Đừng vội mua máy giặt khi chưa đọc bài tổng hợp này

Bạn vừa thành lập gia đình hay đã lập gia đình nhưng không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân? Bạn muốn mua một chiếc máy giặt để giảm bớt khối lượng công việc, giúp cuộc sống gia đình được dễ dàng hơn? Và chắc hẳn khi click vào xem bài viết này nghĩa là bạn đang cảm thấy phân vân và muốn có thêm nhiều kiến thức để có thể mua được một chiếc máy giặt tốt và phù hợp nhất với gia đình mình.

Với vai trò đem đến những gì đơn thuần mà hiệu suất cao nhất, Chanh tươi sẽ cho bạn một số ít thông tin quan trọng đủ để bạn tự lựa chọn được mà không cần nhân viên cấp dưới nhà hàng siêu thị tư vấn. Ngoài ra, Chanh tươi cũng sẽ có một vài gợi ý shopping ở từng phân khúc máy để bạn lựa chọn được thuận tiện hơn

dung-mua-may-giat-khi-chua-doc-bai-tong-hop-nay

SINH NHẬT LAZADA 2020  – MÁY GIẶT CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

1. Giá trị một chiếc máy giặt là bao nhiêu ?

Trước tiên, khi nào ngân sách cũng cần được ưu tiên trước hết phải không nào 😀 Với thu nhập cao chắc rằng bạn sẽ chẳng cần phải quan trọng điều này, nhưng nếu thu nhập trung bình với quỹ tiết kiệm ngân sách và chi phí không nhiều, việc cắt giảm được tiêu tốn mà vẫn giữ vững chất lượng mẫu sản phẩm thì còn gì bằng .

Dạo một vòng siêu thị điện máy Nguyễn Kim, mình nhận thấy giá của máy giặt thường từ 3 triệu trở lên, số lượng máy giặt dưới 3 triệu hầu như rất ít và khó kiếm, trong khi phần lớn các sản phẩm máy giặt hiện có rơi vào hai tầm giá là từ 5 triệu đến 9 triệu và từ 9 triệu đến 13 triệu.

Nếu thu nhập của bạn không cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại máy có giá rẻ từ 5-7 triệu, những loại máy như vậy thường là tên thương hiệu như Aqua, Midea, Panasonic ..
Còn với số tiền cao hơn, Chanh tươi khuyên mọi người lựa chọn tên thương hiệu LG hay Samsung, ngoài những cũng hoàn toàn có thể là Electrolux – những cái tên thuộc top ” boss ” trong nghành nghề dịch vụ này ( trong đó giá trị một chiếc máy giặt Samsung thường cao hơn 3-5 triệu xét ở cùng đặc thù ) .

dung-mua-may-giat-khi-chua-doc-bai-tong-hop-nay

XEM GIÁ MÁY GIẶT CHÍNH HÃNG ƯU ĐÃI NHẤT TRÊN LAZADA

2. Có những loại máy giặt nào ?

Với cả những bạn chưa mua máy giặt thì chắc hẳn cũng biết tới hai loại máy giặt phổ biến – ngay cả trên quảng cáo và trên từng bị bột giặt – là máy giặt lồng đứng (cửa trên) và máy giặt lồng ngang (cửa trước) phải không 

Thực tế là còn có thêm một loại nữa là máy giặt lồng nghiêng đó nha 😀 Tuy vậy, vì máy giặt lồng nghiêng không thực sự quá thông dụng và nhìn vẻ bên ngoài nó không cho thấy sự độc lạ lắm so với máy lồng đứng, do đó những phân thích dưới đây Chanh tươi sẽ chỉ đề cập tới hai loại là lồng đứng và lồng ngang thôi nhé .
Vậy rốt cục máy giặt loại lồng nào sẽ tốt hơn ? Việc xét tốt hay không tốt phải được nhìn nhận ở cùng một phân khúc – một mẫu máy. Dựa trên những nghiên cứu và phân tích mà Chanh tươi tích lũy được, hoàn toàn có thể đưa ra một vài gợi ý cho mọi người như sau :

2.1. Về tiết kiệm chi phí điện năng :

Việc tiết kiệm chi phí điện năng thực sự khó hoàn toàn có thể so sánh, có một số ít tài liệu cho rằng máy giặt lồng ngang tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn máy giặt lồng đứng, nhưng không có số lượng đơn cử. Cá nhân mình nhận định và đánh giá, việc tiết kiệm chi phí điện hay không những bạn cứ quan sát vào một ” miếng dán ” 5 sao trên mẫu sản phẩm, càng đạt nhiều sao thì năng lực tiết kiệm chi phí điện càng cao, tiết kiệm chi phí bao nhiêu có lẽ rằng tất cả chúng ta cũng không cần chăm sóc lắm :)))
Nói vậy thôi, bạn nào có nhu yếu tiết kiệm ngân sách và chi phí trong dài hạn thì sử dụng máy lồng ngang là phải chăng hơn cả rồi 😀

dung-mua-may-giat-khi-chua-doc-bai-tong-hop-nay

TOP MÁY GIẶT INVERTER ƯU ĐÃI NHẤT TRÊN LAZADA

2.2. Về những tính năng sử dụng :

Bất cứ máy giặt nào mà chả giặt được : V Tuy vậy, đừng xem thường chiếc máy giặt, bởi chúng còn hoàn toàn có thể sấy, biết ” phân biệt ” loại đồ giặt :)) Điều này những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở nhiều nguồn khác nhau. Tính năng sử dụng của máy giặt lồng đứng đơn thuần, không có nhiều chính sách giặt, nên tương thích với những người lớn tuổi. Còn máy giặt lồng ngang có nhiều công dụng hơn như sấy, giặt mùng màn … nhờ đó mà đồ giặt cũng sẽ ít bị hư hỏng .
Tham khảo một số ít mẫu máy giặt, thuận tiện nhận ra được những loại máy giặt lồng đứng thường chỉ có 10 tính năng, trong khi số lượng của máy lồng ngang là lên tới 13 trở lên .

dung-mua-may-giat-khi-chua-doc-bai-tong-hop-nay

Ngoài ra, vì cấu trúc của cửa máy giặt, máy giặt lồng đứng hoàn toàn có thể bỏ thêm đồ vào khi đang giặt, trong khi máy giặt lồng ngang thì khó hơn. Máy lồng đứng Open thuận tiện, còn máy lồng ngang có vẻ như hơi khó, phải khom sống lưng nữa, không tốt cho người lớn tuổi lắm .
Cũng vì điều này mà Chanh tươi có một gợi ý, sao tất cả chúng ta không sử dụng máy giặt lồng đứng cho ba mẹ của mình, còn lồng ngang thì người trẻ dùng tiện hơn 😀

2.3. Về năng lực làm sạch quần áo :

Máy giặt lồng đứng thường được lắp ráp lồng giặt xoay hòn đảo chiều hoặc xoay tròn khiến vận tốc vắt của máy khó đạt quá 800 vòng / phút. Đây là nguyên do khiến máy giặt lồng đứng thường không đạt được hiệu quả giặt tẩy như mong ước, quần áo thường nhăn hơn, tốn nước hơn do phải làm đầy nước lại vào lồng giặt sau quy trình vắt .

dung-mua-may-giat-khi-chua-doc-bai-tong-hop-nay

TOP MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNG CHÍNH HÃNG GIÁ CHỈ TỪ 3.5 TRIỆU
Cơ chế quay của máy giặt cửa trước hoàn toàn có thể đạt vận tốc 1400 vòng / phút, gần gấp 2 lần so với hầu hết những máy giặt cửa trên, giúp quần áo được hong khô nhanh gọn, không phải phơi sấy lâu. Ngoài ra, xét về size lồng thì rõ ràng máy giặt cửa trước giặt được nhiều quần áo hơn .

2.4. Mức độ giữ quần áo :

Bạn có khi nào vướng mắc khi nghe tới chuyện quần áo trở nên nhăn nheo khi bỏ trong máy giặt chưa ? Xin lỗi bạn, 100 % quần áo đều nhăn nheo khi bỏ vào đó : V Mức độ giữ quần áo ở đây không phải là chuyện nhăn hay không nhăn, mà là việc quần áo sẽ bị biến dạng nhiều hay ít do quy trình giặt sẽ gây ra thực trạng quần áo bị co xoắn vào nhau gây ra ma sát làm sờn giãn vải … Riêng ở khoản này, máy giặt cửa trước cho nhiều lợi thế hơn hẳn so với cửa trên .

2.5. Thời gian giặt :

Máy giặt lồng ngang cho thời hạn lâu hơn so với lồng đứng, thời hạn đơn cử còn tùy thuộc vào số lượng đồ mà bạn giặt và mức nước bạn chọn cũng như chính sách giặt mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, quần áo của máy giặt lồng đứng còn ẩm ngay cả sau khi vắt trong khi máy lồng ngang thì khô rang 😀

3. Với diện tích quy hoạnh nhà hạn chế, bạn nên sử dụng loại máy giặt nào ?

Trước hết cần so sánh khái quát diện tích quy hoạnh chiếm hữu của hai loại máy giặt với nhau. Nếu chú ý một chút ít, hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra máy giặt lồng đứng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoảng chừng khoảng trống so với máy giặt lồng ngang bởi với cánh cửa đóng khép của mình, máy lồng ngang sẽ chiếm một khoảng chừng diện tích quy hoạnh phía trước nó đủ lớn .
Kích thước máy giặt trung bình là 61-69 cm chiều ngang, 86-109 cm chiều ngang và 56-66 cm chiều sâu. Máy giặt cỡ trung bình có sức chứa khoảng chừng 6-7 kg / mẻ giặt. Đây là kích cỡ máy giặt phổ cập và tương thích với hầu hết mọi mái ấm gia đình. Mặc dù đúng là với loại máy giặt có size lớn thường có sức chứa lớn hơn, nhưng 1 số ít hãng máy giặt có nâng cấp cải tiến mẫu mã và có lồng giặt lớn hơn mặc dầu size bên ngoài chỉ như loại máy giặt thường thì .

4. Xuất xứ của những mẫu sản phẩm máy giặt bán tại Nước Ta :

Điểm qua các mặt hàng được bày bán tại Siêu thị Điện máy Chợ Lớn và Nguyễn Kim, một điểm tích cực mà Chanh tươi nhận thấy là rất ít sản phẩm máy giặt có xuất xứ từ Trung Quốc 😀 Các thương hiệu như Sanyo, Aqua, Toshiba, một số sản phẩm giá rẻ của Samsung và LG được sản xuất ở Việt Nam. Trong khi đó, các loại máy giặt LG, Samsung từ tầm giá 8 triệu trở lên hầu hết được sản xuất tại Thái Lan. Thêm vào đó, thời gian bảo hành của các loại máy hầu hết đều rơi vào khoảng 24 tháng, riêng với các loại máy lồng đứng có giá trị cao trên 10 triệu mà tiêu biểu là LG hay Samsung thường được bảo hành động cơ lên tới 10 năm 😀 Đó là những con số biết nói phản ánh phần nào chất lượng của sản phẩm.

dung-mua-may-giat-khi-chua-doc-bai-tong-hop-nay

5. Gợi ý shopping :

Về việc lựa chọn loại máy – kiểu máy, Chanh tươi có một vài gợi ý cho bạn :

  • Dành cho kích thước máy giặt cửa trước, bạn nên lưu ý đến khoảng không gian cần thiết để có thể mở được cửa máy giặt khi cho quần áo vào máy.
  • Hãy cân nhắc lượng quần áo bạn cần giặt hàng tuần và lựa chọn loại máy giặt phù hợp với số lượng đồ cần giặt này.
  • Mua một chiếc máy giặt lớn trong khi gia đình bạn có ít người sẽ là lãng phí và tiêu tốn nhiều điện và nước không cần thiết. Nhưng nếu gia đình bạn đông người, chắc chắn bạn không muốn dành cả ngày cho việc bỏ quần áo vào máy và lấy quần áo ra chỉ vì dùng máy giặt quá nhỏ nên phải chia làm nhiều mẻ: lúc này, với một chiếc máy giặt đủ to sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian!
  • Lúc xem thông tin máy giặt, bạn nên để ý tới những đặc điểm như: loại máy, số vòng quay/ phút, nơi sản xuất, và đặc biệt đừng bỏ qua Công nghệ Inverter nha 😀 Công nghệ này sẽ giúp máy hoạt động êm hơn, tiết kiệm nước nhiều hơn, ít gây hư hao quần áo khi giặt.

5.1. Nếu bạn có năng lực mua máy giặt dưới 3 triệu :

Hiện tại với tầm giá này, việc mua được một chiếc máy giặt thực sự tốt là hơi khó, thậm chí việc tìm ra được một chiếc máy giặt có tầm giá này là điều… bất khả thi ở thời điểm hiện tại nếu bạn lựa chọn Siêu thị Chợ lớn hay Nguyễn Kim cùng nhiều tên tuổi khác.

Mò mẫm mãi sau cuối cũng tìm ra được … một loại loại sản phẩm duy nhất đang được bày bán tại Lazada. vn có giá … 3.190.000 😀 Đó là loại Máy Giặt Cửa Trên Midea 7.5 Kg. Tuy giá rẻ nhưng vận tốc quay là 800 vòng / phút – một số lượng thực sự đủ dùng .
Máy có hiệu suất chỉ 340W, do vậy cũng không thực sự mạnh và mặc dù rằng có vẻ như như sẽ ít hao điện, nhưng việc nhìn nhận nguồn năng lượng tiêu thụ của máy chỉ đạt 2,5 sao – quá thấp cho một thiết bị điện – dẫn tới việc hao điện là không hề tránh khỏi .
Ngoài ra, rõ ràng mức giá quá thấp đã khiến máy có không ít điểm yếu kém, mà một trong số đó là việc có quá ít tính năng, kèm theo việc máy quá nhẹ, không rõ họ làm bằng vật liệu hay gì đó khiến máy chỉ nặng vỏn vẹn 20 kg, khiến máy bị rung lắc khá nhiều khi giặt, vừa gây ồn mà tuổi thọ cũng không thực sự được lâu .
Nếu chi thêm vài trăm nghìn nữa, sẽ có nhiều lựa chọn hơn dành cho bạn, dẫu vậy tìm hiểu thêm qua 1 số ít loại loại sản phẩm, Chanh tươi nhận thấy sự độc lạ cũng không nhiều, những loại máy hoàn toàn có thể nặng hơn ( từ 32 kg trở lên ) nhưng lượng điện tiêu thụ khá lớn. Một số máy tìm hiểu thêm những bạn nên xem tại Tiki. vn, còn những đơn vị chức năng khác hầu hết có quá ít mẫu sản phẩm .
Cá nhân mình có tâm lý thế này, nếu đã tích góp được thì những bạn nỗ lực dành thêm một chút ít nữa, và sắm một cái máy giặt có giá cao hơn một chút ít, mà đơn cử là 3 triệu 240 ngàn, loại SamSung WA72H4000SG / SV ( 7.2 kg ) thay vì Sharp ES-U72GV-H ( 7.2 Kg ) có thông số kỹ thuật tương tự giá 3 triệu 139 ngàn, loại máy này được sản xuất tại Nước Ta và có sự không thay đổi nhất định, đáng đáng tin cậy hơn so với những loại máy cùng giá tiền được sản xuất tại Trung Quốc như Media, Candy hay 1 số ít máy khác .
Xem chi tiết cụ thể mẫu sản phẩm Chính Hãng tại Lazada
Đánh giá một chút ít về ngân sách mà bạn sử dụng cho loại máy giặt này. Nếu mái ấm gia đình bạn có khoảng chừng 2-4 người, trung bình 3-4 ngày giặt một lần, vị chi một năm là khoảng chừng 100 – 120 lần. Mỗi lần giặt sẽ chiếm khoảng chừng 1 – 1,5 giờ đồng hồ đeo tay ( vì số lượng quần áo là khá nhiều ). Với hiệu suất trung bình của một máy ở tầm giá tiền này là 390W, tính ra lượng điện năng tiêu thụ cho mỗi lần giặt là khoảng chừng 0,4 – 0,6 kWh, vậy ra mỗi năm bạn sẽ sử dụng 40 – 72 kWh. Với mức giá điện tính trung bình là 1700 đồng như lúc bấy giờ, tính ra mỗi năm bạn sẽ chỉ phải bỏ ra … từ 70.000 đồng tới 120.000 đồng, và tính theo tháng thì là 6000 – 10000 đồng / tháng
Ôi @ @ ngay cả mình là người viết bài này cũng còn phải giật mình 😀 Sao ít tốn điện thế nhỉ : 3 Hờ hờ, những bạn cũng đừng quên ngân sách vô hình dung mà bạn phải bỏ ra, đó là việc quần áo giặt không thực sự quá sạch đâu nha, do máy yếu quá : 3

5.2. Nếu bạn muốn mua máy giặt dưới 5 triệu :

Chịu lan rộng ra hầu bao ra một chút ít, bạn có nhiều lựa chọn hơn một xíu với những chiếc máy giặt dưới 5 triệu. Lướt qua một chút ít những mẫu sản phẩm tại nhà hàng siêu thị điện máy chợ lớn, Chanh tươi phát hiện được khá nhiều kích cỡ máy giặt ở phân khúc được xem là trung bình này. Từ loại 7 kg đến loại 9 kg, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn với nhiều tên thương hiệu khác nhau như Panasonic, Aqua, Midea, Sharp, Toshiba hay thậm chí còn là LG. Ở đây, Chanh tươi xin gợi ý cho bạn 3 chiếc máy giặt tiêu biểu vượt trội nhất trong phân khúc giá này .
Đầu tiên chắc như đinh là mẫu sản phẩm của LG, mà đơn cử là MÁY GIẶT LG T2108VSPM 8KG có giá hơn 4 triệu. So với những máy khác, và thực lòng là so với một vài máy có giá dưới 3 triệu, những thông số kỹ thuật chênh lệch thực sự không mấy ấn tượng, thậm chí còn số vòng xoay mỗi phút còn ít hơn .
Tuy nhiên, với tên tuổi được định hình của mình, LG cũng ” làm cho ra làm ” với chiếc máy có khối lượng tương đối, bảo vệ máy không bị rung lắc, ngoài những cũng có công nghệ tiên tiến giặt Turbo Drum ( bản thân người viết bài cũng không biết nó hơn kém những công nghệ tiên tiến khác ở điểm nào nữa 😀 ) .
Nhìn chung, với cái tên LG chuyên dành cho phân khúc hạng sang, việc chiếm hữu một chiếc máy của họ dù với giá rẻ cũng làm tất cả chúng ta yên tâm hơn 😀
Nhưng khoan, nếu bạn cảm thấy chiếc máy vừa qua quá tầm thường, thì đây chắc như đinh là chiếc máy bạn cần tìm, và Chanh tươi cũng dám chứng minh và khẳng định bạn sẽ rất khó tìm được chiếc máy giặt nào có giá trị tương tự nhưng tốt như vậy ! ! ! 😀 Đó là máy giặt cửa trên Samsung WA82M5110SG ( 8.2 kg ) với mức giá khó tin – 3,8 triệu đồng. Bạn muốn biết nó khó tin như thế nào ư, cứ so sánh với cái máy LG bên trên mà xem 😀
Chiếc máy này được nhà phân phối Tiki niêm yết giá là giảm từ gần 6 triệu xuống còn chừng này, và đây rõ ràng là thời cơ cho tất cả chúng ta chiếm hữu được một chiếc máy tốt hơn hẳn so với phần còn lại trong khoản tiền bị hạn chế của mình .
Chiếc máy này có tới 6 chương trình giặt ( so với 5 chương trình thường thì ), nắp máy làm bằng kính chịu lực ( khá nhiều máy khác làm bằng nhựa ), ngoài những còn là máy khan hiếm có cảm ứng và khử mùi diệt khuẩn. Dù cho số vòng xoay chỉ là 700 vòng / phút, nhưng với hiệu suất 420W, chiếc máy có vẻ như như cũng không hề tỏ ra yếu ớt .

Chanh tươi mạn phép khuyên bạn mua chiếc máy này 😀 – Link sản phẩm

Ngoài ra, một chiếc máy giặt nữa mà Chanh tươi gợi ý cho bạn là mẫu sản phẩm của Toshiba – Toshiba AW-A800SV ( 7 kg ) giá 3.6 triệu đồng. Vì mới ca tụng chiếc máy ở trên nhiều quá nên giờ xuống mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể mọi người sẽ cảm thấy hụt hẫng khá nhiều 😀
Tuy nhiên, điểm mạnh của chiếc máy giặt Toshiba này – cũng như những mẫu sản phẩm Toshibakhác – là vẻ bên ngoài khá sang chảnh, phong cách thiết kế chắc như đinh, được sản xuất tại Thailand nên nồi đồng cối đá thực sự, và vận tốc vắt lên tới 700 vòng / phút một sự tương thích so với chiếc máy giặt 7 kg
THAM KHẢO: TOP 9 MÁY GIẶT GIÁ RẺ DƯỚI 5 TRIỆU TỐT NHẤT HIỆN NAY

5.3. Nếu bạn cần một chiếc máy giặt có tầm giá dưới 8 triệu :

Rõ ràng nhu yếu giặt giũ của bạn là rất lớn, cũng như Chanh tươi thấy được ở bạn sự góp vốn đầu tư rõ ràng cho đời sống 😀 Với mức giá tiền này, bạn hoàn toàn có thể có trong tay gần như mọi công nghệ tiên tiến, đủ size máy giặt, đủ loại tên thương hiệu khác nhau tùy theo nhu yếu và sở trường thích nghi mà thôi. Để tương thích nhất với phần đông mọi người, Chanh tươi sẽ chỉ đưa ra những loại máy có thông số kỹ thuật khoảng chừng từ 7-8, 5 kg thôi để dễ so sánh với những loại máy giặt tầm dưới đã nghiên cứu và phân tích bên trên .

Đầu tiên, Chanh tươi xin được liệt kê một vài sản phẩm đại diện cho dòng máy giặt cửa trước. Đó là hai cái tên LG FC1408S4W2 (8kg) và Electrolux EWF8025DGWA (8kg). Nếu bạn chịu khó đọc hết từ đầu bài viết đến giờ, bạn sẽ phải thốt lên “hú hồn!” 

Bởi lẽ, hai loại máy giặt này cho tất cả chúng ta một sự kinh ngạc đến giật mình so với việc cứ chằm chằm vào mấy cái máy cửa trên giá rẻ. Như đã trình làng về máy giặt cửa trước với những tính năng tiêu biểu vượt trội, hai máy giặt Chanh tươi vừa kể trên đây cũng xứng tầm trở thành kẻ đại diện thay mặt cho dòng máy tại phân khúc này. Cả hai máy chiếm hữu vận tốc 1200 vòng / phút, với hiệu suất lên tới … 2100W chắc như đinh sẽ làm quần áo của bạn sạch chưa từng thấy :)))
Ngoài ra, tuy chỉ là hai loại máy khoảng chừng 7,5 – 8 kg, nhưng khối lượng của máy lên tới hơn 60 kg @ @ Thực sự số lượng này là tương thích với một chiếc máy giặt có cường độ thao tác siêu khủng như vậy. Ngoài ra, chúng còn chiếm hữu những công nghệ tiên tiến giặt và tính năng ưu việt. Nào là lồng giặt kim cương, chương trình giặt hoành tráng .. chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ không cảm thấy phí tiền khi mua chúng nó : V 😀
Ngoài ra, phong cách thiết kế cũng thích mắt lắm đấy nhé mọi người 😀

Nói về năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, với hiệu suất lên tới 2100W tức gấp đến gần 6 lần máy thường thì, điện năng mà bạn tiêu tốn cũng sẽ khá cao đấy nhé. Cá nhân mái ấm gia đình mình không sử dụng máy giặt lồng đứng nên không biết thời hạn giặt của máy như thế nào, vì với hiệu suất lớn vậy mình nghĩ máy sẽ giặt nhanh hơn, lí thuyết người ta cũng bảo vậy nữa 😀
Giả sử thời hạn giặt là 1 tiếng, vậy thì hàng tháng bạn sẽ phải chi ra khoảng chừng 30000 đồng cho việc giặt giũ 😀 Và nhớ đừng quên rằng, điện tính giá theo thông số chứ không phải là trung bình 1700 như Chanh tươi tính đâu nha 😀
Còn nếu bạn vẫn muốn mua một chiếc máy lồng đứng vì nhiều lí do khác nhau, Chanh tươi hân hạnh cho bạn một vài gợi ý. Ồ, dạo quanh quầy bán hàng của Chợ lớn, Chanh tươi nhận ra rằng phân khúc giá tiền thế này với những loại máy lồng đứng, hầu hết đều có khối lượng giặt khá lớn từ 9 kg trở lên thôi .
Tuy rằng mọi người sẽ phẩy tay và bảo rằng sự chênh lệch là không quá lớn, thì đúng như vậy đó, chênh lệch khối lượng giặt là không quá lớn, nhưng về tiền và hiệu suất cao hoạt động giải trí rất có khoảng cách đấy mọi người ạ .
Nhìn vào hai máy tiêu biểu vượt trội mà mình cảm thấy ” tốt nhất “, Lồng Đứng LG T2395VS2W và T oshiba AW-DC1000CV ( 9.0 Kg ), hoàn toàn có thể thuận tiện thấy được rằng, chúng đại diện thay mặt cho hai thứ – một là tiết kiệm chi phí điện và hai là đẹp ! Chỉ vậy thôi, hiệu suất cao hoạt động giải trí chỉ được nhìn nhận ở mức trung bình, ngang tầm hoặc thậm chí còn là chưa bằng cái máy Panasonic 3 triệu 9 mình nói ban nãy nữa .
Vì vậy nên, nếu bạn đang có nhu yếu sử dụng một chiếc máy có năng lực giặt lớn thì hẵng nên mua những mẫu sản phẩm ở phân khúc này. Còn không, hoặc bạn chịu khó giặt hàng ngày, hoặc bạn để dành tiền mua những dòng máy có giá trị cao hơn, hay chuyển sang sử dụng máy lồng ngang đi. Hãy lựa chọn uyên bác bạn nha 😀

>> >> > Xem ngay : Máy giặt Electrolux giảm mạnh chỉ từ 6 triệu

5.4. Nếu bạn cần một chiếc máy giặt có tầm giá từ 8 triệu trở lên :

Chanh tươi đúng ra nên đưa ra nhiều tư vấn hơn nữa cho mọi người, tuy nhiên với mức giá như thế này, Chanh tươi nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với năng lực thao tác tối đa. Chỉ cần chịu khó chớp lấy một chút ít kỹ năng và kiến thức, một chút ít thông tin và tìm được một loại sản phẩm tạo cho bạn cảm xúc yên tâm và hài lòng thì hãy mua ngay nó, tạo cho đời sống sự tự do và niềm hạnh phúc nhất định .

Lời cuối cùng, Chanh tươi hi vọng bài viết này sẽ mang lại chút kiến thức cơ bản để tất cả các độc giả có thể cảm thấy tự tin hơn trong việc mua sắm một chiếc máy giặt cho gia đình và người thân 😀 Mọi đóng góp thảo luận chúng ta comment bên dưới bài viết này luôn nhé 😀

————————————————
Bài viết thuộc chiếm hữu của Chanhtuoi. com

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *