Điểm qua thông tin trước Roster Update FIFA Online 3

Chỉ còn một ngày nữa bản Roster Update FIFA Online 3 của Nước Hàn sẽ đến tay những game thủ nước này và mọi thứ vẫn còn là một dấu hỏi rất lớn .

Roster Update FIFA Online 3

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc, họ sẽ tiến hành bảo trì máy chủ và update vào ngày mai – 26/3. Nội dung của bản Update này được các HLV quan tâm nhất ở những thay đổi chỉ số của các cầu thủ SS14. Và cho đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin chi tiết về chỉ số các cầu thủ vẫn được giữ kín. Ngay cả việc Kaka’ quay trở lại FIFA Online 3, bên phía Nexon chỉ tiết lộ sẽ có thẻ Kaka’ World XI và SS14, còn lại những mùa giải khác vẫn đang ở dạng nghi vấn.

Từ nhiều ngày qua, các HLV ở FIFA Online 3 Việt Nam đã đi tìm những thông tin liên quan đến Roster Update FIFA Online 3, về việc các chỉ số sẽ thay đổi ra sao nhưng tất cả đều không có. Chúng ta chỉ đưa ra dự đoán những cầu thủ nào sẽ tăng giảm chỉ số, qua đó mua những cầu thủ này trên TTCN FO3 để có thể kiếm lời.

Cầu thủ đang được chú ý nhất ở thẻ SS14 chính là Harry Kane. Với màn trình diễn quá ấn tượng ngoài đời, có tới 96,69% Harry Kane SS14 sẽ tăng chỉ số đột biến. Mức giá của cầu thủ này trên TTCN cũng vì đó mà tăng theo. Từ một mức giá chưa đến 10.000 EP, giờ đây Harry Kane đã có giá lên tới gần 500.000 EP.

Roster Update FIFA Online 3

N.Matic SS14 cũng là cầu thủ có sự tăng giá đột biến trong những ngày vừa qua. Cầu thủ này cũng được dự đoán sẽ có chỉ số cao hơn rất nhiều và sẽ biến anh trở thành một máy quét hoàn thiện nhất FIFA Online 3.

Roster Update FIFA Online 3

Ở nhóm những cầu thủ có khả năng giảm chỉ số, cái tên R.Varane SS14 đem lại cho các HLV nỗi lo khá lớn. Được tăng chỉ số mạnh sau đợt Update mùa đông vừa qua, giờ đây trung vệ này sẽ phải đối diện với các chỉ số đi xuống vì không được trọng dụng trong màu áo Real Madrid thời điểm hiện tại.

Roster Update FIFA Online 3

Tương tự như tình cảnh của Varane SS14, “thánh nữ” A.Di Maria SS14 được nhiều HLV dự đoán sẽ giảm chỉ số sau bản Roster Update FIFA Online 3 này. Không đạt được phong độ cao từ giai đoạn 2 của mùa giải, Di Maria SS14 vì thế cũng đã giảm giá khá mạnh trên TTCN FO3 trong thời gian vừa qua.

di maria

Trên đây chỉ là một vài cái tên tiêu biểu vượt trội được Dự kiến sẽ có dịch chuyển mạnh về giá sau Roster Update FIFA Online 3. Tất cả những cầu thủ khác ở SS14 biến hóa chỉ số như thế nào, mọi thứ sẽ rõ sau ngày 26/3. Game4V sẽ gửi đến những HLV cụ thể chỉ số của những cầu thủ SS14 sau bản Update. Mời những HLV chăm sóc theo dõi !

>>> Sau 2 trận siêu kinh điển, hàng loạt cầu thủ ‘bốc hơi’ trên TTCN FO3

}

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *