Giao Hàng Tiết Kiệm: Review từ Tui nè khách hàng + ứng viên – rjlBC

Giao Hàng Tiết Kiệm: Review từ Tui nè khách hàng + ứng viên

Giao Hàng Tiết Kiệm
Mình chọn ghtk vì vận chuyển nhanh, giao nhận cả ngày chủ nhật, có lần hàng nhập kho 8h sáng mà tối giao luôn trong khi khác tỉnh, shipper vui vẻ chưa có vấn đề với bác nào. có hôm mình đến kho lấy đơn hoàn về thì thấy đội nhân viên ngồi chơi nhiều lắm, phòng điều hòa nghe nhạc hẳn hoi. mà có cái phí hoàn hàng thì hỏi ko ai biết. cái kho đấy to nhất thành phố và chỉ kho đấy có điều hòa thui. sau đấy mấy tuần mình mới có đơn hàng gửi thì anh shipper thu thêm 10k shop nợ, cái này là phí hoàn hàng trước mình hỏi đây. Mình thì đánh giá cao đội shipper, còn đội nhân viên ngồi điều hòa kia thì ko rõ lương lậu thế nào mà nhìn ai cũng nguy hiểm lắm.
Trước mình cũng phỏng vấn vị trí điều phối, đã nén hết CV, bằng, chứng chỉ, hộ khẩu, cmnd vào 1 tệp gửi mail cho bạn hr rùi. mà bạn ý mail lại mình là gửi lại cho bạn ý chỉ bản CV riêng thui, ủa vậy ko biết giải nén ra hả??? tiếp theo mình phỏng vấn với 1 bạn ở kho, hỏi thì lan man kiểu gia đình, tính cách, điểm mạnh yếu, rồi vị trí này công việc là như này bạn mong muốn mức lương bao nhiêu. Mình trả lời lương thì công ty có khung hết r, có kinh nghiệm thì cùng lắm cũng chỉ tăng dc 1 bậc nhỏ thôi. cái chính là công ty trả lương có hợp lý ko và chu kì tăng lương như nào. vì mình biết có những công ty đã trả lương thấp lại còn ko bao giờ tăng lương. bạn ý bảo lương ở đây chỉ 5tr cậu có làm ko. mình bảo thử việc 5tr thì ok nhưng chính thức mà lương 5tr thì sống kiểu gì hả cậu, còn trong trường hợp mình ko làm dc việc thì cứ trừ lương thoải mái. sau đó mình phỏng vấn lần 2 với 1 bạn nữ qua điện thoại, tên là mshien thì phải. bạn này hỏi y chang những gì bạn đầu tiên hỏi với thái độ bố đời hơn. mình từng phỏng vấn các cty khác từ trưởng phòng nhân sự tới giám đốc vùng mà chưa gặp ai nói chuyện kiểu lấc cấc khinh thường ứng viên như bạn này. 2 tuần sau mình nhận dc mail trượt. thấy hơi buồn mà sau đấy đọc dc vài thread trên voz cũng confirm tình trạng hr ghtk ko ra gì nên an ủi dc phần nào.
Giờ đã nghỉ cty cũ, thấy ghtk mở mấy cái kho mới và tuyển vị trí điều phối. thấy có kho 6h tối mình ra gửi vẫn đang sắp xếp hàng rất nhiều, có kho tầm đó đã đóng cửa r. mình cũng có kinh nghiệm kho nên đang định ứng tuyển, ko rõ mức lương thực sự của các anh em điều phối như nào, có ng bảo 6tr, có ng 10tr. đặc biệt là đội điều phối ngồi điều hòa trông bác nào cũng như sếp mình đoán lương có khi phải 12tr. các bác confirm giúp mình đi ạ.
Sau
Review công ty Giao Hàng Tiết Kiệm mới nhất

Mình chọn ghtk vì vận chuyển nhanh, giao nhận cả ngày chủ nhật, có lần hàng nhập kho 8h sáng mà tối giao luôn trong khi khác tỉnh, shipper vui vẻ chưa có vấn đề với bác nào. có hôm mình đến kho lấy đơn hoàn về thì thấy đội nhân viên ngồi chơi nhiều lắm, phòng điều hòa nghe nhạc hẳn hoi. mà có cái phí hoàn hàng thì hỏi ko ai biết. cái kho đấy to nhất thành phố và chỉ kho đấy có điều hòa thui. sau đấy mấy tuần mình mới có đơn hàng gửi thì anh shipper thu thêm 10k shop nợ, cái này là phí hoàn hàng trước mình hỏi đây. Mình thì đánh giá cao đội shipper, còn đội nhân viên ngồi điều hòa kia thì ko rõ lương lậu thế nào mà nhìn ai cũng nguy hiểm lắm.Trước mình cũng phỏng vấn vị trí điều phối, đã nén hết CV, bằng, chứng chỉ, hộ khẩu, cmnd vào 1 tệp gửi mail cho bạn hr rùi. mà bạn ý mail lại mình là gửi lại cho bạn ý chỉ bản CV riêng thui, ủa vậy ko biết giải nén ra hả??? tiếp theo mình phỏng vấn với 1 bạn ở kho, hỏi thì lan man kiểu gia đình, tính cách, điểm mạnh yếu, rồi vị trí này công việc là như này bạn mong muốn mức lương bao nhiêu. Mình trả lời lương thì công ty có khung hết r, có kinh nghiệm thì cùng lắm cũng chỉ tăng dc 1 bậc nhỏ thôi. cái chính là công ty trả lương có hợp lý ko và chu kì tăng lương như nào. vì mình biết có những công ty đã trả lương thấp lại còn ko bao giờ tăng lương. bạn ý bảo lương ở đây chỉ 5tr cậu có làm ko. mình bảo thử việc 5tr thì ok nhưng chính thức mà lương 5tr thì sống kiểu gì hả cậu, còn trong trường hợp mình ko làm dc việc thì cứ trừ lương thoải mái. sau đó mình phỏng vấn lần 2 với 1 bạn nữ qua điện thoại, tên là mshien thì phải. bạn này hỏi y chang những gì bạn đầu tiên hỏi với thái độ bố đời hơn. mình từng phỏng vấn các cty khác từ trưởng phòng nhân sự tới giám đốc vùng mà chưa gặp ai nói chuyện kiểu lấc cấc khinh thường ứng viên như bạn này. 2 tuần sau mình nhận dc mail trượt. thấy hơi buồn mà sau đấy đọc dc vài thread trên voz cũng confirm tình trạng hr ghtk ko ra gì nên an ủi dc phần nào.Giờ đã nghỉ cty cũ, thấy ghtk mở mấy cái kho mới và tuyển vị trí điều phối. thấy có kho 6h tối mình ra gửi vẫn đang sắp xếp hàng rất nhiều, có kho tầm đó đã đóng cửa r. mình cũng có kinh nghiệm kho nên đang định ứng tuyển, ko rõ mức lương thực sự của các anh em điều phối như nào, có ng bảo 6tr, có ng 10tr. đặc biệt là đội điều phối ngồi điều hòa trông bác nào cũng như sếp mình đoán lương có khi phải 12tr. các bác confirm giúp mình đi ạ. Trước

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *