[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Nam

THIẾT KẾ

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Nam

Lấy cảm hứng từ những viên sỏi bị bào mòn bởi dòng nước biển trong tự nhiên. Thương hiệu thời trang Bvlgari đã thiết kế Aqva Pour Homme trở thành một viên sỏi khác biệt mà lại vô cùng cuốn hút. Khối hình cầu với phần phía trước nhô cao, giúp tổng thể chai nước hoa nam rất đầy đặn, cảm giác khi cầm rất chắc tay. Màu xanh thể hiện cho dòng nước biển và cũng là hương thơm mát lạnh mà Aqva Pour Homme sở hữu.

HƯƠNG THƠM

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Nam

Nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme thuộc nhóm hương thơm biển sảng khoái, tươi mát, sự lựa chọn tuyệt vời và không thể chính xác hơn cho những ngày hè nóng bức, khó chịu. Nồng cốt trong mùi hương là sự kết hợp giữa các loại trái cây tươi mát như quýt, tinh dầu lá chanh và hương vị từ biển.

Viên sỏi ma thuật này khởi đầu với tinh dầu lá cam, cam và quả quýt hồng. Hương giữa càng tăng đô mức độ thơm mát với rong biển, hoa oải hương, hoa bông vải. Hương cuối điểm thêm vẻ nam tính mạnh mẽ bằng những thành phần ấm cúng hơn như cây hoắc hương, gỗ tuyết tùng Virginia, hương gỗ, hổ phách, cây đơn sâm .

Điểm cần lưu ý với nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme là nếu những ai không thích vị tanh của biển sẽ không mấy dễ chịu với sản phẩm này, bởi vì mùi hương của nó có thể sẽ gây khó chịu khi dùng.

ĐỘ BÁM MÙI VÀ TỎA HƯƠNG

Có mặt trên thị trường từ năm 2005, hương thơm của nước hoa cho nam Aqva Pour Homme chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá. Độ bám mùi không quá xuất xắc, chỉ từ 5 – 6 tiếng nhưng bù lại là hương thơm dễ chịu nó mang đến. Độ tảo hương dễ chịu. Vừa đủ khiến người xung quanh cảm thấy sự tươi mát trong ngày hè.

KẾT

Hơi thở đầy thơm mát từ vùng Địa Trung Hải sẽ giúp các chàng trai không còn phải khó chịu với mùa hè oi bức Sài Gòn nữa. Đi làm, đi học, đi chơi, tất cả đều là chuyện nhỏ với Bvlgari Aqva Pour Homme.

  • Thiết kế: 9,5/10
  • Mùi hương:8/10
  • Độ tỏa mùi: 8/10 (tốt, độ lan tỏa tương đối gần)
  • Độ giữ mùi:8/10 (tốt ,6h – 7h trên da)
  • Độ linh hoạt: 8,5/10 (đi làm, đi tiệc, họp mặt bạn bè,…)
  • Phong cách: Phóng khoáng, nam tính, sâu lắng
  • Thời điểm dùng tốt nhất:ngày, đêm, hạ.

Facebook Orchard : https://www.facebook.com/orchardvn/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *