Review công ty Novaland – 27 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Novaland (27)

Mike (Manager)

1 tháng trước
2 star

Bên NVL không hiểu sao tuyển ông Phan Xuân Quí trưởng phòng legal và tax. Ông đó hồi bên KPMG bị đuổi do tấn công tình dục, lạm dụng và uy hiếp mấy em nhỏ đi nhà nghỉ, thậm chí tại văn phòng. Rất nhiều vụ nên bị đồng nghiệp phát hiện tố giác. Sau đó KPMG có gửi mail thông báo vụ này và cảnh báo cho toàn thể nhân viên là ổng bị đuổi thẳng cổ. Vụ này lớn lắm vì ông này già rồi mà hay đi săn gái non, vậy mà NVL vẫn nhận vô, môi trường làm việc thật nguy hiểm cho các bạn gái.

Ẩn danh

4 tháng trước
3 star
Mọi ngừoi ơi, cho em xin review về công ty Novaland với ạ. Môi trường thao tác, con ngừoi ok ko ạ

Ẩn danh
Nhân viên

6 tháng trước
4 star
Môi trường năng động, phát minh sáng tạo và đầy nhiệt huyết tạo nhiều thưởng thức mê hoặc. Công việc luôn yên cầu tất cả chúng ta phải nhanh, hiệu suất cao và phát minh sáng tạo, điều đó làm cho con người tất cả chúng ta thêm năng động, tươi tắn và luôn học hỏi để không bị tụt hậu. Song song đó là việc luôn được ghi nhận và tưởng thưởng cho thành quả việc làm, thời cơ được huấn luyện và đào tạo và thăng quan tiến chức. Novaland chăm nom cho từng nhân viên cấp dưới không phân biệt cấp bật, từ đồng phục, Novacare, cơm trưa, áo mưa, quà Tặng Kèm 20/10, … Hãy cùng công hiến và tôi chắc chắc bạn sẽ được ghi nhận những bạn nhé. Tuy nhiên thiên nhiên và môi trường năng động và nhiều kĩ năng trẻ nên cách duy nhất để hội nhập là phải luôn nâng cao kiến thức và kỹ năng và tăng trưởng bản thân .

Ẩn danh
Đã phỏng vấn

7 tháng trước
2 star
Trước mình có đi phỏng vấn bên Novaland, đợi mãi k thấy báo tác dụng, mình gọi điện hỏi chị nhân sự bên đó thì bảo để hỏi lại bên trình độ rồi thông tin. Cuối cùng cũng k thông tin gì luôn, k biết rớt vì nguyên do gì .

vo danh (vo danh)

7 tháng trước
2 star
qua chuyện trò phỏng vấn là biết ngay văn hóa truyền thống công ty …. dân thao tác lâu năm và đi qua nhiều cty thì thấy ngay

Phạm văn lũy (Kỹ sư cơ điện)

8 tháng trước
3 star

Thông tin khi phỏng vấn vòng 2 của novaland
1. Các câu hỏi có đi sâu vào chuyên môn?
2. Các câu hỏi thường gặp khi pv?
Rất mong ace review để pv vòng 2 tốt hơn.

Phạm văn lũy
Kỹ sư cơ điện

8 tháng trước
3 star
tin tức khi phỏng vấn vòng 2 của novaland 1. Các câu hỏi có đi sâu vào trình độ ? 2. Các câu hỏi thường gặp khi pv ? Rất mong ace review để pv vòng 2 tốt hơn .

1 ng xin review

8 tháng trước
3 star
NLG là 1 trong những công ty lớn trong ngành BĐS Nhà Đất việt nam chắc cũng phải có phòng ban Kiểm toán nội bộ / Kiểm soát nội bộ / Quản trị rủi ro đáng tiếc. Có anh / chị / bạn nào đã hoặc đang làm tại những phòng trên cho mình xin review với ạ ? ( vdu : độc lập, có phải dè chừng COCC hay gì ko ? …. )

Ẩn danh
nhân viên cấp dưới cũ

8 tháng trước
3 star
Ưu điểm Môi trường cũng cạnh tranh đối đầu, năng động lắm. Nhiều dự án Bất Động Sản để bán, công ty có tiếng, uy tín nên cũng không sợ. Lương, hoa hồng trả không thiếu, không giam. Phúc lợi cho nhân viên cấp dưới tương đối cao so với những công ty cùng ngành, được đóng BHXH full lương. Nhược điểm Lương cứng thấp hơn nhiều so với thị trường, nên hầu hết phụ thuộc vào vào hoa hồng chứ không căng lắm. Đi làm căng thẳng mệt mỏi, cạnh tranh đối đầu cực. OT liên tục. Các phòng ban với nhau chưa hòa thuận, nhiều quy trình tiến độ lằng nhằng mất thời hạn .

Ẩn danh
Nhân viên

9 tháng trước
3 star
Ưu điểm Môi trường thao tác tốt, cạnh tranh đối đầu và có tính thử thách. NOvaland là công ty quá nổi trên thị trường BĐS Nhà Đất rồi, nên khi mình vào làm sales được train nhiều thứ để bán được. Lương ổn, lương thử việc = 100 % lương chính thức. Phúc lợi, bảo hiểm không thiếu. Đồng nghiệp thì ai cũng tươi cười, chỉ huy thì tùy người, nhưng nhìn chung là ổn. Nhược điểm Nhiều cấp bậc quản trị nên quá trình nhìn chung phức tạp. Việc thì rất nhiều, khi nào cũng bận

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *