Per Mertesacker WC06, Hoàn hảo đến từng centimet!

Trong Fifa online 3, yếu tố thể hình luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là vị trí trung vệ. Với một gameplay mạnh về các tình huống QW, tạt cánh, việc sở hữu một trung vệ to cao cũng như nhanh nhẹn là một chốt chặn rất đáng tin cậy của bạn. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua bộ chỉ số của một cầu thủ điển hình cho hình mẫu: Cao to nhưng không hề chậm chạp. Đó là Per Mertesacker WC06.

Sinh ngày 29 tháng 9 năm 1984 tại Hannover, nước Đức. Anh bắt đầu sự nghiệp tại đội bóng quê nhà Hannover 96 và nhanh chóng chứng tỏ được khả năng phòng ngự của mình. Được biết đến bởi thân hình to lớn, Mertesacker luôn chiếm lợi thế ở các pha giao tranh trên không cũng như mặt đất. Là một cầu thủ có óc phán đoán xuất sắc cũng như chọn vị trí thông minh, Mertesacker hiếm khi nào vào hụt bóng hoặc có những pha phạm lỗi không cần thiết.

Ngoài đời Mertesacker được biết đến là một cầu thủ khá chậm chạm tuy nhiên khi vào trong fifa online 3, với thẻ mùa giải WC06, điểm yếu trên của anh ta đã được cải thiện đáng kể, biến Mertersacker WC06 trở thành trung vệ toàn diện bậc nhất ingame:

– Thể hình: Chiều cao 1m96, nặng 85kg, body trung bình. Một thân hình đáng mơ ước đối với mọi trung vệ. ingame Mertesacker thể hiện rất tốt ưu thế thể hình vượt trội của mình. Sức mạnh 89, thăng bằng 80 khiến những pha vào bóng của anh ta có uy lực rất mạnh, mọi trâu mộng dù có là những Toure, Drogba,… cũng phải kiêng nể.
 – Tốc độ: Thân hình cồng kềnh nhưng Mertesacker lại sở hữu cho mình một tốc độ khá tốt. Tốc độ 79, tăng tốc 76, không phải quá nhanh nhưng với sải chân dài của mình, những pha đeo bám của anh ta vẫn rất đáng gờm. Khả năng đua tốc đoạn ngắn của Mertesacker là rất đáng nể.
 – Khả năng phòng ngự: Mertesacker có ưu thế vượt trội về thể hình cũng như sức mạnh nhưng lại là cầu thủ chơi bóng rất thông minh.Kèm người 85, tranh bóng 85, cắt bóng 89, khả năng phán đoán đọc vị trí để cắt bóng của Mertesacker là tuyệt vời. Khả năng xoay sở trước những pha QW của Mertesacker là khá tốt với phản ứng 82. Dù đôi lúc có phần “ngáo” nhưng nhìn chung khả năng chống QW là khá tốt.
– Không chiến: Tất nhiên rồi, điểm đáng sợ nhất của Mertesacker là những pha tranh chấp trên không dũng mãnh. Chỉ số bật nhảy 84, đánh đầu 88, chiều cao vượt trội biến những pha đánh đầu của Mertesacker rất nguy hiểm. Tuy nhiên có điều khá lạ là những pha cản phá bằng đầu của Mertesacker là rất tốt, hầu hết tranh chấp trên không anh ta đều chiến thắng, nhưng đến những tình huống đánh đầu về phía khung thành đối phương hiệu suất lại khá kém. Tức là anh chàng này chỉ đơn thuần giỏi tranh chấp phá bóng, chứ không giỏi để ghi bàn =))
– Vị trí thi đấu: Mertesacker thi đấu tốt ở 2 vị trí: CB và SW. Cả 2 vị trí này anh ta đều làm tốt công việc của mình nhờ khả năng phán đoán cũng như chọn vị trí chuẩn xác của mình. Thể lực 85 rất dồi dào với 1 trung vệ. Xu hướng công thủ 2-2, Mertesacker sẽcó phần dâng cao để hỗ trợ bọc lót hệ thống phòng ngự chứ không hoàn toàn dâng lên để tham gia trong những tình huống tấn công.

Lời kết:
Có mặt trong fifa online 3 từ khá lâu, dù có trải qua nhiều phiên bản chỉnh sửa gameplay như thế nào nữa thì Mertesacker WC06 vẫn luôn thể hiện tốt sự bá đạo của mình. Có thể vì OVR 82 khá thấp, cộng với mức giá khá cao (Limited) nên Mertesacker phần nào đó giảm đi sức hút của mình. Tuy nhiên, với một cầu thủ luôn nằm trong top những CB sever Hàn Quốc, khả năng của anh ta là không thể bàn cãi. Cùng trải nghiệm và đưa ra nhận xét đánh giá của bạn về anh chàng này nhé.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *