“Mình thấy Cắt mí ở Thu Cúc nhanh hồi phục, không cần phải nghỉ dưỡng nên mình quyết định làm luôn để đẹp trước tết” Chị Kh chia sẻ.

? Và chỉ sau 15 ‘ >> Đôi mắt đã to tròn, nếp mí mảnh tự nhiên như chưa thẩm mỹ và nghệ thuật. ? TUẦN VÀNG – ĐẸP AN TOÀN ĐÓN GIÁNG SINH ☃ ️ Xmas Combo 1 : Cắt mí + Phun môi Nano P’cell : 20.5 tr còn 6.9 tr ☃ ️ Xmas Combo 2 : Thẩm mỹ V1 + Nâng cơ Hifu : 108 tr còn 44.9 tr ☃ ️ Free 100 % 04 dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật tổng giá trị 15 tr cho toàn bộ người mua ? Duy nhất 08 – 15/12 —– ✫ — ✬ — ✫ —– ? FREE 100 % suất giải quyết và xử lý nền môi Nano P’Cell và 1 buổi xóa xăm lông mày trị giá 3 triệu cho toàn bộ KH sử dụng dịch vụ ? FREE 100 % Đốt nốt NanoLight trị giá 2 triệu. ? FREE 100 % Thẩm mỹ ” môi bé ” trị giá 10 triệu. —– ✫ — ✬ — ✫ —– ✪ CẮT MÍ PRO MINI / OPEN DEEP NANOCELL 4.0 – ” Cắt mí laser chuẩn Mỹ ” ? Tặng ngay 1 in 2 dịch vụ : ✔ ️ Phun môi 6D Nước Hàn trị giá 3.4 triệu ✔ ️ Điêu khắc lông mày 6D trị giá 3.5 triệu —– ✫ — ✬ — ✫ —– ✪ CẮT MÍ PRO MINI / OPEN DEEP NANOCELL 4.0 – Cắt mí laser chuẩn Mỹ ✔ ️ Loại bỏ sụp mí, mắt 1 mí, mí lệch, da chùng chỉ sau 15 ‘ thực thi ✔ ️ Sử dụng thiết bị RF với nguồn năng lượng sóng radio khóa đông mạch ngay khi can thiệp, phối hợp giải quyết và xử lý vận tốc nhanh, đúng chuẩn ✔ ️ Laser tác động ảnh hưởng làm khỏe tạo độ săn chắc cơ nâng mi, khắc phục thực trạng da dư thừa, chảy xệ, đồng thời ức chế ngăn ngừa tích tụ, hình thành trở lại mỡ thừa, da chùng, đem lại hiệu suất cao lâu bền. ✔ ️ Nếp mí rõ nét, phù hợp tự nhiên và duy trì nếp mí sâu vĩnh viễn nhờ sử dụng chỉ sinh học hạng sang Prolene ✔ ️ An toàn, không đau : Cắt mí mắt được thực thi theo tiến trình bảo đảm an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây đau rát, không dễ chịu. ✔ ️ Đường rạch và chỉ siêu mảnh, phối hợp với công nghệ tiên tiến ánh sáng Pro Light và tế bào gốc P’cell làm liền sẹo tức thì, không lộ tín hiệu nghệ thuật và thẩm mỹ ✔ ️ Không cần nghỉ ngơi nhiều, thời hạn hồi sinh nhanh gọn. —— ✫ —— HỆ THỐNG THẨM MỸ THU CÚC – TỰ HÀO 24 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ. ? Thành Phố Hà Nội : ✔ ️ 70 CG cầu giấy, TP. Hà Nội. ✔ ️ 52 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. ✔ ️ Tầng 10 + Tầng 11, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, TP. Hà Nội. 2. HỆ THỐNG THU CÚC CLINICS ✔ ️ Cơ sở 1 : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, TP. Hà Nội. ✔ ️ Cơ sở 2 : 288 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. ✔ ️ Cơ sở 3 : Thu Cúc Clinic Long Biên – Số 50 Ngô Gia Tự. ? Các tỉnh : TP Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thành Phố Bắc Ninh, Phú Thọ, Tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, Bắc Giang … Tổng đài : 19001920 đường dây nóng : 0964080999 —– ✫ — ✬ — ✫ —– Thẩm mỹ Thu Cúc – Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế bảo đảm an toàn !

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Em đã cắt mí được 1,5 tháng nhưng thấy sâu quá lộ hốc mắt,cho em hỏi như vậy có sâu không và khắc phục thế nào ạ

  • Em đã cắt mí được 1,5 tháng nhưng thấy sâu quá lộ hốc mắt,cho em hỏi như vậy có sâu không và khắc phục thế nào ạ

Em đã cắt mí được 1,5 tháng nhưng thấy sâu quá lộ hốc mắt, cho em hỏi như vậy có sâu không và khắc phục thế nào ạ

Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ

  • Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2.  Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ
  • Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2.  Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ

Chào bác sĩ ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời hạn thực trạng này hết không ạ ? Nếu không tôi phải làm thế nào ? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có liên tục ăn kiêng không ? Nhờ bác sĩ tư vấn dùm, tôi cảm ơn ạ .

  • 1 vấn đáp

Cách khắc phục mí mắt chảy xệ không cần phẫu thuật

Có cách nào không cần phẫu thuật để cải tổ mí mắt bị chảy xệ không ?

Có cách nào để thay đổi hình dạng của mắt, tạo đôi mắt hình hạnh nhân được không?

Tôi được biết là chiêu thức tạo hình mí mắt hoàn toàn có thể đổi khác hình dạng của mắt nhưng chỉ được một mức độ nhất định ( ví dụ như làm cho mắt tròn hơn và to hơn ) nhưng tôi muốn có đôi mắt hình hạnh nhân thì cần lựa chọn chiêu thức nào ?

  • 9 vấn đáp

Có thể cắt mí trước rồi căng da mặt sau không?

Tôi vừa muốn cắt mí và vừa muốn căng da mặt nhưng bây giờ không đủ tiền để thực hiện cả hai cùng lúc. Vậy liệu tôi có thể cắt mí trước rồi sau này mới căng da mặt không?

  • 6 vấn đáp

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *