Kiềm dầu ngày nóng bức với Shiseido Baby Powder (Pressed)

12072729_510658465761429_2886074883722182482_nMuà hè nóng bức, làn da nhờn của mình lại càng tiết dầu dễ sợ luôn. Những loại phấn mà mình dùng có hạn chế dầu phần nào nhưng lại trả lại cho mình một đống mụn. Được giới thiệu loại phấn nén cho em bé của Shiseido, nghe hiệu Shiseido của Nhật là đã yên tâm rùi mà còn cho em bé là phải siêu nhẹ nhàng lun nên mình không mảy may lo lắng bị mụn. Feedback cũng nhiều mà đa số là tích cực nên đã dốc hầu bao để rước em ý về.

– Hộp phấn phong cách thiết kế đơn thuần, có phần hơi con nít. Nó gần giống hộp phấn rôm em bé nhưng nhỏ gọn hơn, đi kèm với 1 bông chậm phấn. Hộp màu trắng, chữ rõ ràng ở mặt trước tên cái loại phấn Shiseido Baby Powder ( Pressed ), nghĩa là phấn em bé dạng nén của Shiseido. Hộp phấn có để là “ medicated ”, nên chắc là có chứa chất chiết xuất thuốc làm dịu và dưỡng da nữa .
– Mặt sau của hộp phấn đề bằng tiếng Nhật, đại khái là : Dạng phấn tiện lợi và nhỏ gọn có tính năng làm mềm mịn vùng da em bé, tránh gai nhiệt, viêm, phát ban cho cùng da mặc tã và đùi ; giữ cho da luôn khô ráo và thật sạch. Không bị rơi rớt ra ngoài do dạng phấn nén. Phủ phấn nhẹ nhàng lên da bằng một bông phấn mềm sau khi làm sạch vùng da em bé bằng lotion .

– Điều mình thích đầu tiên về phấn này là cái mùi rất yêu của nó. Chắc là sản phẩm cho baby nên nó có mùi… sữa các bạn ah, nhưng mùi nhẹ lắm nên phải đưa lên tận mũi ngửi mời thấy. Mình còn tưởng da mềm mại đi khi ngửi cái mùi dễ chịu này ấy chứ, hihi.

– Cách dùng thì cũng thuận tiện như những phấn nén khác thôi : Dùng miếng moose được cho sẵn trong hộp, dậm phấn đều nhẹ nhàng theo vòng tròn lên da mặt, như vậy sẽ không để lại đường hằn không đều của phấn .
– Ấn tượng đặc biệt quan trọng mà mình phải công nhận là phấn này trấn áp dầu nhờn rất tốt, nó hoàn toàn có thể giữ cho làn da dầu của mình mịn màng và khô ráo trong suốt 3-4 tiếng, phấn rất ăn da ngay khi dùng bông phủ phấn lên mặt. Tất nhiên là cả ngày ngồi trong văn phòng thoáng mát, nhưng với cấu trúc da của mình thì điều kiện kèm theo này không đủ để da không ra mồ hôi, vì vậy mình rất vừa lòng khi tìm được mẫu sản phẩm nào mà khóa được cái lỗ chân lông cứ như cái giếng dầu của mình. Mà thậm chí còn hết giờ làm rồi mình đi bộ ngoài đường thì mặt vẫn khô ráo được thêm cả tiếng đồng hồ đeo tay nữa .
– Một điểm quan trọng nữa là phấn này rất nhẹ nhàng nên thích hợp cho cả da mụn và nhạy cảm. Ngoài vùng da mặt thì bạn hoàn toàn có thể dùng cho bất kỳ vùng da nào hay ra mồ hôi để ngăn mồ hôi và khô thoáng nhé .

Bây giờ đến phần không ưng ý đây:

– Thứ nhất là phấn chỉ có một màu duy nhất là màu trắng lại không trùng với màu da. Cũng không trách được vì loại sản phẩm này còn dành cho baby mà, phải làm màu trắng cho thật sạch và nhìn medicated. Vì thế những bạn chịu khó tán đều ra để không để lại vết hằn trắng nhé .
Tip cho bạn để phấn không hằn vệt trắng trên khuôn mặt là bạn dùng cọ hoặc bông phấn lớn hơn dậm phấn lên mặt nhẹ nhàng theo hình vòng tròn, sau đó tán đều ra nhé .

– Bao bì nhìn cũng baby, không giống những vỏ phấn chuyên nghiệp của Shiseido (cái này thì không biết là điểm mạnh hay điểm yếu đây vì bao bì này trông an toàn và thân thiện với da hơn).

Sau khi xem xét hết những góc nhìn thì hoàn toàn có thể tổng kết như sau : Hiệu quả trấn áp dầu trong tối thiểu 3 giờ, có mùi thơm trị liệu dễ chịu và thoải mái, bảo đảm an toàn cho da nhạy cảm, không gây mụn. Có thể dùng cho nhiều vùng da khung hình khác và Ngân sách chi tiêu khá phải chăng .
Mặt khác, miếng moose không tiện lợi lắm và hoàn toàn có thể để lại vệt trắng trên da nếu không đánh phấn đúng cách .
Nếu không thấy 2 khuyết điểm cuối có gì to tát thì đây là mẫu sản phẩm đáng dùng thử trong mùa hè này nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *