So sánh Drogba WB và Ibrahimovic WB: Voi rừng vs Thánh siêu phẩm

Tuy 2 thẻ này đã được ra đời từ rất lâu nhưng vẫn có khá nhiều người chơi FIFA Online 3 còn đang phân vân, không biết chọn ai để đêm về củng cố hàng công của mình. Hôm nay, mình mang đến bài viết này để giúp những bạn có cái nhìn cụ thể hơn về 2 ông thần khổng lồ của mùa WB .

Thể hình, thể chất: Cả 2 đều sở hữu 1 thể hình cao lớn và sức mạnh khủng nhưng nếu xét độ càn lướt và sức mạnh thực chiến thì Drogba nhỉnh hơn Ibra cả về sự mạnh mẽ lẫn tính ổn định.

Sút bóng: Ibra toàn diện hơn ở khoản này khi anh sút xa tốt hơn voi rừng. Nhưng nhờ có chỉ số ẩn sút xoáy, Drogba làm tốt hơn hẳn Ibra khi ở trong vòng cấm.

Không chiến: Đừng ai bảo với mình là Ibra WB đánh đầu hay nha. Anh ta không chiến rất tệ so với những cầu thủ có chiều cao tương đương. Thậm chí cả Crespo WC6 còn không chiến tốt hơn Ibra WB. Còn việc này là thương hiệu của Drogba rồi nên không phải lăn tăng gì cả.

Phối hợp: Nhờ có những chỉ số chuyền và chỉ số ẩn chuyên gia chuyền bóng nên Ibra có khả năng ban bật, kết nối tốt hơn Drogba. Ibra cũng thường xuyên có những pha kiến tạo hơn Drogba.

Tốc độ: Drogba nhanh hơn Ibra đôi chút. Tuy vậy, đây không phải là điểm mạnh của 2 anh, cả 2 đều bức tốc chậm chạp và có tốc độ không cao.

Rê bóng: Tất nhiên Ibra ăn đứt Drogba khoản này rồi. Ibra khéo léo nhưng hơi chậm chạp còn Drogba vừa thô vừa chậm :v

Lối di chuyển: Với xu hướng 2-2 thì Drogba thường lùi sâu để làm tường hoặc có những pha dạt biên. Còn Ibra tuy sở hữu xu hướng 2-1 nhưng anh ta rất lười di chuyển, tuy là tiền đạo nhưng anh ta thong dong như là 1 tiền vệ điều tiết vậy. Đấy là điều khiến Ibra WB không nên chơi ST.

Tổng kết:

Nếu bạn cần 1 mẫu tiền đạo toàn diện, năng động, mạnh mẽ trong không chiến và quyết liệt ghi bàn thì Drogba sẽ là sự lựa chọn tốt hơn Ibra. Còn nếu bạn thường xuyên cầm tiền đạo để rê dắt, ban chuyền và sút xa thì Ronaldo CP hoặc LP sẽ tốt hơn Ibra :v Tại sao lại như vậy? Vì Ibra mùa WB được xây dựng theo kiểu nửa nạc nửa mỡ, 1 sự lai tạp giữa ST chủ lực là CF kiến thiết. Mà 1 cầu thủ không chuyên về 1 thứ nào đấy thì rất khó dùng, đặc biệt anh ta rất lười di chuyển trong vai trò của 1 ST, bạn có muốn ST của mình lười di chuyển không nào?

Các bạn cần phải hiểu được lối đá của mình để chọn được 1 cầu thủ thích hợp ! Điển hình là ở trường hợp của 2 cầu thủ này .
Hẹn gặp lại những bạn ở những bài so sánh tiếp theo !
~ HQ ~

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *