Đêm Xuân tập cuối kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp tréo ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min

Tập ở đầu cuối của One Spring Night ( tạm dịch : Đêm Xuân ) mở màn với cuộc trò chuyện tâm tình giữa Yoo Ji Ho ( Jung Hae In ) và Lee Jung In ( Han Ji Min ). Anh chàng dược sĩ bày tỏ những nỗi niềm giấu kín trong lòng mình, khi con trai Eun Woo ( Ha Yi An ) chẳng có lỗi gì trong cuộc tình giữa anh và tình nhân cũ Yu Mi, cậu bé xứng danh có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, xứng danh nhận được tình yêu dấu của mái ấm gia đình. Anh và Lee Jung In đã giải tỏa mọi hiểu nhầm, về sự thiếu bảo đảm an toàn mà Yoo Ji Ho đã bất chợt nói với tình nhân khi không tỉnh táo. Lee Jung In bắt tình nhân viết ” bản cam kết “, được cho phép uống rượu một tháng một lần, nếu không sẽ rút lại lời cầu hôn .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 1.Khoảnh khắc siêu đáng yêu khi Lee Jung In dùng son môi thay mực đỏ, bắt tình nhân đóng dấu vào bản cam kết .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 2.Mọi lỗi lầm tha thứ trong vòng một nốt nhạc .

Quay trở lại với Kwon Ki Seok (Kim Jun Han), anh chàng đang tìm đủ mọi cách để kéo bố Lee Jung In về phía mình, “đòi” bố bổ nhiệm một vị trí cho bố của Lee Jung In, nhằm tạo mối liên kết mạnh mẽ hơn nữa giữa hai gia đình. Tuy đã bị Yoo Ji Ho “dằn mặt” và bị tình cũ cắt đứt mối quan hệ, Kwon Ki Seok vẫn cố chấp “lên lịch” đám cưới. Kẻ tội đồ thậm chí còn nói dối với mẹ của Lee Jung In về Yoo Ji Ho, đổ “vấy” lên Yoo Ji Ho là người không đàng hoàng và có âm mưu không tốt với con gái bà.

Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 3.Kwon Ki Seok tận dụng thời cơ nói xấu Yoo Ji Ho với mẹ Lee Jung In .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 4.Kwon Ki Seok nổi cáu với bố vì cho rằng những bức ảnh chụp trộm đã khiến cuộc hôn nhân gia đình bị hủy hoại .Sau khi trò chuyện với Kwon Ki Seok, mẹ của Lee Jung In muốn chính thức gặp mặt Yoo Ji Ho. Chàng dược sĩ đã đưa con trai mình đến buổi gặp mặt. Chỉ với một câu nói thật tâm từ đáy lòng, khi nói về việc Eun Woo chỉ có mình để noi gương, rằng anh sẽ bảo vệ Lee Jung In bằng mọi giá, mẹ Lee Jung In đã không cầm được nước mắt .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 5.Có lẽ, buổi gặp mặt này là để mẹ Lee Jung In chắc như đinh một lần nữa về dự cảm của mình không hề sai .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 6.

Dựa vào phản ứng trong bữa ăn, bà không hề bị lay động bởi lời nói của Kwon Ki Seok.

Trái với Dự kiến về một tập cuối ” bão tố “, tập 16 Đêm Xuân mang tới cho người theo dõi một diễn biến yên ả, cuộc gặp mặt diễn ra không có bất kỳ sự hiểu nhầm nào. Cái kết dành cho hai kẻ tội đồ Min Si Hoon và Kwon Ki Seok phần nào khiến người theo dõi yên lòng ngay từ giữa tập, khi hai người phụ nữ đã đủ can đảm và mạnh mẽ để dứt bỏ những người đàn ông không hề coi trọng mình. Cho đến ở đầu cuối, bố Lee Jung In cũng đã hiểu nỗi lòng của con gái, đồng ý Yoo Ji Ho. Kwon Ki Seok ở đầu cuối cũng từ bỏ, nói lời xin lỗi với Lee Jung In vì những hành vi của mình từ trước tới nay .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 7.Kwon Ki Seok đi xem mắt để kết hôn .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 8.Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 9.Màn hỏi tội vì dám trốn tình nhân uống say siêu đáng yêu của Lee Jung In và Yoo Ji Ho .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 10.

Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 11.Đêm Xuân kết thúc với cảnh tượng nhớ lại cuộc gặp tiên phong giữa Yoo Ji Ho và Lee Jung In .Đêm Xuân tập cuối: Một kết thúc viên mãn cho cuộc tình đầy ắp trái ngoe của Jung Hae In và Han Ji Min - Ảnh 12.Nơi chàng dược sĩ đã rơi vào lưới tình ngay từ lần đầu gặp mặt, bởi một cô gái say vào hiệu thuốc mua thuốc giải rượu vào sáng sớm .

One Spring Night chính thức kết thúc với tập cuối cùng được phát sóng ngày 11/7. Rookie Historian Goo Hae Ryung (Nhà Sử Học Tân Binh Goo Hae Ryung) sẽ chính thức tiếp sóng bắt đầu từ ngày 17/7 tới.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *