Tổng hợp review các app hẹn hò, ai còn độc thân thì có người yêu đi, đừng ế nữa

Quan trọng nhất vẫn là bản thân mình bạn nhé, chứ app cũng chỉ là một trong những thời cơ, thay vì ngồi yên tại chỗ chờ vận đổi sao rời thì mình tự đi kiếm có khi lẹ hơn nha .Nếu bạn còn độc thân và muốn tìm kiếm một người bạn để hẹn hò nhưng những mối quan hệ xã hội của bạn lại không giúp bạn tìm kiếm được nửa kia mong ước, bạn hoàn toàn có thể nghĩ mình ế vì số trời định nhưng yên tâm, điều đó hoàn toàn có thể xử lý được trải qua những ứng dụng hẹn hò trực tuyến lúc bấy giờ.

Hẹn hò online sẽ giúp bạn được gặp gỡ những người thú vị nằm bên ngoài các môi trường truyền thống như cuộc sống, công việc, học tập. Thậm chí, đây còn là nơi để bạn có thể tìm kiếm được những người bạn cực kỳ thú vị. Hy vọng tổng hợp review dưới đây sẽ giúp bạn chuyển chế độ từ ‘độc thân’ sang ‘có bồ’.

1. Tinder

Là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, Tinder có số lượng người dùng lớn nên thời cơ gặp được nhiều người, lan rộng ra network cũng cao hơn. Tuy nhiên vì nhiều người nên cũng thượng vàng hạ cám. Chủ yếu là những người tìm FWB, ONS nhiều hơn là mối quan hệ trang nghiêm. Có thể fake được ảnh trên Tinder nên năng lực dính bẫy cũng cao. Empty Tinder có gói Platinum hoàn toàn có thể chuyện trò luôn ko cần match nhưng hơi mắc nha ! Nếu bạn có tiền thì điều này cũng chẳng sao.

2. Bumble

Empty Khá nhiều người quốc tế và những bạn du học sinh dùng app này. Người dùng chất lượng hơn Tinder nhưng hơi ít. Phần giao diện của app cũng rất đẹp. Còn có tính năng BFF ( tìm bạn ) vận dụng cho cả nam và nữ với mục tiêu tìm bạn thôi chứ ko nhất thiết phải hẹn hò. Ở app này, nữ sẽ phải bắt chuyện trước, sau 24 h nếu ko bắt chuyện thì match sẽ biến mất

3. Facebook dating

Sau cơn sốt Tinder, Facebook cho ra đời tính năng Facebook dating và ngày càng nhiều người dùng. Facebook dating tiện hơn những app khác đỡ phải tải, dùng ngay trên FB luôn. Có thể xem được rất nhiều thông tin về người kia, phản hồi được ảnh trước khi match. Empty

4. Fika

Fike là app hẹn hò mới Open và do người Việt làm, hơi ít người dùng, hầu hết là người Việt chứ không có người quốc tế. Ứng dụng này phải được xác nhận danh tính mới được dùng nên khá yên tâm không bị fake hình. Giao diện đáng yêu và dễ thương, bộc lộ nhiều thông tin về người khác. Empty App này có tính năng câu bắt chuyện được viết sẵn, nên ai bí không biết bắt chuyện thế nào thì hoàn toàn có thể dùng ( Nói thế chứ bạn cũng nên mặn mòi nhé ). Ngoài ra, mỗi ngày lên app sẽ được trí tuệ tự tạo gợi ý ( thấy ghi thế ) những người tương thích giật mình rớt xuống mà bạn hoàn toàn có thể trò chuyện luôn không cần đợi match thì mới được gửi tin nhắn

5. Glam

Empty

Glam là ứng dụng của Hàn Quốc nên lên đây toàn người Hàn, phù hợp bạn nào nói được tiếng Hàn vì mấy anh mình nói chuyện nói Tiếng Anh hơi kém. App này cho phép người khác đánh giá độ cuốn hút của mình (qua ảnh) và có xếp hạng (đồng, vàng, kim cương). Người hạng cao sẽ được xuất hiện nhiều hơn người hạng thấp.

6. Tantan

Ứng dụng do Trung Quốc tạo nên nên toàn những anh trai chị gái Trung Quốc Đài Loan. Giao diện hơi kém lôi cuốn, giống wechat. Mấy người trên app này đa phần là người Trung sống ở Nước Ta nên hơi lớn tuổi chúng mình nhiều đó. Empty Hi vọng, tổng hợp review này sẽ giúp mọi người nhanh có bồ, đã có người làm được, bạn cũng vậy. Hiện tại, những ứng dụng hẹn hò này đều có trên App Store với Google Play, mọi người tải về thưởng thức thử.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *