FIFA Online 3: Top 5 kênh youtube của người Việt chuyên review cầu thủ hàng đầu hiện nay

Đối với những game thủ đam mê FIFA Online 3 thì việc liên tục mua sắm những thẻ cầu thủ của nhiều mùa giải nhằm nâng cao chất lượng đội hình là điều thường thấy. Tuy nhiên chọn lựa cầu thủ ra sao cho phù hợp với đội hình và lối chơi của bản thân, hay hiểu được phần nào về điểm mạnh – yếu của mỗi thẻ cầu thủ là điều không đơn giản. Điều này nảy sinh nhu cầu muốn được tư vấn của phần lớn người chơi FIFA Online 3.


Hiện thì ngoài việc tìm hiểu thêm quan điểm, nhìn nhận của những game thủ lão làng trong những hội, nhóm, hội đồng FIFA Online 3 hoặc là những Fan Page chuyên review cầu thủ, thì việc xem những video của những kênh youtube chuyên review cầu thủ mới là sự tìm hiểu thêm khách quan nhất. Sau đây là 5 kênh youtube thường được game thủ FIFA Online 3 ghé xem nhiều nhất trước khi bỏ một khoản tiền EP nhất định để rước về team một thẻ cầu thủ nào đó .

5. FO3 Skye (hơn 6k subscribe tính đến 1/2/2017)


Kênh youtube với khoảng chừng 60 video sau hơn 8 tháng hoạt động giải trí được khá nhiều game thủ yêu dấu. Đối tượng review của kênh này là những thẻ cầu thủ đến từ nhiều mùa giải : WL, WB, VL, U6, WC10, EC, … Tuy những video review thẻ WL chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng những video còn lại thường nhìn nhận khá cụ thể điểm mạnh, yếu của những cầu thủ số 1 của những thẻ tầm trung như C.Ronaldo EC, F.Torres E8, Kaka U6, Luca Toni WC06, … bên cạnh những cái tên ít được những kênh khác nhìn nhận như Pique WC10, Renato Sanches EC, Ramos EC, …
Trong khi những kênh youtube review cầu thủ khác thường chỉ tập trung chuyên sâu vào những thẻ cầu thủ ở những vị trí tiền vệ, tiền đạo thì việc FO3 Skye đem tới cho người xem những nhìn nhận cầu thủ ở những vị trí trung vệ, hậu vệ là điều đáng ghi nhận .

Bên cạnh review cầu thủ thì kênh cũng đem tới một vài video mở những vật phẩm trong Shop khá mê hoặc. Đánh giá chung là trong thời gian mà thẻ WL đã khá thông dụng lúc bấy giờ thì FO3 Skye cần góp vốn đầu tư làm review thẻ WL nhiều hơn nữa. Ngoài ra, một yếu tố còn thiếu sót của FO3 Skye khiến kênh youtube này ít lượt theo dõi cũng một phần là do thiếu giọng lồng tiếng ( những phản hồi, nhìn nhận hầu hết được hiển thị dưới dạng phụ đề ), đây là một yếu tố rất quan trọng nhằm mục đích gây ấn tượng với người xem .

4. LTT – Become A Legend (hơn 18k subscribe tính đến ngày 1/2/2017)


Chỉ qua cái tên gọi của kênh thôi thì người xem đã phần nào đoán được những đối tượng người tiêu dùng mà kênh này tập trung chuyên sâu review. Chính xác, đó chính là những thẻ World Legend ( gọi tắt là WL ). Chỉ sau 5 tháng bước vào hoạt động giải trí, kênh đã đem tới 24 video review thẻ WL, cạnh bên đó là 28 nhìn nhận khác về thẻ WB và VL. Đây quả thực là điểm đến tìm hiểu thêm của những game thủ có điều kiện kèm theo, có năng lực kinh tế tài chính để mua về những chiếc thẻ WL đắt đỏ .
Những thẻ cầu thủ được review đại đa số đều tranh tài ở những vị trí tiền đạo, tiền vệ. Giọng phản hồi của kênh LTT dễ nghe, những pha tiến công được review không quá màu mè phức tạp với những cú chọc khẻ bổng và sệt đơn thuần, những pha dứt điểm và giải quyết và xử lý bóng với 1 hoặc 2 nút bấm, điều này chiếm được tình cảm của hầu hết người chơi FIFA Online 3 đại trà phổ thông lúc bấy giờ. Cuối video đều có thống kê ưu – điểm yếu kém, lời khuyên và điểm nhìn nhận trên thang điểm 10 rất cụ thể, những game thủ trước khi mua WL về hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Ngoài đem tới những video nhìn nhận cầu thủ thì kênh LTT cũng liên tục tường thuật những giải đấu nội bộ của team LTT với hàng chục nghìn lượt xem ở mỗi video. Tuy nhiên, nếu người xem muốn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn quẩy skill ảo diệu với độ khó 4 hoặc 5 sao thì LTT không thực thi được điều đó. Một yếu tố chưa ổn nữa có lẽ rằng là phần đầu của những video review này hơi mang tính số liệu và lịch sử vẻ vang, với những đoạn đề cập đến tiểu sử, sự nghiệp tranh tài ngoài đời thực của những lịch sử một thời ( chiếm tới 50% thời lượng mỗi video review ) .

3. Dòng chảy FO3VN ( hơn 41k subscribe tính đến 1/2/2017)


Không đơn thuần chỉ là kênh youtube chuyên review thẻ cầu thủ thường thì, Dòng chảy FO3VN còn đem tới những video san sẻ giải pháp, đội hình tranh tài mode xếp hạng. Bước vào hoạt động giải trí được hơn 8 tháng, tính từ thời gian mà những thẻ EC và sau đó là U6, WC10 lần lượt ra đời, kênh Dòng chảy FO3VN đã đem tới hàng chục video review thẻ cầu thủ .

Những đối tượng được đánh giá đa số là thẻ cầu thủ các mủa EC, U6, WC10 và hơn chục video review thẻ WL, WB nữa. Kênh youtube này có giọng lồng tiếng rất rõ ràng, rành mạch, các video review cũng vào thằng vấn đề chứ không vòng vo. Những mảng miếng tấn công quen thuộc từ tạt cánh – đánh đầu, dốc biên – rê vào trung lộ rồi cứa lòng, ban bật phối hợp tam giác, … Hầu hết các kĩ năng khi ghi bàn đều không có gì phức tạp, phù hợp với đại đa số game thủ hiện nay.


Dòng chảy FO3VN – đúng như tên gọi của nó đã đem tới rất nhiều yếu tố, xu thế thông dụng của FIFA Online 3 trong một quãng thời hạn dài từ review thẻ cầu thủ ở nhiều mùa giải, những bí kíp tranh tài xếp hạng với giải pháp và đội hình cụ thể, những khoảnh khắc kì thú như mở 6 thẻ WB từ xu thế cày HLV 2 kiếm điểm MP, series cày xếp hạng cùng sao vàng, …
Với việc đem tới cho người xem những xu thế chơi mới lạ ở nhiều mảng nên kênh Dòng chảy FO3VN đã nhận được hơn 41 k subscribe và hàng chục nghìn lượt xem ở mỗi video. Mới đây, Dòng chảy FO3VN đã khởi đầu làm review thẻ cầu thủ WL mới đó là Roy Keane khá hấp dẫn .

2. I Love FO3 (hơn 45k subscribe tính đến 1/2/2017)


Kênh I Love FO3 đã có hơn 1 năm tuổi, khởi đầu đi vào hoạt động giải trí vào thời gian mà thẻ mùa giải WC06 khởi đầu ra đời. Đây là kênh youtube không đơn thuần chỉ là review thẻ cầu thủ, mà tập trung chuyên sâu hầu hết vào mảng Xây dựng đội hình theo chủ đề. Nếu bạn muốn tìm đến một kênh review cầu thủ WL thì đây không phải là một địa chỉ tương thích vì số lượng video review thẻ mùa giải hạng sang này chỉ vỏn vẹn có 3 mà thôi ( tính đến 1/2/2017 ) .
Những video nhìn nhận cầu thủ mà I Love FO3 làm tập trung chuyên sâu vào những thẻ WB tiêu biểu vượt trội nhất và những ” Trùm ” những mùa như Klose – Higuain WC10, Torres – Pavlyuchenko E8, Drogba – M.Gomez U10, Ibrahimovic – Bale – C.Ronaldo – A. Griezmann EC, … Những video còn lại tập trung chuyên sâu đa phần vào mảng Xây dựng đội hình theo chủ đề ví dụ như đội hình toàn Tóc xù, đội hình sinh vào cùng một năm nào đó, đội hình chuẩn Trâu – bổ – rẻ, đội hình Châu Phi, đội hình Phiên bản lỗi, …

Một điều đáng nói nữa, Love FO3 là kênh youtube do người Việt làm đi tiên phong trong việc review thẻ mùa giải LP – đây là thẻ cầu thủ mới nhất vừa được update tại sever FO3 Nước Hàn với cái tên tiêu biểu vượt trội, xứng danh làm ” trùm ” của mùa Loyal Player ( LP ) là Y.Toure.
Cách thức review cầu thủ của I Love FO3 rất rất chuyên nghiệp và chất lượng. Ngoài giọng lồng tiếng dễ nghe, thì người làm video còn vận dụng tương đối những kĩ năng như đánh gót chân qua người – Hell Flick, Tâng bóng lên cao – Flick Up, kĩ năng qua người xoay 180 độ – Roulette, kĩ năng Shift hướng, … rất thích mắt và hiệu suất cao .

1. Ngyyelling (hơn 78k subscribe tính đến 1/2/2017)


Người làm video youtube về FIFA Online 3 nói chung trong đó có review thẻ cầu thủ nói riêng được yêu dấu nhất Nước Ta lúc này không ai khác là Ngyyelling. Anh là youtube được nhà phát hành VED đặc biệt quan trọng chăm sóc với những ưu tiên lớn trong việc được thưởng thức những yếu tố mới tương quan đến game .
Sau gần 2 năm làm youtube, với hơn 130 video trong đó có gần 20 video review thẻ WL thì kênh Ngyyelling cũng được coi là một ” kho tàng ” nhìn nhận loại thẻ cầu thủ hạng sang này. Ngoài ra, thì những cầu thủ số 1, điển hình nổi bật ở những mùa EC, U10, U6 cũng được đem ra ” mổ, xẻ ” cụ thể bên cạnh những thẻ WB lâu năm. Kênh Ngyyelling không chỉ review cầu thủ, những kĩ năng độc lạ trong game, cách thiết kế xây dựng đội hình chuẩn theo mùa mà còn đem tới những video thưởng thức game bóng đá FIFA 17 .

Cách review đã đạt tới chuẩn kiểu mẫu mà hầu hết những người đồng nghiệp làm youtube FIFA Online 3 phải học hỏi. Điểm mạnh nhất trong mỗi video nhìn nhận cầu thủ của kênh Ngyyelling chính là việc chàng trai này vận dụng tương đối khá đầy đủ những kĩ năng 5 sao ( những kĩ năng mà toàn bộ những thẻ WL, WB không có vị trí sở trường là thủ môn đều hoàn toàn có thể triển khai được ) .
Những mảng miếng tiến công biên hay trung lộ được bộc lộ phối hợp với những màn quẩy skill 4 – 5 sao như : giật bóng lùi lại phía sau – Drag Back Fake, đánh gót chân – Hell to Hell Flick, gắp bóng, hãm bóng vờ – Rabona Fake, xoay 180 độ – Marseille turn, … bên cạnh những kĩ năng 3 sao phổ cập khác. Ngyyelling cũng là kênh youtube đi đầu trong việc review những thẻ cầu thủ WL mới với 2 cái tên là R.Keane và F.Beckenbauer. Quả thật, xem những video mà Ngyyelling làm rất sướng mắt !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *