75.Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát- Cổ Tây Tước

                  
                       Giản An Kiệt là thiên kim tiểu thư nhà họ Giản, ba cô là người có vị thế chính trị, có tiền có của, nhưng lại không cho con gái mình một đời sống vừa đủ tình yêu thương. Ba mẹ cô đã li hôn, ba cô có vợ khác. Người phụ nữ ấy rất ghét An Kiệt, luôn tìm mọi cách chọc giận cô .
             Trong một lần sự không tương đồng với mẹ kế, Giản An Kiệt lỡ tay làm bà ta rơi xuống cầu thang, sảy thai. Cô rất đau lòng vì chuyện này, nhưng điều khiến cô để tâm hơn, là chuyện Tịch Hy Thần cho nên vì thế mà tát mình .
             

Đối với Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần vốn là người rất mờ nhạt trong cuộc sống của cô. Anh là cháu trai của mẹ kế, nói cách khác là anh họ không chung huyết thống với An Kiệt. Cô ghét Hy Thần, hận anh, nhưng cũng sợ anh. Năm đó nỗi nhục mà Hy Thần gây ra cho cô quá lớn, khiến An Kiệt không cách nào nguôi ngoai trong lòng.

Sau chuyện làm dì nhỏ sảy thai, An Kiệt bị ba tống qua Pháp, cùng thời gian đó, Diệp Lận nói chia tay với cô một cách hung tàn. Tổn thương chồng chất tổn thương, An Kiệt mang theo trái tim rỉ máu rời khỏi Trung Quốc, trong 6 năm qua không hề quay về . Cũng trong 6 năm đằng đẵng đó, có một người chỉ dám bất lực dõi theo cô từ xa, che chở An Kiệt khỏi mọi đau khổ trên cuộc sống. Tình yêu của Tịch Hy Thần so với An Kiệt mà nói, đó là khắc trong xương tuỷ. Anh yêu An Kiệt 12 năm, nhưng chỉ dám đứng nhìn cô yêu người khác, nhìn cô đau khổ trong 12 năm đó, mà tồi tệ hơn nữa, chính tay anh lại ra tay đánh người con gái mình yêu thương nhất trên cõi đời này .

Sau 6 năm ở Pháp, Giản An Kiệt trở về nước, cô không còn là đại tiểu thư nhà họ Giản, chỉ còn là một người tàn phế, cả giấc mơ lẫn thanh xuân đều không tồn tại. Trong một tai nạn xe tàn khốc, Giản An Kiệt mất đi khả năng hội hoạ của mình, thân thể cũng yếu hơn mức cần thiết, cô về Trung Quốc chưa đến 5 ngày cô đã nhập viện 2 lần.

Đáng buồn cười hơn nữa là, Tịch Hy Thần đều Open ngay lúc cô bết nhát nhất, đưa tay trợ giúp cô. Giản An Kiệt không thích thế, nếu không phải dùng lời cay độc mỉa mai Tịch Hy Thần thì điều An Kiệt làm sẽ là cự tuyệt anh. Nhưng càng cự tuyệt, Hy Thần càng tỏ ra mãnh liệt, thậm chí còn người con trai đó còn tỏ tình với Giản An Kiệt, khiến tâm tư nguyện vọng cô bồn chồn không ngừng . Cũng trong thời hạn này, những lần gặp gỡ Diệp Lận càng khiến An Kiệt muốn trốn tránh. Anh là người cô đã từng yêu nhất, nhưng cũng là người vứt bỏ cô trong lúc cô khó khăn vất vả nhất. Giờ thì Diệp Lận nói yêu cô, muốn quay lại với cô . Rốt cuộc tam giác tình yêu này sẽ đi về đâu, khi một bên là người bạn đã từng yêu sâu đậm, một bên là tình nhân bạn hơn chính mạng sống của mình ?

Đọc đi rồi biết nè:3

Truyện này khá ổn, diễn biến câu truyện siêu nhanh, cuốn " Nơi nào đông ấm " có 16 chương hà. Truyện kể theo ngôi thứ nhất nên khai thác nội tâm nữ chính sâu hơn, nhưng mà cũng vì lối kể này nên mình thấy văn phong không giống ngôn tình lắm, giống đọc Fifty Shades of Gray hơn ấy : " > Truyện ổn, ngược nhè hều, lúc chưa đọc mình cứ tưởng ngược nặng lắm, ai ngờ ngược lại nhẹ quá chừng luôn. Cuốn thứ hai là cuốn về đời sống sau này của An Kiệt bà Hy Thần, cuốn này sủng tuyệt đối, ngọt như nước đường : 3 Tại sẵn tiện phim chuyển thể truyện này đang phát sóng nên mình tranh thủ review cho mọi người luôn, phim chuyển thể do Giả Nãi Lượng và Vương Tiểu Văn thủ vai chính, cơ mà mình thấy diễn viên không hợp lắm, hai ông bà này có máu điên trong người hết mà : v

Bài hát hôm nay là Đã từng của Trần Hiểu Đồng, ost của phim, bài chưa ra full nên đợi ra full mình sẽ cập nhập lại, bản này hơn ngắn tí.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *