Review công ty Framgia Inc. – 383 reviews

OT tính x1. 5 lương thực lĩnh, không phải tính lương cơ bản đâu, sau 10 h đêm có thêm phụ cấp ăn đêm. Nói chung OT có chính sách rõ ràng, tốt hơn nhiều công ty khác nên mình thấy OK Mấy chuyện khác mình không quan điểm vì tuỳ dự án Bất Động Sản, nhưng mà nửa đêm dậy test bug thì mới gặp 2 dự án Bất Động Sản thôi ( thực ra là cả dự án Bất Động Sản OT xuyên đêm )Cho em hỏi rank và lương có tương đương với nhau không ạ, thấy anh chị đi trước bảo rank cao chưa chắc lương đã cao theo mà rank cao chỉ để phân những sếp phân thêm việcEm chào anh chị, em muốn hỏi về vụ intern tại công ty. Em có sẵn sàng chuẩn bị apply vào và có thấy lương là 4 tr2 trên trang chủ. Liệu mức lương này có tăng hay gì trong quy trình thao tác nếu làm tốt không, và khi nào thì hoàn toàn có thể tăng lương cũng như chuyển qua fresher ạ ?

Dev quèn đi code dạo kiếm tiền mua xe (Dev quèn)

2 tháng trước
1 star

Mình mới phỏng vấn ở đây và fail có vài cảm nhận về quy trình phỏng vấn:
– Thời gian phỏng vấn thì lâu vờ l*, mình phỏng vấn online mùa dịch nên có 2 vòng thôi mà mỗi vòng chờ 1 tuần, đợi kết quả thêm 1 tuần nữa, tổng cộng là 3 tuần trong khi bên khác họ phỏng vấn có 1 tuần là xong. Mà nghe nói phỏng vấn offline thì có 4 vòng chắc mất 1 tháng mới biết kết quả quá 🙁
– HR gửi mail confirm với báo kết quả thì viết bằng tiếng anh, mà cái form hình như bên công ty cũng không chuẩn bị hay sao ấy, Mail HR viết toàn lỗi sơ đẳng nhất của 1 quy trình viết mail như, thì chia không đúng, sử dụng lối viết tắt trong tiếng anh khá nhiều (thứ cấm kị khi viết mail formal)
– Sau khi fail hỏi HR lý do tại sao em fail (vì mình mong muốn phía HR chỉ ra cho mình chỗ chưa ổn để những lần… sau rút kinh nghiệm) thì HR nói “em không đạt vì em chưa đạt những tiêu chí tuyển dụng của Sun: như kỹ năng chuyên môn, định hướng, mục tiêu phát triển”. Mình nghĩ đây là câu trả lời cho có chứ chắc sau phỏng vấn, HR cũng chả nắm được mình có gì. Mà vòng pv tech mình pass rồi vẫn kêu kĩ năng chuyên môn chưa đạt
– Một điều khó hiểu là Sao không nhận người ta thì không báo sớm, bắt người ta chờ làm gì trong khi người ta có thể còn pv nhiều chỗ khác còn phải consider nhiều thứ, nói chung là rách việc, Hồi sinh viên nghe tên công ty có vẻ oai, pr có vẻ tốt nhưng trải nghiệm pv thôi đã thấy thiếu chuyên nghiệp hơn công ty cũ.
Mong các anh em để ý và cân nhắc!

Ẩn danh

đã

 

2 tháng trước

công nhận tiến trình lâu thật, xưa mình pv mất 1 tháng ms bt hiệu quả

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *