh thấp, thể lực cùi và nhẹ cân cũng như ingame rất “Đuối” khiến cho mùa này tôi cũng không khuyến khích các bạn dùng. Chỉ tàm tạm nên bạn có thể mua nếu không dư giả Ep.

2 – Các mùa chạy cánh của Ronaldo

Các mùa chạy cánh tốt nhất của Ronaldo là mùa 7 và mùa 8, những mùa còn lại chạy cánh ổn nhưng sẽ khuyến khích đá gần cấm địa hơn. Ở đây chạy cánh là gồm có cả tiền đạo cánh và tiền vệ cánh .

Mùa 7 và mùa 8 là 2 mùa mà Ronaldo giữ bóng cực khéo, đẩy tốc rất nhanh, thể lực bền và sức mạnh trong những pha va chạm khá ổn hỗ trợ cho kiến thức và kỹ năng rê bóng. Cảm giác cầm bóng mềm mịn và mượt mà, đổi hướng và xoay sở tốt. Những pha đẩy bóng vượt qua hậu vệ đối phương cũng khá thuận tiện. Thêm nữa, trụ tốt nên những pha quẩy góc hẹp gần đường biên ngang rồi đột nhập vòng cấm rất phê. Khả năng tạt cánh của 2 mùa này cũng rất ổn .
Điểm yếu : Ss7 khá tệ trong khâu dứt điểm và chạy chỗ không bóng. Lối chơi chủ yếu là chạy dọc biên, rê dắt và tạt bởi năng lực sút xa cũng chỉ thuộc loại trung bình, quả hay quả dở. Tuy vậy, tới mùa 2008 thì Ronaldo đã triển khai xong những kiến thức và kỹ năng của mình cho vị trí tiền đạo cánh. Khả năng dứt điểm hiệu suất cao hơn, đặc biệt quan trọng là sút xa. Chạy chỗ cũng được nhìn nhận là Ingame tốt hơn chỉ số hiển thị. Tựu chung lại đây là 2 mùa đáng dùng nhất cho vị trí cánh .

3 – Các mùa đa năng và khuyến khích đá gần vòng cấm (ST)

Các mùa đa năng, vừa hoàn toàn có thể đá ST vừa hoàn toàn có thể đá cánh ( Tiền vệ, tiền đạo và cả tiền vệ công cánh ) bởi như đã nói Ronaldo là mẫu cầu thủ tổng lực. Thứ tự được phân như sau :

– Mùa tốt nhất hiện tại: Ronaldo Wc2014

Hiện tại thì mùa WC2014 của Ronaldo là mùa tốt nhất, không riêng gì riêng với cá thể cầu thủ này mà thậm chí còn là tiền đạo cánh tốt nhất những mùa : Thể hình đẹp, cân nặng chuẩn. Tốc độ, kỹ thuật, sức mạnh, thể lực, năng lực dứt điểm da dạng từ đánh đầu, sút xa, dứt điểm gần, một đối một GK đều thuộc hàng Tốt và Rất Tốt .

– Tiếp theo là mùa ss14

Vị trí khuyến khích là tiền đạo cánh và tốt hơn là đưa lên đá cặp ST. Khi đá ở vị trí St lùi thấp hơn 1 ST đá cùng Ronaldo phát huy những thứ đáng sợ nhất của mình: Tốc độ, khả năng dốc bóng và “Đóng”. Cùng với đó là khả năng chạy chỗ của Ronaldo các mùa này cũng rất khá và đặc biệt là mùa ss14 sắp Up lên ss15: Chạy chỗ rất hay, thực sự anh đã chuyển hoá từ một cầu thủ chạy cánh thành một sát thủ vòng cấm đích thực.


Các mùa còn lại gồm có : U10, ss11, ss10 là những phiên bản tựa như như Ronaldo Wc nhưng kém hơn. Với U10 là thể hình và thể lực không tốt lắm, ss11 thì “ trâu bò ” nhưng dứt điểm không được sắc bén và, ss10 là kém nhất với việc tổng hợp những cái kém của U10 và ss11 .
Tuy kém hơn nhưng U10, ss11, ss10 vẫn thuộc loại “ Khá – Tốt ” so với mặt phẳng chung những cầu thủ những season. Người ta nói “ Trâu yếu vẫn hơn bò khoẻ ” chính là ở chỗ này .

Xemgame hi vọng đã giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát về thẻ mùa giải hiện có trong Fo3 Việt Nam. Chúc các bạn có thể chọn được mùa giải hợp với yêu cầu, túi tiền và phong cách chơi của bạn. Hẹn gặp lại vào các bài viết khác!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *