[Ninhdz] Review F. Cannavaro mùa LH (Loyal Heroes)

Trong lịch sử dân tộc bóng đá, Cannavaro là một trong số ít hậu vệ khan hiếm đạt được phần thưởng Quả Bóng Vàng bên cạnh 2 lịch sử một thời người Đức là Beckenbauer và Matthias Sammer. Tuy chỉ vụt sáng trong một khoảnh khắc nhưng hình tượng một người thủ lĩnh chỉ huy đội quân chắp vá giành chức vô địch WC 2006 thật khó hoàn toàn có thể phai mờ trong tâm lý người hâm mộ .

Trong FIFA Online 3, Cannavaro cũng vụt sáng trong khoảnh khắc với thẻ mùa WC06 lúc gameplay mới đổi khác nhưng sau đó cũng bị chính gameplay vùi dập không thương tiếc. Duy có thẻ WL của lịch sử một thời người Ý còn nhận được 1 chút ưu tiên vì giá rẻ .
Đến với FIFA Online 4, anh liên tục không được tin dùng vì chiều cao quá nhã nhặn, sức khỏe thể chất không bì được với những CB quốc dân như Van Dijk, Varane, Rio, … Đến cả thẻ ICON của Cannavaro còn bị đem đi làm phôi vì lương quá cao .

Mùa thẻ LH (Loyal Heroes) lại tiếp tục mang tới một Cannavaro với OVR 100, bộ chỉ số kinh cmn dị kèm quả ‘Siêu cản phá’ đắt giá. Vậy liệu thẻ LH có thể cải số làm phôi của QBV 2006 hay không?

Theo đánh giá của streamer kì cựu Ninhdz, Cannavaro LH là một CB có lối chơi đầu óc, thiên hướng bọc lót cho đồng đội và cắt đường chuyền đối phương chứ không phải dạng CB “máu chó” thích đấm nhau như Ramos, Pepe.

  • Thể chất: Cannavaro LH được đánh giá là tì đè khỏe đến mức ngạc nhiên (có lẽ nhờ trọng tâm thấp).
  • Tốc độ: Cannavaro LH rất nhanh và anh không hề ngán ngại những “racing boi” như Mbappé, Rô bím hay Rô bưởi.
  • Không chiến: Nhìn chung Cannavaro LH chơi đầu khá ổn và không hoàn toàn thọt như nhiều người nghĩ. Nhờ vào khả năng bật nhảy như cắm lò xo vào đít và chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’ mà Cannavaro có thể phòng ngự lẫn ghi bàn bằng đầu được. Tuy nhiên, nếu sai vị trí thì chiều cao 1m76 sẽ không giúp anh ta với được tới bóng như Van Dijk hay Varane đâu.
  • Kĩ năng phòng ngự: Tuy chân hơi ngắn nhưng Cannavaro LH có những cú tắc bóng cực kì quyết đoán, dứt khoát và chính xác. Thêm chỉ số ẩn ‘Siêu cản phá’ giúp anh có nhiều tình huống tự động xoạc bóng, cắt đường chuyền hoặc chặn cú sút rất ảo.

Nhìn chung, Cannavaro LH là một CB rất đáng dùng để leo rank. Tuy vẫn có một vài điểm yếu như độ cao, mức lương cao và chân hơi ngắn nhưng toàn bộ mọi yếu tố khác cần ở một CB thòng đẳng cấp và sang trọng số 1, Cannavaro LH đều đáp ứng xuất sắc .
Dưới đây là clip highlight và nhìn nhận Cannavaro LH của streamer Ninhdz, những bạn hãy xem để có cái nhìn trực quan hơn về lịch sử một thời người Ý này nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *