Review công ty PowerGate Software – 144 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty PowerGate Software (144)

DEV (Dev quèn)

2 tháng trước
1 star

công ty nên xem lại quy trình tuyển nhân sự, phỏng vấn rất ok, hứa hẹn, giới thiệu này nọ nhưng sau đó thì mail pass/fail hay không thì không thấy gì luôn.

haha

đã

 

2 tháng trước

tôi cũng pv cty này 1 lần rồi, tạch là k gửi gmail cho ứng viên biết để đi pv chỗ khác, khắm vcl

DEV

3 tháng trước
4 star

+ Thử việc hưởng đủ lương chứ ko phải 85%
+ Thời gian làm việc thoải mái, ngày nào cũng la cà trà đá :))))
+ HR quan tâm,, Leader thân thiện, đồng nghiệp vui vẻ

Ẩn danh (Nhân viên)

4 tháng trước
1 star

Đợt dịch này mãi không cho làm ở nhà. Xong hôm nay cty có F1 mới bắt đầu cho làm ở nhà. Mà F1 rồi mà vẫn 50% đi làm 50% ở. Xong làm ở nhà thì bị giảm 30% lương của thời gian làm ở nhà, lấy lý do là ở nhà không hiệu quả. Ơ ơ việc thì vẫn phải làm đủ(check in zoom 2 ngày lần) điện nước các ngài cũng có phải bỏ thêm đâu, xong rồi bảo là các cty khác cũng thế, hỏi cty nào thì k ai trả lời. Sếp thì đầu mùa dịch cái là chẳng thấy mặt mũi đâu. Nói chung là coi thường tính mạng nhân viên. À mà 2 đợt như thế rồi nhé.
Khuyên mọi người không nên vào. Vì không phải mỗi điều trên đâu, lương thấp sếp thì quan liêu và cực kì hai mặt.

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, khuyến mãi 1 like

Dev 2 năm

5 tháng trước
1 star
Công ty ko tôn trọng ứng viên. Pv 1 tuần rồi, pv khá tốt nhưng mà ko có 1 mail nào thông tin tác dụng cho ứng viên cả. Thực sự rất bức xúc. May mà tranh thủ đi pv chỗ khác chứ cứ đợi cái công ty này đến khi nào ?

Ẩn danh

đã

 

5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, khuyến mãi ngay 1 like

Hihi (Dev)

5 tháng trước
5 star
Công ty tuyệt nhất mình mình từng làm. Không onsite, bạn bè hòa đồng vui tươi. Khi xa rồi mới thấy những công ty khác mình làm không bằng một góc ở đây

Ẩn danh

đã

 

5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, khuyến mãi 1 like

Ẩn danh
nhân viên cấp dưới cũ

5 tháng trước
1 star
công ty này buồn cười cực. Vừa hãm l vừa buồn cười

Ẩn danh
Nhân viên cũ

6 tháng trước
3 star
2 năm trước mình làm ở đây : Tẩy não, lương thấp, OT không lương, thiết bị giởm, đôi lúc bị chửi ko biết nguyên do … Bây giờ mình làm cty khác, mới biết hồi đấy thế nào. Đây là 2 năm trước nhé, giờ mình ko biết .

Ẩn danh
Cựu Senior DEV

6 tháng trước
2 star
Mình vào cách đây 4 năm, tưởng được làm dự án Bất Động Sản cho Mỹ như quảng cáo. Thì bị quăng vào làm dự cho Viettel. Quăng mình vào cái lò lửa – 1 dự án Bất Động Sản rất lớn của Viettel xong mình chả có quyền lợi và nghĩa vụ gì cả, không cho đi du lịch, không bảo hiểm, ko gì cả, bên Viettel quá tử tế, cho mình đi du lịch cùng Trụ sở. Làm 1 năm xong tự cắt hợp đồng. Bên Viettel thấy mình khổ quá nên bảo vào làm với bọn anh cho lương cao. Mình phủ nhận vì mình thích môi trường tự nhiên châu Âu, và muốn luyện ngoại ngữ. Cuối cùng mình pass Niteco và làm ở đây 4 năm rồi. Thật sự tuyệt vọng về sự tạm bợ của Powergate, nổi bật của thói lừa lọc

Ẩn danh
Nhân viên

6 tháng trước
4 star
Môi trương ổn, bạn bè vui tươi. Nói chung là là 1 nơi hoàn toàn có thể tăng trưởng được theo quan điểm của mềnh

Ẩn danh
Nhân viên

6 tháng trước
4 star
Đã vào làm ở đây 1 thời hạn, không biết vài năm trước thì chính sách như nào nhưng hiện tại thì có vài nhận xét như sau cho những bác có dự tính vào đây : – Công ty nhân viên cấp dưới khá hòa đồng, ko thấy sự đấu đá cạnh tranh đối đầu như công ty trước mình làm – Dự án làm với Âu Mỹ, nhiều dự án Bất Động Sản phức tạp nên bác nào muốn va chạm, lên trình nhanh thì làm ở đây ổn. Bác nào muốn việc nhẹ hay maintain mạng lưới hệ thống đơn thuần thì tốt nhất đừng vào. – Hợp đồng không khác gì mấy so với những hợp đồng trước mình ký ở công ty cũ, trả lương Net, bảo hiểm theo lương cơ bản – Có thưởng dự án Bất Động Sản, trả theo quý, nhưng nhận cách quý. Nếu nghỉ làm thì mất thưởng 1 quý. Công ty cũ mình làm thì thưởng cách 6 tháng, nghỉ phát mất mẹ 6 tháng luôn, nghĩ vẫn cay. – Đọc những bác bên dưới thấy bảo công ty đòi giữ bằng ĐH, rồi cam kết 2 năm, nhưng lúc vào thì ko thấy nhu yếu gì, hỏi HR thì hóa ra bỏ vụ này lâu rồi. => Nói chung hiện tại thì thấy ổn nhất trong số 3 công ty đã làm, cũng ngon .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *