Luca Toni W06: Huyền thoại không có… thẻ huyền thoại trong FIFA Online 3

Chẳng cần là fan của Luca Toni thì bạn cũng biết đến khét tiếng của thẻ mùa WC06 của anh. Đặc biệt, nhiều người xem Luca Toni như một “ Quái vật trên không ” khiến bao hàng thủ khổ sở với bóng bổng .
Cao 194 cm, nặng 89 kg, sức mạnh 89 : vẻ bên ngoài của Toni đủ ‘ khủng bố ’ đại đa số những hậu vệ khác trong game, thậm chí còn là những CB như S. Campbell WL đi nữa ! Tất nhiên tôi không nói anh thừa sức hạ gục Campbell WL hay Mertesacker nhé. Ngoại hình của Luca Toni là một ưu điểm nhưng cũng khiến nhiều người hiểu nhầm rằng anh lờ đờ. Những người đã sử dụng Toni đều biết anh không hề ‘ rùa ’ chút nào .

Toni có điểm tăng tốc 82 và nó không hề ảo: anh tăng tốc khá nhờ sải chân dài hơn người. Tốc độ 77 cũng là quá tốt với một người khổng lồ như thế rồi. Bạn đã biết các ưu điểm của anh rồi: đón bóng vừa tầm, dứt điểm mạnh mẽ [những cú đá đóng gạch đầy uy lực], tì đè miễn chê và đánh đầu quá dữ. Dứt điểm 91, chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh, bạn hãy tận dụng hết khả năng của anh để vượt lên đối thủ bằng không chiến với Toni.

Một vài fan ‘cuồng’ Toni quá nên cho rằng anh có thể gánh team. Khách qua mà nói thì Toni dứt điểm đôi khi không ổn định, đua tốc khó thắng, sút xa tệ. Nhưng bấy nhiêu ưu điểm ở trên và kĩ năng ẩn Thiếu linh hoạt sẽ khiến anh bám chặt lấy khu 16m50, là một tiền đạo cắm đúng nghĩa, gây sức ép cho các CB đối thủ, tạo điều kiện cho đồng đội hoạt động. Mà xu hướng Công 2 – thủ 1 nên bạn cũng thấy rõ Toni không chạy quá nhiều, đôi khi còn hơi lười chạy chỗ.

Luca Toni chưa bao giờ là một huyền thoại trong bóng đá thế giới. Nhưng trong FIFA Online 3, độ phổ biến, hiệu quả sử dụng của anh được đại đa số người chơi biết đến và đánh giá rất cao, thậm chí tốt hơn những “huyền thoại” kiểu như… Sneijder hay Falcao. Mức giá của Luca Toni +1 sẽ khiến bạn cảm thấy quá rẻ. Nhưng anh đã giải nghệ và bạn sẽ không muốn mua lúc Toni rơi vào danh sách bị giới hạn đâu.

Cũng có vài lời đồn là sau update gameplay, Toni sẽ vẫn ‘ bá ’. Nhưng tôi cảm xúc rằng gameplay mới có vận tốc cao hơn mà anh thì xoay sở chậm nên cũng chưa trọn vẹn đống ý với quan điểm này. Chúng ta hãy chờ xem liệu Luca Toni có diễn được nữa sau khi FIFA Online 3 Nước Ta update trong tuần này .
đoạn Clip thưởng thức Toni W06 : https://www.youtube.com/watch?v=BE4KVfpAEG0

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *