Tcbc: Global Cybersoft Là Công Ty Gì, Review Công Ty Global Cybersoft

The salary is really good, the manager always tries to increase my salary before I request. There are many training courses about soft skills, celebrated by the CEO, and self-training about technical.
Boss is like a sun. Way too hot sometimes. So it ” s best if he just stays and works from home a couple of days. Please keep doing what you are doing 🙂
The salary is really good, the manager always tries to increase my salary before I request. There are many training courses about soft skills, celebrated by the CEO, and self-training about technical.

Boss is like a sun. Way too hot sometimes. So it”s best if he just stays and works from home a couple of days. Please keep doing what you are doing 🙂

The salary is really good, the manager always tries to increase my salary before I request. There are many training courses about soft skills, celebrated by the CEO, and self-training about technical.
Boss is like a sun. Way too hot sometimes. So it ” s best if he just stays and works from home a couple of days. Please keep doing what you are doing 🙂

văn phòng mới, đẹp, sang. sếp & nhân viên hòa đồng môi trường phù hợp cho fresher OT có trả lương tuy nhiên 1 số project fix cost thì OT là tự nguyện :))))

Sep tot, dong nghiep giup do nhiet tinh. Hoc hoi duoc nhieu Du an minh it OT. Neu co OT thi se duoc tra luong day du

Giờ giấc thoải mái, linh hoạt tuy nhiên cũng tùy thuộc dự án Lương trả đúng ngày, có trợ cấp cho người biết tiếng nhật từ N3 trở lên khá tốt Do là công ty nhật, thích hợp với những người thích văn hóa nhật

Lương thấp và tăng chậm, review tăng lương đã ít năm nay lại còn do covid không tăng lương luôn, quá nản Đa số là OT tự nguyện, còn tiền trả OT thì may rủi tổng thể tùy thuộc vào người mua và dự án Bất Động Sản

– Đa số đồng nghiệp thân thiện. – Các cấp quản lí dự án có kinh nghiệm. – Phúc lợi đầy đủ. – Có hội để học hỏi nhiều. – Giờ làm việc linh hoạt. – Được làm việc với các team nước ngoài. OT có trả lương theo đúng quy định của pháp luật VN.

Bạn đang xem : Global cybersoft là công ty gì

– Lương thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. – Estimate không đúng, làm nhân viên OT nhiều. – Nếu là Intern hoặc Fresher có khả năng tiếp thu cao thì nên tham gia, còn không thì không vì sẽ bị bắt cày rất nhiều. – Vẫn có những người sếp mang triết lý Intern phải làm được như Senior.

Chu trình tăng lương rõ ràng hơn cho nhân viên cấp dưới. Nên có nhiều khóa training hơn. Tăng lương chậm ( hoặc không tăng lương ), ít training, lương dưới mặt phẳng chung.

Khi có dự án OT nhiều, nhưng trả đủ thì hên xui, tùy PM dự án tính toán chưa được trả xứng đáng với giờ OT, phải được PM chấp nhận thì OT mới tính, còn không thì coi như cống hiến

1. Là nơi mà tôi làm đúng việc làm yêu dấu của mình, được thể điểm mạnh của bản thân. Tuy có nhiều thử thách nhưng tôi vui vì mình có nhiều thời cơ học tập ở đây, từ những anh chị đồng nghiệp, từ những khóa training trực tiếp không lấy phí của công ty .Xem thêm : Kỹ Năng Sống Là Gì ? 5 Kỹ Năng Sống Giúp Bạn Thành Công ! Kỹ Năng Sống Là Gì 2. Là nơi mà tôi cảm thấy mức lương phù hợp với năng lực của bản thân, không phải dằn vặt suy nghĩ chuyện tiền nong mỗi tháng. Tuy vẫn không cao lắm so với những nơi khác, nhưng với tinh thần cầu tiền và nhiều cơ hội phía trước, tôi tin chắc mình sẽ trờ thành 1 trong những vị trí quan trọng trong công ty này. 3. Là nơi làm việc global, tôi được thoải mái và đắm chìm trong môi trường giao tiếp tiếng Anh với nhiều người trên thế giới.
1. Nhiều mạng lưới hệ thống đang được sử dụng đồng thời với 1 vài tính năng trùng lặp. Nhiều nhân viên cấp dưới mới không khỏi vướng mắc và ngỡ ngàng vì điều này. 2. Hiện tại tổng thể những hoạt động giải trí, câu lạc bộ ( tiếng Anh, tiếng Nhật, Yoga, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, đánh tennis, võ thuật … ) đều tạm dừng hoạt động giải trí mà chưa biết khi nào mở lại do dịch Covid. Nhiều nhân viên cấp dưới vẫn muốn tham gia tiếp, mặc dầu có hỏi nhưng vẫn chưa nhận được câu vấn đáp chính thức từ Công đoàn. 3. Do công ty mới đổi tên thành Hitachi Vantara Việt nam nhưng tổng thể mọi thứ tương quan như : logo, template, checklist, … vẫn chưa được update hàng loạt.
1. Nên tập trung chuyên sâu tổng thể những tính năng trong 1 mạng lưới hệ thống để dễ quản trị và sử dụng, và cũng để lại ấn tượng tốt cho những nhân viên cấp dưới mới sau này. 2. Nên thông tin ngày mở lại chính thức cho toàn bộ những câu lạc bộ của công ty, và đưa ra work-around solution trong tình hình dich bệnh này, Ví dụ : học trực tuyến ví dụ điển hình. 3. Ban chỉ huy công ty đang thao tác với những bộ phận tương quan để xử lý thực trạng trên.
Bạn đang xem nhìn nhận Global cybersoft từ chính những nhân viên cấp dưới thao tác tại đây. Qua những bài nhìn nhận gửi từ nhân viên cấp dưới, anhhung.mobi đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau :

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của cty như:

3.0 Văn hoá công ty, 2.9 Lương / Quyền lợi, 3.0 Cân bằng cuộc sống, 3.2 Đào tạo / Hướng dẫn, 3.3 Người quản lý, 3.0 Cơ hội thăng tiến.

Đánh giá công ty được anhhung.mobi tổng kết:

Global cybersoft đánh giá Bình thường với số điểm sao trung bình 3.3 dựa trên 26 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 2 tháng trước. Mức đánh giá 5 sao Global cybersoft có tất cả 36 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Global cybersoft có tất cả 4 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

*

Trang chủ – Việc làm mới nhất – Việc làm – Khu công nghiệp tuyển dụng – CV đẹp – Giới thiệu

Bạn chỉ mất 1 phút để hoàn thành xong bảng nhìn nhận. Đánh giá ẩn danh của bạn sẽ giúp ích người khác tìm được việc và công ty họ yêu dấu. Cám ơn !
Lưu ý : Nếu không có công ty gợi ý. Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận tại đây. Chúng tôi sẽ update thông tin công ty bạn góp phần.
Chúng tôi muốn chắc như đinh bạn không phải là robot spam vì phạm tiêu chuẩn hội đồng của chúng tôi. Các thông tin của bạn sẽ được ẩn khi review công ty

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *