Dự đoán những cầu thủ sẽ được tăng chỉ số sau bản Big Update FIFA Online 3 sắp tới (phần 3)

Big Update FIFA Online 3 còn khoảng chừng vài tháng nữa mới tới, tuy nhiên ngay từ lúc này tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể Dự kiến được một vài tên tuổi sẽ tăng chỉ số trong bản update lớn này .
Tiếp tục đến với những bài viết Dự kiến những cầu thủ hoàn toàn có thể tăng chỉ số sau Big Update FIFA Online 3, phần 3 này sẽ đem đến cho những HLV 4 cái tên tiếp theo .
R.Lewandowski SS15

Những ngày này, Lewandowski đang được báo chí trong nước và quốc tế nhắc đến rất nhiều. Tiền đạo này đang thi đấu vô cùng ấn tượng trong màu áo của Bayern Munich và liên tiếp tạo ra những kỉ lục như 9 phút ghi 5 bàn hay cú hattrick nhanh nhất trong lịch sử Bundesliga.

lewan

Khỏi phải Dự kiến bởi gần như 96,69 % Lewandowski SS15 sẽ được tăng chỉ số rất nhiều so với phiên bản 14 của mình. Các HLV trong FIFA Online 3 cũng đã biết được điều này và đã gom hàng rất nhiều thẻ cầu thủ Lewandowski SS14. Vấn đề còn lại chỉ là việc Lewandowski sẽ được tăng chỉ số như thế nào. Theo Dự kiến, tiền đạo người Ba Lan sẽ tăng tối thiểu lên tới 79, đặc biệt quan trọng là những chỉ số về dứt điểm và vận tốc sẽ tăng lên .

S.Aguero SS15

Cũng giống như Lewandowski, Aguero đang có phong độ tranh tài rất tốt từ đầu mùa giải đến giờ. Tuy nhiên đáng buồn là tiền đạo này đang gặp phải chấn hương và phải ngồi ngoài trong thời hạn sắp tới. Điều này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến vận tốc tăng trưởng về chỉ số của Aguero SS15 trong FIFA Online 3 .

augero

Ở bản Roster Update hồi tháng 3 vừa mới qua, Aguero SS14 đã được tăng khá nhiều chỉ số. Sẽ là bất công nếu tiền đạo này không được tăng chỉ số ở bản Big Update mùa đông sắp tới dựa vào phong độ tranh tài ngoài đời của anh. Aguero SS15 sẽ không tăng đột biến, tuy nhiên những chỉ số dứt điểm và vận tốc, sức mạnh sẽ được buff thêm đôi chút .

David Alaba SS15

Alaba đang là một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới, đó là điều không thể bàn cãi. Phong độ của Alaba trong suốt thời gian qua không qua chói sáng nhưng nó rất ổn định. Điều này tạo tiền đề để hậu vệ người Áo có khả năng được tăng chỉ số ở Big Update FIFA Online 3 sắp tới.

alaba

Cũng giống như Aguero, Alaba SS14 đã được tăng chỉ số trong đợt Roster Update vừa qua. Chỉ số của hậu vệ đang chơi cho Bayern Munich trong FIFA Online 3 rất đều, tuy nhiên vẫn thiếu đi một chút ít sức mạnh và năng lực phòng ngự. Có lẽ đây sẽ là hai yếu tố chính được tăng thêm cho thẻ Alaba SS15 .

P.Aubameyang SS15

Nhắc đến Aubameyang, ai cũng nhớ tới một cầu thủ có vận tốc như một chiếc xe F1. Trong quy trình tiến độ đầu mùa này, Aubameyang góp phần rất nhiều vào thành công xuất sắc chung của B.Dortmund thời kì hậu Jurgen Klopp .

auba

Thực tế Aubameyang SS14 trong FIFA Online 3 chỉ là một thẻ cầu thủ “ăn và chạy”. Ngoài tốc độ ra, tiền đạo này không có bất kì các chỉ số bổ trợ tốt khác. Có lẽ sang đến SS15, Aubameyang nên được bổ sung thêm một chút sức mạnh và kĩ thuật cá nhân. Theo dự đoán, Aubameyang SS15 có thể tăng chỉ số chung từ 74->76.

[ fresh_embepost pid = ” 265078 ″ ][ fresh_embepost pid = ” 266588 ″ ]}

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *