Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu về bao cao su One mới gia nhập thị trường

Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu về bao cao su One mới gia nhập thị trường Việt Nam

One là thương hiệu Bao cao su khá mới được nhập khẩu về Việt Nam. Vậy bao cao su One là của nước nào? Có bao nhiêu loại? cùng Bách hoá XANH tìm hiểu nhé.

One là tên thương hiệu bao cao su nổi tiếng thuộc tập đoàn lớn Onecomdom của Mỹ. Được biết đến với những mẫu sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn tương hỗ tình dục. Các mẫu sản phẩm của One luôn hướng đến sự bảo đảm an toàn, sức khoẻ và cảm xúc của người sử dụng. Các loại sản phẩm bao cao su phổ cập của One nhé !

1Bao Cao Su One True Fit

Bao Cao Su One True Fit

Bao cao su One True Fit là dòng bao cao su hạng sang của Onecondom. One True Fit là dòng bao được ưu thích tại thị trường Mỹ mặc dầu mới ra đời trong thời hạn ngắn. Được phong cách thiết kế cho những người thích một cảm xúc vừa khít hơn, thân thiện và thân thiện. Đặc biệt với công thức latex mới có năng lực kiểm soát và điều chỉnh / co dãn sao cho vừa khít, ôm khít vừa khít. True Fit là 1 shape dạng thẳng truyền thống lịch sử với chiều rộng là 49 mm, mỏng mảnh 0.048 mm thích hợp cho những người có kích cỡ cậu bé hơi nhã nhặn 1 tí, và cũng thích hợp với những người thích cảm xúc ôm sát. Sản phẩm có 2 dạng đóng gói hộp 3 và hộp 12 cái

2Bao Cao Su One Mixed Pleasures

Bao Cao Su One Mixed Pleasures

Bao Cao Su One Mixed Pleasures được phong cách thiết kế cho những người thích một cảm xúc phiêu lưu và phong phú, Mixed Pleasure cung ứng cho người mua những phương pháp mới lạ để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục. Thiết kế cho những người thích một cảm xúc vừa khít hơn, thân thiện và thân thương .

3Bao Cao Su One Super Sensitive

Bao Cao Su One Super Sensitive

Bao Cao Su One Super Sensitive 3 pcs là mẫu sản phẩm bổ trợ thêm hơn 50 % chất bôi trơn hạng sang để tăng thêm sự tự do và khoái cảm. Super Sensitive là 1 shape dạng thẳng truyền thống lịch sử với reservoir tip. Sản phẩm có chứa công thức silicon hạng sang tựa như như chất bôi trơn ONE MOVE. Với công thức latex mới có năng lực kiểm soát và điều chỉnh / co dãn sao cho vừa khít với khung hình, mang lại cảm xúc tuyệt vời cho những lúc gần nhau.

4Bao Cao Su One Super Studs

Bao Cao Su One Super Studs

One Super Studs là một loại bao cao su có gai, có mặt phẳng gai lớn tiên phong trên thị trường giúp tăng độ kích thích hơn những loại bao cao su khác. Công thức latex mới có năng lực kiểm soát và điều chỉnh co dãn để vừa khít với đương vật .

Cách dùng bao cao su đúng

– Xé mở gói bao một cách cẩn trọng. Lấy bao cao su ra và cho một lượng nhỏ chất bôi trơn vào bên trong .

– Mang bao cao su vào khi dương vật đang cương cứng, mặt bao cuốn hướng ra ngoài.

– Dùng tay vuốt bao cao su đến sát gốc dương vật .- Sử dụng thêm chất bôi trơn vào bên ngoài bao cao su để làm giảm rủi ro tiềm ẩn vỡ bao trong quy trình sử dụng .- Sau khi xuất tinh, dùng tay giữ nhẹ đầu bao cao su và rút ra khi dương vật vẫn còn cương cứng. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác .Hi vọng sau những san sẻ này, chàng đã tìm được một trợ thủ đắc lực nhé !

Xem thêm nhiều bài viết khác tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.

Xem thêm:

>> Tất tần tật thông tin về các loại bao cao su Durex trên thị trường

>> Các thương hiệu bao cao su người Việt ưa dùng

Mua bao cao su, gel bôi trơn tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *