Review phấn tươi Essence mousse Đức

Chào những mẹ, là phụ nữ chắc ai cũng có chút ít chăm sóc tới nhan sắc của mình rồi, ngoài việc sử dụng những mẫu sản phẩm chăm nom da hằng ngày thì chắc những mẹ cũng có bên mình một vài loại mỹ phẩm để trang điểm như kem nền hay son, … Em cũng như những mẹ thui ah, cũng sử dụng 1 số ít loại mỹ phẩm, em muốn góp phần chút ít nhận xét của mình về vài loại mỹ phẩm e đang sử dụng kỳ vọng sẽ giúp mn có thêm nhiều thông tin hữu dụng hơn trong việc làm đẹp ah .

Hôm nay e xin phép đc review về loại phấn tươi essence của Đức, chắc mn biết nhìu về loại phấn tươi này rùi, nó đc pr rất nhiều về độ che phủ tốt, giá thành phải chăng, lại là hàng của Đức nữa phải k ah. Hôm nay e xin phép đc review về loại phấn tươi essence của Đức, chắc mn biết nhìu về loại phấn tươi này rùi, nó đc pr rất nhiều về độ bao trùm tốt, giá tiền phải chăng, lại là hàng của Đức nữa phải k ah .

Em cũng thấy nhiểu review tốt về loại này nên đã mua về dùng thử. E mua ở shop chuyên bán mỹ phẩm uy tín, nhập hàng ở EU về. Không hiểu sao trên mạng có quảng cáo rằng hộp phấn essence 16g giá khoảng 200k, tuy nhiên em mua hộp 5g mà giá đã là 150k rồi, khi xem trên wed như amazon hay ebay thì giá của hộp phấn 16g này là khoảng hơn 20$. Vậy là tính ra tiền Việt đã khoảng 450k rồi chưa kể phí vận chuyển, k hiểu tsao nhiều shop ở VN lại đào ra cái hộp phấn cũng nói là essence rồi hàng EU mà giá lại 200k nữa… Hix…Vậy là về vấn đề này các mẹ cũng nên cẩn thận nha, tìm hiểu trước rùi mua k ham rẻ sợ lại mua phải hàng fake :(Em cũng thấy nhiểu review tốt về loại này nên đã mua về dùng thử. E mua ở shop chuyên bán mỹ phẩm uy tín, nhập hàng ở EU về. Không hiểu sao trên mạng có quảng cáo rằng hộp phấn essence 16 g giá khoảng chừng 200 k, tuy nhiên em mua hộp 5 g mà giá đã là 150 k rồi, khi xem trên wed như amazon hay ebay thì giá của hộp phấn 16 g này là khoảng chừng hơn 20 USD. Vậy là tính ra tiền Việt đã khoảng chừng 450 k rồi chưa kể phí luân chuyển, k hiểu tsao nhiều shop ở việt nam lại đào ra cái hộp phấn cũng nói là essence rồi hàng EU mà giá lại 200 k nữa … Hix … Vậy là về yếu tố này những mẹ cũng nên cẩn trọng nha, khám phá trước rùi mua k ham rẻ sợ lại mua phải hàng fake : (

Packaging

Mẫu mã của sản phẩm thì cũng chỉ đơn giản như này thui ah, hộp e mua 5g nên nhỏ xinh lắm ạ, dễ bỏ vào túi và cầm đi, tiện dụng.Mẫu mã của mẫu sản phẩm thì cũng chỉ đơn thuần như này thui ah, hộp e mua 5 g nên nhỏ xinh lắm ạ, dễ bỏ vào túi và cầm đi, tiện lợi .

Color

Loại phấn này có tất cả là 6 tone màu cho các chị em thoải mái lựa chọn để phù hợp với làn da của mình. Loại phấn này có toàn bộ là 6 tone màu cho những chị em tự do lựa chọn để tương thích với làn da của mình .

Theo một số shop thì bảo màu 04 là sáng nhất nhưng k phải vậy đâu ạ, màu số 09 mới là sáng nhất, 01 thì tự nhiên còn 04 mà dùng thì da nhìn sẽ tươi sáng hơn, dùng vào mùa đông tông màu 04 là hợp lý :). Và e cũng đang dùng màu 04 cũng thấy ok lắm ạh, dùng màu này đánh son màu gì hầu như cũng phù hợp hết, đặc biệt dùng son màu đỏ, cam hoặc hồng tươi thì ưng lắm ạh, không thì các mẹ cũng có thể dùng với son dưỡng có màu nhạt, nhìn rất tự nhiên ạ.Theo một số ít shop thì bảo màu 04 là sáng nhất nhưng k phải vậy đâu ạ, màu số 09 mới là sáng nhất, 01 thì tự nhiên còn 04 mà dùng thì da nhìn sẽ tươi đẹp hơn, dùng vào mùa đông tông màu 04 là hài hòa và hợp lý :). Và e cũng đang dùng màu 04 cũng thấy ok lắm ạh, dùng màu này đánh son màu gì phần nhiều cũng tương thích hết, đặc biệt quan trọng dùng son màu đỏ, cam hoặc hồng tươi thì ưng lắm ạh, không thì những mẹ cũng hoàn toàn có thể dùng với son dưỡng có màu nhạt, nhìn rất tự nhiên ạ .

Chất lượng phấn

Phấn essence tương đối mịn màng, sản phẩm tạo ra cho các chị em một lớp nền và phấn phủ trong cùng 1 loại nên tiện dụng hơn.

Phấn essence tương đối mịn màng, sản phẩm tạo ra cho các chị em một lớp nền và phấn phủ trong cùng 1 loại nên tiện dụng hơn.

Em phấn này thì có một ưu điểm là phù hợp với mọi loại da, kiềm dầu tốt và lâu trôi. Tuy nhiên em nó cũng k thần thánh như trên quảng cáo đâu ạh, k phải chỉ cần qua một bước trang điểm là làn da đc như ý, để có một làn da ưng ý thì các mẹ vẫn nên là dung kem lót hoặc kem dưỡng trước rồi mới dùng phấn, sau đó các mẹ chớ quên xịt khoáng nha. Khi e dùng thì e thấy rằng độ che phủ của em phấn này cũng gọi là tương đối thôi, so với phấn nước ihope thì k bằng được. Tuy nhiên với những ai có làn da k nhiều quầng thâm lắm thì dùng em này là ok ạh, kiềm dầu, phù hợp với mọi loại da, lâu trôi và đặc biệt là lớp trang điểm mỏng, tự nhiên, lại không mất nhiều thời gian để trang điểm như trước kiaEm phấn này thì có một ưu điểm là tương thích với mọi loại da, kiềm dầu tốt và lâu trôi. Tuy nhiên em nó cũng k thần thánh như trên quảng cáo đâu ạh, k phải chỉ cần qua một bước trang điểm là làn da đc suôn sẻ, để có một làn da vừa lòng thì những mẹ vẫn nên là dung kem lót hoặc kem dưỡng trước rồi mới dùng phấn, sau đó những mẹ chớ quên xịt khoáng nha. Khi e dùng thì e thấy rằng độ bao trùm của em phấn này cũng gọi là tương đối thôi, so với phấn nước ihope thì k bằng được. Tuy nhiên với những ai có làn da k nhiều quầng thâm lắm thì dùng em này là ok ạh, kiềm dầu, tương thích với mọi loại da, lâu trôi và đặc biệt quan trọng là lớp trang điểm mỏng dính, tự nhiên, lại không mất nhiều thời hạn để trang điểm như trước kia

Các mẹ chỉ cần bôi một lớp thật mỏng lên trên da rồi dùng cọ hoặc mút tán đều trên da là được ah. Theo nhiều người thì hay dùng cọ hoặc bông tán nhưng e thì toàn dùng tay thôi, e có đọc trên trang makeup của nước ngoài có nói rằng nên dùng tay tán phấn sẽ dễ điều chỉnh hơn, nhiệt độ của tay sẽ giúp cho kem che khuyết điểm mềm mại,vì vậy sẽ tán đều kem hơn, tốt nhất là nên dùng ngón tay đeo nhẫn để tán phấn vì đây là ngón tay có liên kết yếu nhất trong bàn tay, do đó không gây nhiều áp lực lên những vùng da nhạy cảm.Các mẹ chỉ cần bôi một lớp thật mỏng dính lên trên da rồi dùng cọ hoặc mút tán đều trên da là được ah. Theo nhiều người thì hay dùng cọ hoặc bông tán nhưng e thì toàn dùng tay thôi, e có đọc trên trang makeup của quốc tế có nói rằng nên dùng tay tán phấn sẽ dễ kiểm soát và điều chỉnh hơn, nhiệt độ của tay sẽ giúp cho kem che khuyết điểm thướt tha, vì thế sẽ tán đều kem hơn, tốt nhất là nên dùng ngón tay đeo nhẫn để tán phấn vì đây là ngón tay có link yếu nhất trong bàn tay, do đó không gây nhiều áp lực đè nén lên những vùng da nhạy cảm .

Sau khi hết sản phẩm, có nên mua nữa không ???

Hihi. theo e là e sẽ mua nữa àh. vì nó tiện dụng, dễ dùng, không mất nhiều thời gian, chất lượng cũng tương đối ổn và giá cả cũng dễ chịu. Tuy nhiên các mẹ nhớ lưu ý nhé, bh hàng hóa thật giả lẫn lộn hết ý, nên các mẹ hãy cố gắng tìm đc một shop tốt để giao niềm tin của mình chứ không nên vội vàng mua bán!Hihi. theo e là e sẽ mua nữa àh. vì nó tiện lợi, dễ dùng, không mất nhiều thời hạn, chất lượng cũng tương đối ổn và Ngân sách chi tiêu cũng thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên những mẹ nhớ chú ý quan tâm nhé, bh sản phẩm & hàng hóa thật giả lẫn lộn hết ý, nên những mẹ hãy cố gắng nỗ lực tìm đc một shop tốt để giao niềm tin của mình chứ không nên hấp tấp vội vàng mua và bán !

Đây là một số ảnh chụp của em khi trang điểm bằng phấn essence ah. Hoàn toàn là camera thường.Đây là một số ít ảnh chụp của em khi trang điểm bằng phấn essence ah. Hoàn toàn là camera thường .

Sau một vài review của em về sản phẩm thì em xin chúc các mẹ có một sự lựa chọn thông minh cho mình ah! Mong m.n sẽ ủng hộ cho bài viết của em. :DSau một vài review của em về mẫu sản phẩm thì em xin chúc những mẹ có một sự lựa chọn mưu trí cho mình ah ! Mong m. n sẽ ủng hộ cho bài viết của em. 😀

Các mẹ có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang “essence.eu” ah.Các mẹ hoàn toàn có thể xem thêm thông tin về loại sản phẩm trên trang ” essence.eu ” ah .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *