Review chế độ lương thưởng TP Bank

Xét về mặt nổi tiếng, TPBank chưa thực sự là cái tên điển hình nổi bật trong giới ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, nói về mặt chế độ, lương nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước Tiên Phong Bank lại là yếu tố khiến khối ông lớn cùng ngành dè chừng, khiến người lao động không khỏi bị mê hoặc !Nội dung chính

  • Lương nhân viên ngân hàng tiên phong bank  Top 10 giới banker
  • Review môi trường làm việc TPBank
  • Con người là tài sản quý giá nhất
  • Lộ trình thăng tiến thu hút nhân tài
  • Áp lực tạo kim cương

lương nhân viên ngân hàng tiên phong bankLương nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước Tiên Phong Bank

Lương nhân viên ngân hàng tiên phong bank  Top 10 giới banker

Bảng xếp hạng mức lương bình quân nhóm ngành ngân hàng trong năm 2020 được công bố vừa qua đã gây không ít bất ngờ khi chứng kiến sự biến động mạnh. Trong khi những đơn vị đầu ngành liên tục sụt giảm mức lương bình quân thì những cái tên nhỏ hơn lại vươn lên mạnh mẽ.

Việc tăng trưởng mạnh của lương nhân viên ngân hàng Tiên Phong Bank gây nên không ít bất ngờ. Bởi đây chính là một trong những đơn vị có sự tăng trưởng về lương cao nhất cùng kỳ. Trong khi mức lương bình quân TPBank trong năm 2019 là 23,9 triệu đồng thì con số này đã tăng lên tới 28 triệu đồng (đạt ngưỡng kỷ lục 17,1 %) ở năm 2020.

Với mức độ tăng trưởng vượt bậc, đặt lên bàn cân với những đơn bị Big 4, thu nhập bình quân nhân viên TPBank hiện chỉ xếp sau VCB ( 32,8 triệu đồng ), dẫn trước khá nhiều so với Vietin Bank ( 25,5 triệu đồng ) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV ( 26 triệu đồng ). Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nước Ta Agribank thậm chí còn không xuất hiện trong list này .lương nhân viên ngân hàng tiên phong bankLương nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước tiên phong bank Top 10 giới bankerTheo khảo sát sơ bộ, mức lương nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước Tiên Phong Bank cơ bản cho từng vị trí hiện đang ở ngưỡng :

  • Vị trí giao dịch viên: từ 6-7 triệu đồng/ tháng
  • Vị trí kế toán: từ 6-7 triệu đồng/ tháng
  • Vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng: từ 7-8 triệu đồng/ tháng
  • Các vị trí trưởng đội nhóm, quản lý chi nhánh: từ 10-50 triệu

Ngoài lương cứng, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước TPBank còn được hưởng những khoản lương theo hiệu suất cao kinh doanh thương mại ( từ 1-3 tháng lương ) cùng những chế độ phúc lợi mê hoặc khác như phụ cấp xăng xe, điện thoại thông minh, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp trang điểm ,

Còn nhớ, vào tháng 7/2020, TPBank cũng là cái tên gây bất ngờ khi vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để rinh về giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020. Vậy, với những con số biết nói cùng bảng thành tích đáng nể thì hiện TPBank có bao nhiêu nhân viên? Môi trường làm việc tại TPBank có thực sự hấp dẫn?

Review môi trường làm việc TPBank

Con người là tài sản quý giá nhất

lương nhân viên ngân hàng tiên phong bankCon người là gia tài quý giá nhấtVề nguyên do đằng sau những phần thưởng Gianh Giá, đại diện thay mặt ban chỉ huy ngân hàng nhà nước TPBank từng nhấn mạnh vấn đề Ở TPBank, con người luôn là gia tài quý nhất của ngân hàng nhà nước. Quả thật như vậy, con người luôn là một trong những yếu tố tăng trưởng bền vững và kiên cố mà TPBank theo đuổi .

Trong toàn bộ các chiến lược, TPBank luôn dành phần nhiều ngân sách cho việc tuyển dụng, thu hút, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Chương trình ghi nhận năng suất lao động của hơn 5000 cán bộ công nhân viên được tổ chức định kỳ đã phần nào thể hiện tầm nhìn của TPBank. Các hoạt động truyền thông nội bộ tại TPBank diễn ra vô cùng sôi nổi, nhằm mục đích gắn kết con người, tạo bản sắc văn hoá riêng, hợp nhất tất cả thành một khối đại đoàn kết.

Lộ trình thăng tiến thu hút nhân tài

lương nhân viên ngân hàng tiên phong bankLộ trình thăng quan tiến chức lôi cuốn nhân tài

Ngoài cơ chế lương thưởng thì lộ trình thăng tiến TPBank cũng là một trong những điểm thu hút nhân tài của đơn vị. Thường xuyên chiêu mộ ứng viên qua các chương trình thực tế, các ngày hội tuyển dụng ngay trên địa bàn các trường đại học, TPBank mở ra cơ hội cho vô vàn bạn trẻ có ước mơ trở thành banker. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã có cơ hội được thực tập, tiếp xúc với nghề, được đào tạo bài bản để có nền tảng tốt nhất khi vào nghề. Với những bạn trẻ có đam mê, TPBank luôn rộng mở cơ hội trở thành nhân viên chính thức và thăng tiến lên các vị trí trưởng đội nhóm, vị trí quản lý, khi đạt chỉ tiêu.

Áp lực tạo kim cương

Môi trường làm việc tại TPBank tuy khá cạnh tranh, áp lực cho người mới vào nghề nhưng cũng nhờ vậy mà năng lực mỗi cá nhân tại đây được phát huy tối đa, Chế độ lương của TPBank luôn có sự công bằng theo mức độ cống hiến. Theo khảo sát thực tế từ tạp chí HR Asia uy tín hàng đầu về việc làm châu Á, trong hàng nghìn người tham gia đánh giá, có tới 97% nhân viên cam kết gắn bó với TPBank, 94% ấn tượng với môi trường làm việc sáng tạo và đậm cảm hứng, 93% tự hào về ngân hàng, tin tưởng về khả năng lãnh đạo của cán bộ các cấp. Tất cả đã cho thấy TPBank không chỉ là ngân hàng có mức thu nhập cao mà môi trường cũng hết sức thân thiện, chuyên nghiệp. Hiện, TPBank đang tuyển dụng khá nhiều vị trí. Bạn có thể tham khảo tại chuyên trang tuyển dụng của hãng hoặc đơn giản hơn là apply ngay tại website jobsgo.vn.

lương nhân viên ngân hàng tiên phong bankÁp lực tạo kim cươngTrên đây là hàng loạt những nhìn nhận về lương nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước Tiên Phong Bank cùng những đánh giá và nhận định cơ bản về môi trường tự nhiên thao tác của đơn vị chức năng mà chúng tôi tổng hợp được. JobsGO tin rằng bạn đã có câu vấn đáp xác đáng cho việc Có nên làm nhân viên cấp dưới tín dụng thanh toán TP Bank ?. Chúc bạn có được lựa chọn sáng suốt và cũng đừng quên truy vấn jobsgo.vn để nhận ngay thời cơ việc làm HOT nhất từng ngày .

Xem thêm: Tìm việc làm nhân viên ngân hàng mới nhất

JobsGO

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *