Fo3: Các thủ môn mùa 14T và những cái ”nhất”

Phản xạ tốt nhất: De Gea

Cũng giống như ở ngoài, De Gea 14T hoàn toàn có thể cản phá cứu thua một cách xuất thần nhờ phản xạ tuyệt vời của mình. Trong 1 ngày đẹp trời, anh hoàn toàn có thể bay như chim và là người hùng trong khung gỗ .

Điểm đáng tiếc nhất ở De Gea trong FO3 là sự chắc chắn của anh trong khung gỗ không thể sánh bằng những những thủ môn hàng đầu trong FO3 như Neuer, dù mùa 14T của De Gea có phần chắc tay hơn so với mùa ’14.

Đổ người tốt nhất: Manuel Neuer

Tuy độ không thay đổi vẫn thua sút so với mùa WC14, nhưng Neuer 14T lại có năng lực cứu thua ZD tốt hơn hẳn. Kể cả những cú sút chìm đi về phía góc xa khung thành, Neuer 14T cũng cản phá rất xuất sắc .

Chọn vị trí tốt nhất: Gianluigi Buffon

So với mùa WC06 hay thậm chí còn là mùa ’ 06, Buffon 14T thua xa ở khoản bay nhảy. Dù vậy, điểm mạnh nhất của thủ thành người Italia là năng lực khép góc và băng ra hài hòa và hợp lý vẫn không thua gì những mùa giải hay nhất của anh .
Không thể sánh bằng mủa WC06 hay mùa ’ 06, tuy nhiên Buffon vẫn hoàn toàn có thể đem lại sự yên tâm cho khung thành với những pha giải quyết và xử lý chắc như đinh, ít khi mắc lỗi .

Bắt bóng tốt nhất: Buffon

Thủ thành người Italia rất ít khi gây ra những tình huống bóng lập bập trước khung thành, và bắt bóng rất gọn mỗi khi băng ra trong những tình huống đá phạt góc. Tuy nhiên, với những cú sút xa mạnh, Buffon 14T lại ít khi bắt dính bóng.

1 vs 1 tốt nhất: Neuer

Tuy có chỉ số TM 1 vs 1 cao nhất của mùa 14T, nhưng Neuer vẫn rất dễ bị lọt háng hay lọt nách như thường vì chiều cao của mình. Thực tế thì, Claudio Bravo 14T mới là thủ môn cản phá DD tốt nhất trong những trường hợp đương đầu. Bù lại, Neuer lại có những pha phá bóng bằng chân rất chuẩn xác .

Phản ứng tốt nhất: Neuer

Nếu xét về năng lực cản phá những cú sút xa, Neuer 14T không quá nổi trội, nhưng anh lại phản ứng rất nhanh với những cú sút 1 chạm của tiền đạo đối phương .
Ngoài ra, Neuer cũng là mẫu thủ môn giải quyết và xử lý bóng khá nhạy bén trong những trường hợp bóng lập bập trước khung thành. Anh bắt bóng rất dính tay, hoặc thường bật dậy rất nhanh để khống chế bóng ngay lập tức .

Phát bóng tốt nhất: Neuer

Ngoài Neuer, 2 thủ môn khác của mùa 14T cũng có chỉ số phát bóng rất cao, đó là De Gea và Bravo. Bên cạnh những pha phát bóng, Neuer còn có năng lực ném bóng rất xa, giúp cho đội bóng của bạn nhanh gọn phản công .

Chiều cao tốt nhất: Ralf Fährmann

Với chiều cao 1 m96, thủ thành người Đức đang tranh tài cho Schakle 04 chính là GK cao kều nhất của mùa 14T. Với lợi thế tiêu biểu vượt trội về thể hình, Fahrmann chống bóng bổng và bắt pen rất tốt, đồng thời thuận tiện cản phá những cú sút vào góc xa .
Tuy nhiên, khi đương đầu với những cú sút DD hay những cú dứt điểm bóng đi chìm, Fahrmann lại ít khi cản phá thành công xuất sắc .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *