FO3: Lựa chọn Ramos EU08 hay Ramos 10U

Sergio Ramos là một trong số ít những hậu vệ có độ ổn định cực cao và chất lượng hầu như đồng đều ở các mùa. Câu hỏi về màn trình diễn ingame đặt ra giữa các mùa Ramos luôn là vấn đề được các HLV quan tâm rất nhiều. Trong bài viết này, GameN sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về 2 mùa mới ra của chàng hậu vệ hào hoa xứ Bò Tót.

Sự lỳ lợm ở mùa EU08

Có thể nói việc được trang bị thêm Solid Player khiến Ramos EU08 trở nên trưởng thành hơn hẳn. EURO 2008 là thời kì mà Ramos tranh tài cực kỳ đa năng, nhưng hầu hết là dạt cánh. Không khó hiểu khi bộ chỉ số Giao hàng cho công tác làm việc phòng thủ và cả tham gia tiến công của anh đều cực kỳ cân đối .

FO3: Lựa chọn Ramos EU08 hay Ramos 10U - ảnh 1

Ramos được biết đến như một gã hung thần ngay từ khi còn rất trẻ.

Không những vậy, sau một khoảng chừng thời hạn thưởng thức ingame, hoàn toàn có thể nói Ramos EU08 cứng không kém gì Ramos ss08 ( Ramos 8 xỉn ) và hoàn toàn có thể chơi cực hay ở vị trí hậu vệ cảnh ( cả trái lẫn phải ). Chưa hết, nếu không phải là một HLV ưa thích lối đá dốc bóng, tạt cánh – đánh đầu, thì những đường chuyền vượt tuyến của hậu vệ người Tây Ban Nha là cực kỳ hiểm hóc .
Có lẽ chính lối đá xông xáo thời còn trẻ khiến anh không hề e sợ những pha va chạm, nhưng điều này lại không hề tốt với chính sách Giả Lập Xếp Hạng bởi khi được thử lửa trong môi trường tự nhiên này, Ramos EU08 phạm lỗi khá nhiều, nhiều lúc còn dẫn dến những pha phạt đền đáng tiếc .

Sự tinh quái ở mùa 10U

2 năm sau thành công xuất sắc ở vòng chung kết EURO 2008, Ramos trở lại với FIFA Online 3 trong một mùa mà anh gần như là TT của hàng phòng ngự Real Madrid .

FO3: Lựa chọn Ramos EU08 hay Ramos 10U - ảnh 2

Trưởng thành và tinh quái hơn rất nhiều sau 2 năm, chàng hậu vệ xứ Bò Tót càng vững chãi hơn khi chơi ở vị trí CB.
Chơi bó hẹp vào trong và trở thành một trung vệ / hậu vệ quét, càng ngày Ramos càng tỏ ra tinh quái. Vẫn giữ được sự nhanh gọn từ khi còn chơi chính ở khu vực hiên chạy dọc hai cánh, cộng thêm được năng lực cắt bóng và làm bóng kinh nghiệm tay nghề hơn, Sergio 10U thực sự xứng danh với cái giá 30 triệu EP. Cũng từ đó, tần suất phạm lỗi sẽ giảm, mặc dầu vẫn có, nhưng ít hơn nhiều khi những HLV đá giả lập .

Đánh giá

Nhìn chung, hiện tại, với sự đa năng của mình, gần như tất cả các mùa của Ramos đều có thể trở thành hậu vệ chính trong đội hình của mọi HLV. Tuy nhiên, để mang đến một sự chắc chắn hơn cho từng khu vực, các HLV nên cân nhắc kĩ càng.

FO3: Lựa chọn Ramos EU08 hay Ramos 10U - ảnh 3

Ramos cả 2 mùa đều là những hảo thủ .
Ramos 10U sẽ chơi tốt hơn ở vị trí trung vệ, và mùa EU08 thì là cánh. Tuy nhiên, nếu những HLV hướng tới chính sách Giả Lập Xếp Hạng thì chỉ nên lựa chọn Ramos 10U. Solid Player hoàn toàn có thể quan trọng, nhưng thực tiễn mùa 10U nặng hơn mùa EU08 tới 8 kg, và chừng đó là đủ để bù đắp lại điểm yếu kém không còn Solid. Hơn thế nữa, anh này là mẫu cầu thủ nhanh, “ khôn bóng ” nên thậm chí còn không cần va chạm, anh vẫn hoàn toàn có thể đạt được độ hiệu suất cao tối đa .
Trên đây là những nhìn nhận của GameN về 2 mùa Ramos sau một thời hạn test. Còn những HLV ? Các bạn sẽ thêm vào bản nhìn nhận này những gì ? Hãy cho chúng tôi biết nhé .
Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên minh lịch sử một thời / Fifa Online 3 nói riêng sẽ được update cụ thể trên GameN. vn và Fanpage của chúng tôi .

Bạn nên đọc:

FO3: Bay với đội hình Thổ Nhĩ Kì EU08FO3: Bay với đội hình Thổ Nhĩ Kì EU08

Lứa thẻ EU08 không chỉ được biết đến như mùa thẻ của riêng Fernando Torres mà còn là của những cầu thủ Thổ Nhĩ Kì với chất lượng không hề kém cạnh bất…

FO3 Việt xuất hiện Pele WL+3 và Torres EU08+5 đầu tiênFO3 Việt xuất hiện Pele WL+3 và Torres EU08+5 đầu tiênGần đây, lứa thẻ World Legend ra đời cùng với Euro 2008 đã gây ra một cơn bão lớn trên thị trường chuyển nhượng ủy quyền. Ngay khi cơn bão giá vừa có tín hiệu chững …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *