Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con

Sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 stress cùng với những khoảng thời gian ngắn chờ điểm đầy hoảng sợ vừa mới qua thì những ngày này, các em học viên lại có thêm một nỗi bận tâm mới : Chọn trường nào để học ?Đó chính là thực trạng chung của các em học viên đạt được điểm trên cao, đỗ nhiều trường nhưng lại khó khăn vất vả trong việc lựa chọn được ngôi trường tương thích với bản thân mình trong suốt 3 năm học tiếp theo .Cha mẹ và học viên hãy cùng tìm hiểu thêm top 15 ngôi trường cấp 3 đứng đầu tại TP. Hà Nội sau đây :

1. Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Địa chỉ: Số 1 đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 1.Trường trung học phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ .Trường trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ xây dựng vào ngày 20/4/2009 .Chương trình học tại trường gồm có các lớp : chuyên tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung. Từ năm 2005 có thêm lớp chuyên tiếng Đức và tiếng Nhật, năm 2017 thêm lớp tiếng Hàn và từ năm học mới gần đây đã có thêm lớp tiếng Ý .Giảng viên tại trường gồm các phó giáo sư, tiến sỹ, nghiên cứu sinh cùng với các thạc sĩ có trình độ cao. Thêm vào đó là sự góp phần của các chuyên gia bản ngữ so với toàn bộ các môn ngoại ngữ Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn .Ngoài ngoại ngữ, nhà trường tập trung chuyên sâu tăng trưởng cho học viên các môn văn hóa truyền thống khác để học viên giỏi tổng lực. Chương trình học của trường được nhìn nhận khá là nặng và stress .Trường Chuyên Ngoại ngữ hàng năm chỉ tuyển khoảng chừng 300 học viên, trong khi đó số lượng người thi lại gấp 10 lần chỉ tiêu nên tỉ lệ chọi vào trường rất caoChất lượng giảng dạy số 1 về ngoại ngữ cũng như các hoạt động giải trí giao lưu, trao đổi và đi huấn luyện và đào tạo tại quốc tế là điểm lôi cuốn nhiều cha mẹ học viên của ngôi trường này .

2. Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội

Địa chỉ: Số 136 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 2.Trường trung học phổ thông Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội .Trường được xây dựng vào năm 1966. Đây cũng là một trường chuyên thuộc khối ĐH Quốc Gia mà được nhiều cha mẹ học viên ở miền Bắc mơ ước .Học sinh được chia thành những lớp theo các môn học : Toán học ( 2 lớp : Toán 1 và Toán 2 ), Văn học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh ( 2 lớp : Anh 1 và Anh 2 ) và 4 lớp cận chuyên .Trường chuyên Sư phạm là môi trường tự nhiên khuyến khích tính cạnh tranh đối đầu cho các em học viên. Đề thi đầu vào trường được nhìn nhận khó tương tự đề thi học viên giỏi cấp thành phố, tuy nhiên vẫn có số lượng lớn các em học viên tham gia thi với tỉ lệ chọi rất cao : trung bình 6.000 thí sinh thi mỗi năm so với chỉ tiêu tuyển khoảng chừng 530 em ( cả hệ chuyên và bán chuyên ) .Giáo viên và BGH tăng nhanh thông tin về các kỳ thi học viên giỏi để khuyến khích sự tham gia của học viên. Khác với phương pháp học thụ động từ những trường trung học phổ thông khác, trường chuyên Sư phạm được nhìn nhận là năng động hơn rất nhiều .

3. Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên

Địa chỉ: Số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 3.Trường trung học phổ thông Chuyên Khoa Học Tự Nhiên .Đây là hệ đào tạo và giảng dạy trung học phổ thông của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành Phố Hà Nội ( một trường ĐH thuộc Đại học Quốc gia TP. Hà Nội ) được xây dựng từ năm 1965. Đây là ngôi trường chuyên được nhìn nhận có mặt phẳng chung học viên giỏi tổng lực nhất cả nước. Trường tập trung chuyên sâu tăng trưởng các em học viên có năng lực đạt giải cao trong các kì thi học viên giỏi vương quốc và quốc tế .Hiện tại trường gồm 5 bộ môn chuyên : Toán, Tin, Lý, Hóa và Sinh. Mỗi khối chuyên thường trực một khoa tương ứng của trường Đại học Khoa học Tự nhiên .Ngôi trường được ca tụng là nơi ” quái vật bốn phương tám hướng tụ về ” bởi sự mưu trí, tài trí cũng như ý thức học hỏi hơn người của học viên. Điều này sẽ giúp học viên mới vào trường có được niềm tin cũng như động lực học tập vô cùng lớn để vươn mình can đảm và mạnh mẽ hơn .Học sinh trường cũng luôn nằm trong top các thí sinh đạt điểm thi ĐH cao nhất Nước Ta với tỉ lệ gần 90 % thí sinh đỗ ĐH của các trường lớn như Ngoại thương, Kinh tế Quốc Dân hay thậm chí còn đi du học các trường nổi tiếng ở quốc tế .

4. Trường THPT Hà Nội – Amsterdam

Địa chỉ: Đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 4.Trường trung học phổ thông TP.HN – Amsterdam .Đây là ngôi trường chất lượng cao được xây dựng bởi tình hữu nghị giữa hai nước Nước Ta – Hà Lan trong những năm đầu thập kỷ 80, là một trong những ngôi trường mơ ước của nhiều thế hệ học viên tại TP. Hà Nội .Amsterdam do Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo quản trị. Trường nổi tiếng với giáo án chất lượng từ các giáo viên số 1 ở TP.HN và chất lượng học viên nguồn vào thuộc dạng xuất sắc. Chương trình học tại trường gồm các lớp chuyên : chuyên Toán, chuyên Nga, chuyên Lý, chuyên Anh, chuyên Văn, chuyên Hóa, chuyên Pháp, chuyên Trung, chuyên Sử, chuyên Địa, chuyên Sinh và chuyên Tin .Ngôi trường này nổi tiếng cả trong và ngoài nước với bảng điểm đẹp toàn 10 và tỉ lệ cạnh tranh đối đầu cao luôn ở top đầu, ngang ngửa với các trường chuyên khác như Chuyên ngoại ngữ, Chuyên Sư phạm .Sau khi học xong tại trường, các em có lợi thế vào các trường ĐH khét tiếng hoặc đi du học. Đây gần như đã thành một văn hóa truyền thống đặc trưng. Nhiều học viên xuất thân từ mái ấm gia đình không quá khá giả nhưng vẫn cố gắng nỗ lực tìm kiếm học bổng và triển khai giấc mơ du học của mình một cách toàn vẹn .Bên cạnh chất lượng học tập và giảng dạy, trường cũng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn vương quốc : phòng học tân tiến, khá đầy đủ dụng cụ học tập, khu nhà sức khỏe thể chất to lớn đủ các bộ môn thể thao, … Trường Ams liên tục tổ chức triển khai các hoạt động giải trí ngoại khóa giúp tăng kỹ năng và kiến thức sống cho học viên .

5. Trường THPT Chu Văn An

Địa chỉ: Số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 5.Cổng trường trung học phổ thông Đường Chu Văn An .Được xây dựng từ năm 1908, cho đến nay Đường Chu Văn An là một trong những trường đại trà phổ thông truyền kiếp, cơ sở vật chất cổ kính với chất lượng giảng dạy học tập thuộc dạng top đầu TP. Hà Nội .Các lớp được chia thành hai nhóm lớp chuyên và không chuyên. Nhóm lớp chuyên có các lớp : Toán, Tin, Nhật, Anh, Văn, Sử, Địa, Pháp 1, Pháp 2 ( tăng cường ), Lý, Hóa, Sinh. Nhóm lớp không chuyên có các lớp : A1, A2 theo xu thế khối A và D1, D2, D3 theo khuynh hướng khối D .Điểm chuẩn nguồn vào của trường cao nhất trong các trường trung học phổ thông thường trực Bộ Giáo Dục và Đào tạo ở TP. Hà Nội ( không tính khối trường chuyên ) để bảo vệ chất lượng học viên hoàn toàn có thể theo học tại trường .Kết quả đầu ra của trường luôn ở top cao với giao động 100 % học viên đỗ tốt nghiệp và 2/3 trong số đó đỗ ĐH với điểm trên cao .Ngôi trường sản sinh ra rất nhiều học viên là thế hệ vàng của nước nhà như nhà toán học Tạ Quang Bửu, nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm, bác sĩ Tôn Thất Tùng, đại tướng Lê Trọng Tấn … Các thế hệ học viên lúc bấy giờ của trường cũng đều ghi dấu ấn bởi niềm tin học tập cao độ với thành tích tiêu biểu vượt trội trong nhiều cuộc thi trong và ngoài nước .

6. Trường Trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ 

Địa chỉ: 560B Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 6.Cổng trường trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ .Trường được được xây dựng vào tháng 3/1947. Đây cũng là một ngôi trường truyền kiếp được xây dựng tại Q. HĐ Hà Đông từ thời kháng chiến chống Pháp. Nhiều người nổi tiếng cũng tốt nghiệp từ ngôi trường này như Á hậu Thụy Vân, Shark Thủy ( quản trị tập đoàn lớn Egroup, Tổng giám đốc công ty CP Anh Ngữ Apax ) .Các lớp học tại trường được chia thành 11 lớp chuyên ( Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga ) .Trường chuyên Nguyễn Huệ là trường điểm của Q. HĐ Hà Đông, được coi là niềm mơ ước của các em học viên khu vực Q. TX Thanh Xuân và Q. HĐ Hà Đông. Chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất văn minh không kém gì trường Hà Nội – Amsterdam .Chất lượng đầu ra học viên luôn nằm top đầu cả nước, tương tự các trường chuyên trong cùng thành phố .Đây là một trong 4 ngôi trường được tổ chức triển khai kỳ thi tuyển lớp chuyên theo sự được cho phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Đó cũng là nguyên do khiến nhiều cha mẹ và học viên lựa chọn ngôi trường này để hoàn toàn có thể theo học một cách tốt nhất những môn học là thế mạnh của con .

7. Trường THPT Kim Liên

Địa chỉ: Số 1 ngõ 4C, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 7.

Trường THPT Kim Liên.

Trường trung học phổ thông Kim Liên được coi là đối trọng đáng nể sovới trường Đường Chu Văn An, là một trong 5 trường công lập top đầu ở Thành Phố Hà Nội .Trường được xây dựng cách đây hơn 40 năm, nhưng cơ sở vật chất của trường luôn được nâng cấp cải tiến liên tục để bảo vệ học viên được học tập tự do nhất. Tại mỗi lớp được trang bị máy chiếu, mạng lưới hệ thống âm thanh, bàn và ghế tiêu chuẩn, lớp học luôn được vệ sinh thật sạch .Trường luôn nằm trong top đầu về thành tích học tập cũng như chất lượng giảng dạy trong bảng xếp hạng các trường PTTH trên cả nước .

8. Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Cơ sở 1: Lô C5, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 8.Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh .Trường trung học phổ thông Dân lập Lương Thế Vinh được xây dựng vào ngày 01/06/1989 do cố nhà giáo xuất sắc ưu tú Văn Như Cương xây dựng. Thầy Văn Như Cương đã dồn hết tận tâm vào sự nghiệp tăng trưởng giáo dục ở trường Lương Thế Vinh với mục tiêu ” Dạy thật – Học thật ” .Nhà trường luôn duy trì tập thể giáo viên chất lượng giàu kinh nghiệm tay nghề, là các giáo sư đầu ngành ở trường Đại học Sư phạm với phẩm chất đạo đức tốt và có năng lượng sư phạm sâu xa .Học sinh trong trường sẽ nói ” không ” với điểm thành tích, ngoài những học không chỉ để lấy kỹ năng và kiến thức mà còn học để làm người trải qua tăng trưởng kĩ năng sống và kĩ năng thích nghi với xã hội. Trường tổ chức triển khai nhiều hoạt động giải trí ngoại khóa như từ thiện, lễ trồng cây gây rừng, thể thao văn nghệ, …Trường luôn đạt tỷ suất đỗ tốt nghiệp luôn đạt 100 % cho các bậc trung học cơ sở và THPT. Nhiều em học viên đạt giải cao trong các kỳ thi cấp thành phố, cấp vương quốc .Có 2 cơ sở để học viên thuận tiện cho việc đi học .

9. Trường THPT Trần Phú

Địa chỉ: Số 23 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 9.Quang cảnh bên ngoài trường trung học phổ thông Trần Phú .Trường Trần Phú xây dựng cùng thời gian với trường trung học phổ thông Đường Chu Văn An, với hơn 100 năm bề dày kinh nghiệm tay nghề và tăng trưởng giáo dục. Trường lúc đầu được xây dựng dành cho nữ bậc tiểu học, sau khi giải phóng 1954 thì đổi thành trường trung học .trung học phổ thông Trần Phú có tỉ lệ đỗ ĐH và tốt nghiệp cao, khoảng chừng trên 80 %, học viên trường cũng điển hình nổi bật trong thành phố về các hoạt động giải trí ngoại khóa như thể thao, văn nghệ, …

10. Trường THPT Yên Hòa

 Địa điểm: Ngõ 251 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 10.Các thí sinh thi vào lớp 10 tại trường THPT Yên Hòa .Trường đại trà phổ thông cấp II – III Yên Hoà được xây dựng năm 1960, năm học tiên phong trường chỉ có hai lớp 8. Năm 1961 trường chính thức mang tên Trường đại trà phổ thông cấp III Yên Hoà .Ngoài những hoạt động giải trí dạy và học đạt hiệu quả cao trong suốt hơn 50 năm tăng trưởng của mình, trường Yên Hòa còn điển hình nổi bật với những hoạt động giải trí ngoại khóa tu dưỡng kiến thức và kỹ năng mềm, kĩ năng đặc biệt quan trọng cho các em học viên trong trường .

11. Trường THPT Việt Đức

Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 11.Cổng trường trung học phổ thông Việt Đức .Trường trung học phổ thông Việt Đức xây dựng ngày 03/3/1955. Một ngôi trường uy tín nữa tại Q. Hoàn Kiếm được xây dựng khá truyền kiếp từ thời kháng chiến chống Mỹ và là mẫu sản phẩm của tình hữu nghị giữa Nước Ta và chính phủ nước nhà Đức .Trường là một trong những ngôi trường có quy mô lớn nhất Thành Phố Hà Nội. Hàng năm có gần 1000 học viên tốt nghiệp, tỷ suất đỗ tốt nghiệp từ 99,9 % đến 100 %, tỷ suất vào các trường Đại học, Cao đẳng gần 80 % .Ngoài hoạt động giải trí học tập xuất sắc, các em học viên còn giành nhiều phần thưởng về TDTT, Văn nghệ. Đặc biệt học viên của trường đã giành được Huy chương Vàng và Huy chương Bạc trong các kỳ đại hội TDTT ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Khu vực Đông Nam Á .

12. Trường THPT Thăng Long

Địa chỉ: Số 44 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 12.Cổng trường trung học phổ thông Thăng Long .Ngôi trường được xây dựng từ năm 1965, trải qua hơn 55 năm tăng trưởng, trường vẫn giữ vững ý thức học tập và giảng dạy hăng say từ những ngày tiên phong của mình. Trường nổi tiếng qua nhiều thế hệ với nhiều lứa học viên xuất sắc ưu tú sau này giữ nhiều chức vụ chỉ huy trong các công ty lớn hay chính phủ nước nhà .Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông hàng năm tăng dần từ 99-100 %. Tỷ lệ học viên nhà trường đỗ vào các trường ĐH, cao đẳng hàng năm từ 75-80 %. Nhiều em học viên giành giải cao trong các kỳ thi vương quốc, quốc tế .

13. Trường THPT Nguyễn Gia Thiều

 Địa chỉ: 27 ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 13.Trường trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều .Trường được xây dựng từ cuối năm 1950 tại tỉnh TP Bắc Ninh, sau chuyển về Ái Mộ Long Biên khi Thành Phố Hà Nội được giải phóng ( 1954 ). Trường Nguyễn Gia Thiều khi đó là một trong 4 trường trung học công lập của TP.HN ( Đường Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Trưng Vương, Nguyễn Gia Thiều ) .Đây là trường điểm của hai Q. huyện Gia Lâm và Long Biên, nằm trong 100 trường trung học phổ thông toàn nước về điểm thi ĐH cao .Trong những năm gần đây, trường vẫn liên tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao. Đội tuyển học viên giỏi của trường giành nhiều giải cao ở các kỳ thi cấp thành phố và vương quốc. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông của học viên trong trường đều đạt sấp xỉ 100 % .

14. Trường THPT Bán công Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (bên trong ĐH Sư phạm).

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 14.Cổng trường trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành .Trường được xây dựng vào ngày 4/7/1998 thuộc hệ đại trà phổ thông chất lượng cao của Đại học Sư phạm TP. Hà Nội, sau này được quản trị thêm bởi Sở giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hà Nội .Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề đến từ ĐH Sư phạm, có trình độ cao về khoa học giáo dục, trong đó có : 2 giáo viên xuất sắc ưu tú, 70 % giáo viên là Tiến sĩ, thạc sĩ. Các giáo viên cũng được luân chuyển từ các trường chuyên thường trực ĐH Sư phạm để bảo vệ chất lượng giảng dạy tốt nhất .Ban giám hiệu trường Nguyễn Tất Thành thay đổi cải tổ giáo án liên tục để phân phối kiến thức và kỹ năng đại trà phổ thông update mới và vững chắc nhất. Thể chất học viên cũng được chú trọng không kém : nhà trường khuyến khích học sinh học các lớp tăng trưởng năng khiếu sở trường nghệ thuật và thẩm mỹ và thể thao .Ngoài ra, học phí tại trường rất tương thích với nhiều mái ấm gia đình. Học phí vận dụng cho toàn bộ các lớp của khối 10 là 24.000.000 đồng / năm học ( 10 tháng ) .

15. Trường THPT Phan Đình Phùng

Địa chỉ: 67B Cửa Bắc, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Review 15 trường cấp 3 xuất sắc ở Hà Nội: Nếu vẫn đang đau đầu vì con đỗ nhiều trường, bố mẹ hãy đọc ngay để tìm được trường ưng ý cho con - Ảnh 15.

Cổng trường THPT Phan Đình Phùng.

Trong quy trình hơn 45 năm tăng trưởng đã tạo nên tiếng vang của trường trong các Q. nội thành của thành phố về chất lượng giáo dục của giáo viên và học viên. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng với gần 30 thạc sĩ giáo dục ở các bộ môn khác nhau, dẫn đến tỉ lệ học viên đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông và ĐH luôn ở mức cao trong thành phố .Đặc biệt, khối Liên kết Quốc tế trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng được xây dựng từ năm 2009. Ngoài số lượng kỹ năng và kiến thức đại trà phổ thông theo chương trình của Bộ GD&ĐT, các em được còn được học chương trình tiếng Anh IELTS, học tiếng Nhật, học nâng cao các môn thi THPT Quốc gia .Rất nhiều trường Đại học đã gửi giấy mời nhập học tuyển thẳng hệ chính quy cho nhiều em học sinh khối Liên kết Quốc tế đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên như : Trường Đại học Kinh tế ( Đại học Quốc gia ) ; Học viện Tài chính, Đại học Ngoại thương … Một số trường quốc tế tại Mỹ, Nhật Bản, Nước Hàn, nước Australia cũng đã đồng ý chấp thuận cấp học bổng có giá trị cho các em theo học chương trình ĐH .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *