Truyện ngôn tình, đam mỹ, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
RẤT NHỚ, RẤT NHỚ ANH

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Hiện đại, Thanh khống, Sủng văn, ngọt ngào, Ấm áp. HE
Số chương: 53 chương
Tình trạng: Đã hoàn – Đã xuất bản

—————–

Gần đây, danh từ “thủ khống” “chân khống” được cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều, nên có lẽ các bạn không thấy xa lạ nữa. Nhưng chắc sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc rằng, “thanh khống” là gì? Thực ra rất đơn giản “thanh khống” cũng giống như cách gọi “thủ khống” “chân khống” mà mọi người thường biết đến. Nó chính là chỉ những người có sự yêu thích cuồng nhiệt với giọng nói. 

Khi mở màn viết review “ Rất nhớ, rất nhớ anh ”, mình cảm thấy hơi hoang mang lo lắng không biết nên mở màn như thế nào. Vì đây là câu truyện tình yêu đầy ngọt ngào từ quốc tế 2D ra ngoài đời thực xoay quanh hai nhân vật chính là Cố Thanh và Mạc Thanh Thành .

Cố Thanh lấy nghệ danh là Thanh Thanh Mạn – là một ca sĩ hạng nhà vườn chuyên cover một số ca khúc trên mạng, hoạt động hai năm nhưng 
lượt tương tác trên weibo của cô lại ít đến thảm thương. Nhưng bỗng nhiên đến một ngày lượt view của cô đột nhiên tăng cao, comment tới tấp, follow lên đến hàng vạn người.

Chuyện gì đang xảy ra vậy ? Chẳng lẽ chỉ trong một ngày mọi người phát hiện ra “ năng lực tiềm ẩn ” của cô ư ?Đừng đùa, đương nhiên là không rồi. Lượt tương tác của cô đùng một cái tăng cao vậy chỉ vì một nguyên do thôi. Đó là ” đầu bài ” Thương Thanh Từ follow Thanh Thanh Mạn, thần tượng cô ngày đêm nhớ đến tự nhiên theo dõi cô, còn gì niềm hạnh phúc hơn không ?

Nếu ai hỏi Cố Thanh “có gặp tiếng sét ái tình chưa” hoặc “có yêu ai từ cái nhìn đầu tiên không” có lẽ cô nàng sẽ lưỡng lự, suy ngẫm rất lâu và đáp lại bằng cái lắc đầu. Nhưng nếu có ai hỏi cô rằng, “âm thanh nào khiến trái tim cô đập thình thịch”, cô sẽ chẳng hề do dự nói ra tên của anh – Thương Thanh Từ.

Thương Thanh Từ thật ra cũng chỉ là cái tên trong giới lồng tiếng, tên thật của anh là Mạc Thanh Thành. Nhưng khác với Cố Thanh, chính là sức tác động ảnh hưởng của anh trong quốc tế lồng tiếng rất to lớn. Nhưng ngoài những người bạn thân thiện ra chẳng ai biết được nghề nghiệp thực sự của anh là gì, chỉ biết anh là người có “ bệnh thật sạch ”, khi tâm trạng không tốt sẽ “ hành hạ ” mọi người bằng cách rất “ đặc biệt quan trọng ”. Chính là kể tên ngày hôm nay anh đã ăn món gì, cách chế biến món ăn như thế nào, mùi vị thế nào … .. giữa đêm khuya khi mọi người đều đang đói : v : v

Cứ tưởng rằng, hai con người hai tính cách khác nhau không có bất kỳ mối liên hệ thực tế nào lại có thể rung động đối phương.
Nhưng ai bảo trên đời này “vạn sự tùy duyên”, không có điều gì là không thể.

Vì vậy, không biết bạn có tin không ? Nhưng tôi tin “ trên quốc tế này luôn có một loại âm thanh, sẽ khiến tim bạn đập thình thịch khi nghe thấy ” .

Xuyên suốt câu chuyện đều sủng ngọt đến sâu răng, tình yêu của Cố Thanh và Mạc Thanh Thành tràn ngập màu hường phấn, không có xung đột, tranh cãi hay sự xuất hiện của tiểu tam mà chỉ có những câu nói và một tình yêu tràn ngập ngọt ngào, ấm áp. Nên những bạn thích thể loại này thì mau mau nhảy hố nhé.
_____________

Giải thích:
– Giới 2D : Thế giới ảo.
– Đầu bài: Người đứng đầu trong giới lồng tiếng, giống như cách gọi Đại Thần trong gameonline.

Review by Tâm Dung Hoa 
Bìa: #Trắng Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *