Khoa quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội chất lượng đào tạo như thế nào?

Có nên học Khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nộ không ? Vì sao nên học Khoa quốc tế đại học quốc gia TP.HN ? Nếu bạn cũng chăm sóc đến tư vấn tuyển sinh Khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nộ hãy khám phá những thông tin hữu dụng từ bài viết này nhé !
Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN chính là một trong số ít những đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy bằng tiếng quốc tế trong những trường đại học lúc bấy giờ. Đây cũng được xem là một trong những điểm mê hoặc và lôi cuốn những bạn học viên lựa chọn theo học có nên học Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Tuy nhiên, cạnh bên đó vẫn còn một số ít bạn cảm thấy khá do dự không biết liệu mình có nên học khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội hay không ? Nếu bạn có là một trong số đó thì kỳ vọng bài viết dưới đây sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được câu vấn đáp cho mình nhé !

I. Bạn đã biết những gì về Khoa Quốc tế

1. Giới thiệu về khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội được xây dựng vào : năm 2002, lúc bấy giờ khoa đã có 17 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng. Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội còn là nơi đào tạo và giảng dạy nên hàng nghìn sinh viên xuất sắc đã và đang thao tác tại những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn lớn lúc bấy giờ.

Đến nay, khoa Quốc tế gồm có 3 chương trình đào tạo đại học chính quy bao gồm: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Phân tích & Kiểm toán và Hệ thống thông tin quản lý, toàn bộ đều do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, với ngôn ngữ chính là giảng dạy 100% tiếng Anh.

khoa quoc te-dhqg HN

Khoa Quốc tế Đại học quốc gia TP.HN Không chỉ vậy, mở màn từ năm 2017 những bạn sinh viên Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN điểm chuẩn còn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những chương trình huấn luyện và đào tạo Cử nhân tin học, kỹ thuật máy tính cũng chính do Đại học Quốc gia TP. Hà Nội cấp bằng so với chương trình học link quốc tế. Tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội, những chương trình học của sinh viên đều được tìm hiểu thêm và tương hỗ từ những trường đại học của những nước trên quốc tế. Bao gồm như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và Liên bang Nga. Từ đó hoàn toàn có thể mang đến cho những bạn sinh viên những phương pháp học hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể có được những kỹ năng và kiến thức trình độ cao và năng lực thực hành thực tế tốt, cũng như thông thuộc được ngoại ngữ để hoàn toàn có thể thao tác ở tại những công ty trên quốc tế.

2. Lợi ích mà các bạn sinh viên có được khi lựa chọn học tại Khoa quốc tế

Có nên học Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN ? Khi học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội quyền lợi tiên phong hoàn toàn có thể kể đến khi bạn lựa chọn những chương trình đào tạo và giảng dạy tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội là bạn sẽ có thời cơ được tiếp cận với những khung chương trình học khoa học và theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội điểm chuẩn với chương trình được giảng dạy trọn vẹn bằng tiếng Anh, cho đến khi tốt nghiệp những bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc và thao tác với người quốc tế một cách thành thạo. Từ đó hoàn toàn có thể mang đến nhiều thời cơ việc làm hơn và làm với mức lương mê hoặc. Có nên học Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN ? Đội ngũ giáo viên giảng dạy của Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội đều là những giáo viên có trình độ và trình độ cao, đặc biệt quan trọng tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN còn có những giảng viên quốc tế đang giảng dạy tại những trường đại học có link với khoa. Từ đó, những thầy cô sẽ giúp bạn sinh viên có được những phương pháp học tập hợp lý, hoàn toàn có thể tiếp thu nhanh gọn kỹ năng và kiến thức và đồng thời có được kỹ năng và kiến thức tự rèn luyện và tự học tập cho bản thân. Có nên học Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội ? Khi học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN, bạn sẽ được có thời cơ thực tập trong thực tiễn tại những công ty và tập đoàn lớn lớn trong nước, ngoài những còn được tham gia những hội thảo chiến lược, chương trình khởi nghiệp do nhà trường tổ chức triển khai, tham gia những môn học trong thực tiễn dành cho sinh viên. Từ đó, giúp sinh viên có được những kinh nghiệm tay nghề quý báu cho quy trình học tập và thao tác sau này của bản thân. Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội còn có một môi trường học tập năng động và phát minh sáng tạo đó chính là những quyền lợi mà sinh viên sẽ có được nếu lựa chọn học tại đây. Chính điều này sẽ giúp bạn sinh viên hoàn toàn có thể rèn luyện sự tự tin và năng nổ để khởi đầu sự nghiệp của bản thân khi ra trường.

Xem thêm: Lịch thi và tổng hợp bộ đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

II.  Các ngành học tại khoa Quốc tế

Nhằm lưu lại cột mốc khởi đầu cho những bước chuyển mình quan trọng, vào năm học 2020 – 2021 Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội sẽ lan rộng ra quy mô tuyển sinh đại học từ đó nâng tổng số ngành đào tạo và giảng dạy của trường lên 10 ngành, trong đó có 2 chương trình huấn luyện và đào tạo tuy nhiên bằng trọn vẹn mới, chắc như đinh sẽ mở ra nhiều thời cơ hơn cho những bạn thí sinh tham gia tuyển sinh đại học trên cả nước. Cùng với sự lan rộng ra về quy mô và không ngừng cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, do đó những ngành học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội đều được khuynh hướng và tăng trưởng theo khuynh hướng chuyển dời của xã hội, từ đó phân phối những kỳ vọng của nhà tuyển dụng đưa ra trong toàn cảnh thị trường lao động đang đổi khác không ngừng. Cụ thể, Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội điểm chuẩn tuyển sinh đại học vào năm học 2020 – 2021, Khoa Quốc tế đã tuyển sinh 10 ngành học sau : Về những chương trình do ĐHQGHN cấp bằng :

 • Ngành Kinh doanh quốc tế
 • Ngành kế toán, phân tích và kiểm toán
 • Ngành hệ thống thông tin quản lý
 • Ngành tin học và kĩ thuật máy tính
 • Ngành phân tích dữ liệu kinh doanh

Các chương trình đào tạo và giảng dạy tuy nhiên bằng :

 • Ngành Marketing (Song bằng VNU-HELP)
 • Ngành quản lý (Song bằng VNU-Keuka)

Các chương trình link quốc tế :

 • Ngành quản lý (Marketing/Khởi nghiệp) Đại học Keuka-Hoa Kỳ
 • Ngành kế toán và tài chính (Đại học EAst London – Vương quốc Anh)
 • Ngành Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch (Đại học Troy – Hoa Kỳ)

Cụ thể, Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội điểm chuẩn tuyển sinh đại học chỉ tiêu các ngành đào tạo đại học bằng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 như sau:

Thong tin tuyen sinh khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi

Điểm chuẩn tuyển sinh

III. 5 hiểu lầm thường gặp về Khoa Quốc tế – ĐHQGHN

1. Khoa Quốc tế là Khoa Quốc tế học ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn? 

SAI. Bởi đây chính là hai đơn vị hoàn toàn khác nhau tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội là một đơn vị tiên phong trong việc tổ chức và đào tạo đại học và sau đại học, hoàn toàn bằng tiếng Anh với các ngành, chuyên ngành đào tạo, tuyển sinh đại học đa dạng có thể kể đến như kinh tế; quản lý; kế toán; tài chính; kiểm toán; kinh doanh; tin học; kỹ thuật máy tính; phân tích dữ liệu kinh doanh. Đều do Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc các trường đại học uy tín tại nước ngoài cấp bằng cho sinh viên. Không giống với Khoa Quốc tế,  Khoa Quốc tế học thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đây chỉ là Khoa trực thuộc trường và không có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng.

2. Chỉ một phần trong các chương trình đại học của Khoa Quốc tế được học bằng tiếng Anh? 

SAI: Toàn bộ các chương trình đào tạo đại học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các học phần đều do đội ngũ giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cả trong và ngoài nước đảm nhiệm. Việc học đại học trong các môn học bằng tiếng Anh chính là cơ hội tốt để tiếp cận phương pháp và môi trường giáo dục đạt 100% chuẩn quốc tế. Ngoài ra, cũng như tinh thần sẵn sàng thích nghi, phát triển trong môi trường hội nhập toàn cầu hiện nay. Các chương trình học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội được thiết kế khá phù hợp nhằm đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn thành thạo kỹ năng ngoại ngữ trong giao tiếp và công việc.

3. Dân khối A vào Khoa Quốc tế học sẽ kém hơn khối D? 

SAI: Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội điểm chuẩn nếu bạn là dân khối A tuy chưa chuẩn bị nhiều về ngoại ngữ, nhưng bạn lại có những thế mạnh khác, chẳng hạn có thể kể đến như: tư duy logic hay khả năng tìm tòi và phân tích các vấn đề theo những chiều hướng một cách khoa học. Hơn nữa, việc nếu bạn học tiếng Anh để tập trung trong chương trình dự bị tiếng Anh tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội cũng rất có hiệu quả đối với những bạn chỉ có vốn tiếng Anh ở mức cơ bản. Chương trình của trường sẽ tập trung vào phát triển đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết (ngoài ra kỹ năng nói sinh viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên nước ngoài), bên cạnh đó, sinh viên sẽ được sắp xếp một lộ trình học phù hợp với khả năng của bản thân. Chính vì vậy, dân khối A sẽ không gặp khó khăn gì lớn đối với chương trình học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Rất nhiều bạn sinh viên khối A vẫn dẫn đầu lớp về điểm số khá cao và kết thúc chương trình đại học sớm với chiến lược học tập hiệu quả của bản thân. 

4. Điểm đầu vào không cao chót vót thì chất lượng học tập tại Khoa Quốc tế không cao? 

SAI. Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội vẫn luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng, giảng dạy giỏi, nghiên cứu xuất sắc và tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài. Bên cạnh đó, bao gồm 20 – 30% giảng viên người nước ngoài. Các khung chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà nội được xây dựng với những kiến thức được cập nhật, nó gắn liền với thực tế, kế thừa các khung chương trình uy tín tại nước ngoài, đặc biệt nó được điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện thực tiễn tại Việt Nam. Với những phương pháp kiểm tra, đánh giá tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia cũng được tổ chức bằng nhiều cách thức rất đa dạng như: các bài kiểm tra ngắn hay tiểu luận cá nhân và tiểu luận nhóm kết hợp thuyết trình, nghiên cứu tình huống, khảo sát thực tế doanh nghiệp,… Kết quả đào tạo của Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội được thể hiện rõ bằng tỷ lệ có tới 41.2% sinh viên của Khoa Quốc tế có việc làm trước khi tốt nghiệp, ngoài ra tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp lên tới 94.7%. Sinh viên khi tốt nghiệp tại Khoa Quốc tế còn được làm tại các công ty, doanh nghiệp lớn hay các tập đoàn đa quốc gia có thể kể đến như: CPA Australia, EY, Samsung, Nestle, AIESEC, … và đã không ngừng khẳng định được vị thế của bản thân mình. 

5. Sinh viên Khoa Quốc tế là hội chỉ giỏi tiêu tiền, ăn chơi? 

SAI. Sinh viên Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội đã có mặt trong rất nhiều bảng vàng về nghiên cứu khoa học và các hội nghị hay cuộc thi quốc tế và các chương trình học bổng của Đại học Quốc gia Hà Nội, được tham gia các chương trình trao đổi với sinh viên quốc tế… Tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành tốt và khả năng thích ứng nhanh, tăng khả năng tiếng Anh vượt trội là những ưu thế rất nổi bật của sinh viên Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia. Chính vì vậy, mà các bạn sinh viên đã gặt hái được rất nhiều thành công trong học tập và cả nghiên cứu khoa học; các hoạt động ngoại khóa; các cuộc thi chuyên môn, cũng như trong các công việc sau khi tốt nghiệp. Khi giao lưu hay trao đổi với các đoàn sinh viên quốc tế đến từ các nước như: Singapore, Canada, Mỹ…thì các bạn sinh viên Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia chính là những người “chủ nhà” rất hiếu khách và thân thiện và mang trong mình đầy tinh thần với bạn bè quốc tế. Còn trong các chương trình giao lưu trao đổi, học tập ngắn hạn tại các trường ở các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… sinh viênKhoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà nội đã chứng tỏ được tinh thần công dân toàn cầu của chính mình và có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường trên quốc tế. 

IV. Những lý do bạn nên lựa chọn khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội

1. Bạn nhận được gì khi học tại Khoa Quốc tế?

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội có chương trình đào tạo toàn bộ bằng tiếng Anh với các hệ khác nhau bao gồm: hệ đại học, sau đại học và liên kết với nhiều trường đại học trên thế giới để cấp bằng quốc tế. Sinh viên có nhiều điều kiện học tập, tạo điều kiện nghiên cứu trực tiếp với các giảng viên có trình độ cao trong môi trường Anh ngữ đạt chuẩn,  trong số đó có khoảng 25 – 30% là giảng viên nước ngoài.

khoa quoc te

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia có chương trình giảng dạy, chiêu thức giảng dạy, tiến trình kiểm tra và nhìn nhận sinh viên trọn vẹn tuân thủ theo tiêu chuẩn của những trường đại học uy tín trên quốc tế hoàn toàn có thể kể đến như : Trường Đại học East London – Vương Quốc Anh, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa – Đài Loan … Bởi vì thế mà những sinh viên tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN khi tham gia học sẽ có được nhận những văn bằng tốt nghiệp mà có giá trị toàn thế giới. Ngoài ra, Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia còn trao 30 suất học bổng toàn phần : trị giá 100 % học phí trong hàng loạt thời hạn khi theo học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN lên tới 260 triệu đồng. Với tổng giá trị học bổng của khoa lên tới hơn 6 tỷ đồng dành cho 3 nhóm đối tượng người tiêu dùng thí sinh khi trúng tuyển vào Khoa Quốc tế gồm có : ( a ) Qua hiệu quả điểm thi tiếng Anh quốc tế ( IELTS / TOEFL ) với điểm IELTS từ 6.5 trở lên, ( b ) Các thí sinh trúng tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế theo lao lý của Bộ GD&ĐT và của ĐHQGHN, ( c ) Các thí sinh xét tuyển vào trường bằng chứng chỉ A-Level / SAT / ACT với hiệu quả cao. Sau khi trúng tuyển và nhập học thành công xuất sắc vào Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia, sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu đạt IELTS 5.5 hoặc bậc 4 theo Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Nước Ta hoặc tương tự để đủ điều kiện kèm theo theo học những môn chuyên ngành tại Khoa. Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh theo nhu yếu sẽ được học chương trình Ngoại ngữ bổ trợ. Theo một số ít khảo sát của Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia, có tới 100 % sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó có khoảng chừng 80 % sinh viên đã tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp và có khoảng chừng 70 % sinh viên có việc làm tương thích với chuyên ngành giảng dạy của mình. Ngoài ra, nhà trường cũng đã sắp xếp tạo điều kiện kèm theo cho những sinh viên chưa tốt nghiệp được thực tập thực tiễn ở những tổ chức triển khai, công ty, tập đoàn lớn tương thích ; ngoài những, những sinh viên còn được học những môn học bằng thưởng thức thực tiễn, được tham gia vào những dự án Bất Động Sản khởi nghiệp. Bên cạnh đó, những bạn sinh viên còn có nhiều thời cơ nhận những học bổng với tổng giá trị hoàn toàn có thể lên đến 4.4 tỷ / năm, đây cũng là một điểm cộng lớn đã lôi cuốn nhiều sinh viên theo học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia. Hơn nữa, khi những bạn sinh viên chuyển tiếp sang học tại những trường đại học tại đối tác chiến lược quốc tế, người học còn được công nhận tương tự và hoàn toàn có thể quy đổi tín chỉ. Học tập ở Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia cũng chính là thời cơ lớn để những bạn sinh viên hoàn toàn có thể giao lưu, học hỏi và trao đổi văn hóa truyền thống với những sinh viên và giảng viên đến từ những trường đại học đối tác chiến lược của khoa.

2. Chương trình đào tạo đa dạng

Hiện nay Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia có 2 mô hình đào tạo và giảng dạy đại học chính là chương trình do Đại học Quốc gia TP. Hà Nội cấp bằng ngoài những có những chương trình link đào tạo và giảng dạy do những trường đại học quốc tế cấp bằng. Tất cả những chương trình đại học tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Cụ thể như :

 • Thứ nhất, chương trình do Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội cấp bằng : Sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình huấn luyện và đào tạo chuẩn quốc tế hoàn toàn có thể làm chủ những kiến thức và kỹ năng nâng cao theo ngành mình đã lựa chọn.
 • Thứ hai, Chương trình Kinh doanh ( hay Kế toán ) : Do trường Đại học : HELP tại Malaysia cấp bằng. Sinh viên theo học sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức trình độ về những nghành nghề dịch vụ như : nghành nghề dịch vụ kế toán, kinh tế tài chính, hay kinh doanh thương mại. Ngoài ra, sinh viên sẽ được miễn 9/14 môn thi chứng từ kế toán quốc tế : ACCA sau khi tốt nghiệp và được hưởng những độc quyền giống như sinh viên của Đại học HELP ở Malaysia.

Thứ 3 ” Chương trình Quản lý : Do trường Đại học KEUKA của Mỹ cấp bằng. Các bạn sinh viên sẽ được trở thành những sinh viên Mỹ ngay tại Nước Ta với mức ngân sách thấp hơn khá nhiều so với việc đi du học. Được giảng dạy bằng những chiêu thức giảng dạy tiên tiến và phát triển, từ đó trải qua những môn học thưởng thức và những dự án Bất Động Sản trong thực tiễn chính là một trong những điểm đặc biệt quan trọng và điển hình nổi bật của chương trình này. Sinh viên sẽ có nhiều những thời cơ được nhận học bổng khi đi du học tại Đại học KEUKA.

V.  Thông tin tuyển sinh năm 2021 khoa Quốc tế – ĐH Quốc gia Hà Nội 

Theo đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 vừa công bố, Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội tuyển sinh 750 chỉ tiêu cho 7 ngành đại học huấn luyện và đào tạo bằng tiếng Anh do ĐHQHGN cấp bằng và đồng cấp bằng cùng trường ĐH quốc tế qua 5 nhóm phương pháp xét tuyển, trong đó có bằng Tú tài quốc tế ( International Baccalaureate ). Khoa Quốc tế tuyển sinh theo năm nhóm phương pháp xét tuyển gồm tuyển thẳng theo lao lý của Bộ GD&ĐT và của Đại học Quốc gia TP.HN ( 2 % chỉ tiêu ), dựa vào hiệu quả kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 ( 70 % chỉ tiêu ), tác dụng kỳ thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức triển khai ( 15 % chỉ tiêu ), xét tuyển theo chứng từ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc tương tự ( 12 % chỉ tiêu ) và theo chứng từ quốc tế A-Level ; hiệu quả SAT, ACT hoặc bằng Tú tài quốc tế ( International Baccalaureate, 1 % chỉ tiêu ). Các phương pháp tuyển sinh độc lập nhau, thí sinh hoàn toàn có thể ĐK nhiều phương pháp khi xét tuyển để ngày càng tăng thời cơ trúng tuyển vào Khoa Quốc tế.

33

Đối với những thí sinh ĐK xét tuyển theo hiệu quả kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội nâng cao điều kiện kèm theo phụ so với năm 2020 : so với tổng thể những tổng hợp xét tuyển, thí sinh phải đạt điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông ( năm 2021 ) môn Ngoại ngữ tối thiểu 5 điểm ( theo thang điểm 10 ), trừ đối tượng người dùng được miễn thi môn này.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào căn cứ trên kết quả thi THPT năm 2021 của Khoa Quốc tế dự kiến: 17 điểm đối với các ngành đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế, Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán và Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh; 16 điểm đối với các ngành còn lại.

Đối với phương pháp xét tuyển theo chứng từ tiếng Anh quốc tế kết hợp điểm thi trung học phổ thông năm 2021, Khoa Quốc tế đặt điểm ngưỡng xét tuyển tương tự như năm 2020 là IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT từ 65 trở lên, và có điều kiện kèm theo phụ là thí sinh cần đạt tổng điểm 2 môn Toán – Văn hoặc Toán – Lý thi trung học phổ thông năm 2021 từ 12 điểm trở lên.

8

Các thí sinh sử dụng điểm thi ĐGNL của ĐHQGHN để xét tuyển vào Khoa Quốc tế cần đạt mức điểm từ 80/150 trở lên. Đối với những thí sinh xét tuyển bằng hiệu quả kỳ thi chuẩn hóa SAT / ACT, chứng từ A-Level hay bằng tú tài quốc tế, ngưỡng điểm xét tuyển của Khoa Quốc tế vận dụng lần lượt với từng phương pháp là 1100 / 1600 ( SAT ), 22/36 ( ACT ), 60/100 ( A-Level ), và 24/42 ( IB ) với điểm thành phần bằng Tú tài quốc tế môn Toán, Tiếng Anh đạt tối thiểu 4/7.

Nguồn: Hoa học trò

VI. Kết luận

Với hơn 15 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP. Hà Nội đang dần khẳng định chắc chắn được uy tín của mình và vươn mình để trở thành một trong những đơn vị chức năng giảng dạy đại học có bằng ngoại ngữ đã lôi cuốn được nhiều bạn sinh viên cả trong và ngoài nước theo học. Chắc hẳn khi bạn lựa chọn học tại đây, nhất định bạn sẽ có được học rất nhiều kỹ năng và kiến thức, lẫn kinh nghiệm tay nghề hữu dụng cho tương lai của mình. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể xác lập có nên học tại đây hay không thì bạn cần có những sự so sánh để đưa ra một giải pháp tương thích nhất cho mình. Nếu bạn là một người năng nổ và có ý chí phấn đấu, cũng như sự quyết tâm cao nhất, thì việc lựa chọn học tại đây nhất định sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bản thân mình. Còn nếu bạn khá ngần ngại hay không dám lựa chọn thử thách thì đừng lo, những thầy cô và những bạn sinh viên, anh chị khóa trên sẽ hướng dẫn cho làm làm cách nào để hoàn toàn có thể hòa nhập vào một môi trường tự nhiên trọn vẹn mới và đem đến cho bạn những kỉ niệm đẹp và khó quên nhất.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *