Review Truyện Ngủ Cùng Sói

Đã nhắc đến ngôn tình thì ta không hề không nhắc đến nữ nhà văn chuyên viết về truyện ngôn tình khiến cho bao người say đắm cô và đó chính là Diệp Lạc Vô Tâm, cô sinh ngày 13 tháng 6, với sự tri thức đạt tới đỉnh cao bằng tiến sỹ, điều đó hoàn toàn có thể nói lên cô là một người tài năng đến như thế nào, nhưng Tâm Tâm của tất cả chúng ta lại cực kỳ vô cùng thích viết truyện, cô chiếm hữu lối viết phong thái riêng không liên quan gì đến nhau, cô luôn biết cách tạo điểm nhấn cũng như khiến cho những Fan của cô đều tan chảy bởi những hình tượng nhân vật mà cô thiết kế xây dựng nên. Và cũng chính do đó sau khi đọc xong tác phẩm này tôi quyết định hành động review ngay cho những bạn xem bởi đây hoàn toàn có thể nói là một truyện vô cùng xuất sắc của cô, và không để những bạn chờ lâu nữa mình cũng tiến tới tác phẩm nào, đó là Ngủ Cùng Sói, một siêu tầm cỡ của Tâm Tâm .

Đã nhắc đến ngôn tình thì ta không thể không nhắc đến nữ nhà văn chuyên viết về truyện ngôn tình khiến cho bao người say đắm cô và đó chính là Diệp Lạc Vô Tâm, cô sinh ngày 13 tháng 6, với sự học thức đạt tới đỉnh cao bằng tiến sĩ, điều đó có thể nói lên cô là một người tài giỏi đến như thế nào, nhưng Tâm Tâm của chúng ta lại cực kỳ vô cùng thích viết truyện, cô sở hữu lối viết phong cách riêng biệt, cô luôn biết cách tạo điểm nhấn cũng như khiến cho các Fan của cô đều tan chảy bởi những hình tượng nhân vật mà cô xây dựng nên. Và cũng chính vì thế sau khi đọc xong tác phẩm này tôi quyết định review ngay cho các bạn xem bởi đây có thể nói là một truyện vô cùng xuất sắc của cô, và không để các bạn chờ lâu nữa mình cũng tiến tới tác phẩm nào, đó là Ngủ Cùng Sói, một siêu kinh điển của Tâm Tâm.

Review Truyện Ngủ Cùng Sói

Có một điều mà tôi lưu ý một số bạn, truyện Ngủ Cùng Sói của có chứa khá nhiều yếu tối đẫm máu kinh hãi, nếu như bạn không thích truyện này thì hãy bỏ qua nhé.

Bạn đang đọc: Review Truyện Ngủ Cùng Sói

Truyện kể về một cô bé ngay từ nhỏ đã chịu nhiều nỗi đau ám ảnh, khi chỉ vừa mới có 7 tuổi thì cô đã lần lượt tận mắt chứng kiến cảnh máu của cha chảy lên láng, nước mắt của mẹ, và hình ảnh người anh trai luôn mở mắt nhìn mình cho nên vì thế cô luôn ám ảnh những hình anh đó theo cô cho mãi về sau, càng ghê rợn hơn nữa Hàn Trạc Trần đã không giết cô do cô còn quá nhỏ và thế hắn đã đem cô về nuôi không tâm lý gì cả biến cô thành con gái của anh, thật ghê rợn đúng không nào, có lẽ rằng cô bé này sẽ hận tên này mãi mãi và luôn khắc sâu tên anh trong đầu cô, khi về nhà hắn để tránh sự hoài nghi của mọi người hắn đã đổi khác luôn cả danh phận của cô khi đã đặt tên cho cô bé là Hàn Thiên Vu và là con gái của anh, được nuôi dưỡng chăm nom tận tình những cô bé 7 tuổi ngày ấy và đến 11 tuổi cô vẫn không thể nào quên những hình anh ấy và có vẻ như nỗi oán hận đó thực sự rất lớn khiến cho đứa trẻ không kiềm chế được bản thân. Và mọi chuyện cứ thế xảy ra với Hàn Trạc Thần, cô còn biết đầu đọc cả anh khi chỉ mới 13 tuổi cô đã bỏ cả thuốc ngủ vào trong ly nước của anh, đến năm cô 15 tuổi có vẻ như cô đã ý thức được những hành vi của bản thân, khi cầm một chiếc đãi trên tay khi sẵn sàng chuẩn bị hạ sát thì cô đã kịp thời kiềm chế bản thân. Qua những năm tháng được anh nuối lớn lên có lẽ rằng trong số tất cả chúng ta ai cũng đều cho cô bé này, thực sự nỗi mất mát quá lớn, một nỗi đau hoàn toàn có thể theo một người đến cả đời, cô bé đã có những lần đấu trí với chính bản thân của mình, lại còn ghê rợn hơn nữa khi chính kẻ đã giết hết người thân trong gia đình của mình lại là người mình chung sống bấy lâu nay, hiện tại là người cha của mình, luôn yêu thương, nhưng có lẽ rằng mọi thứ vẫn chưa đủ khi đã có nhiều lần cô đã định giết chết Hàn Trạc Thần .
Ta hoàn toàn có thể thấy sự xuất sắc như thế nào của tác giả Diệp Lê Vô Tâm khi cô lại một lần nữa khiến cho người đọc không khỏi xót xa, tôi còn không bỏ sót cả từ nào trong truyện của cô, cô chớp lấy được tâm ý của con người, cô đã thành công xuất sắc trong việc dân dắt tác giả hấp dẫn theo từng cụ thể trong từng câu văn của cô, đã thế việc thiết kế xây dựng một hình tượng nhân vật của cô thực sự quá xuất sắc, nhưng chuyện vẫn còn hay phía sau khoan hả khen Tâm Tâm nhà ta nhá !
Khi lớn lên cô lại bị người khác bắt cóc, và trong lúc bị người khác cưỡng hiếp và bước ngoặt đã xảy ra tại đây khi trong hoàn cảnh ấy cô lại lấy động với Hàn Trạc Thần và nghĩ tới chuyện mái ấm gia đình cùng anh và còn hôn anh, có lẽ rằng cô đã có thứ tình cảm khó nói với người cha nuôi mà mình từng rất hận này. Chính nỗi hận và sự chen lấn của tình yêu đã khiến lương tâm cô day dứt và đang cấu xé lẫn nhau đó là cuộc đấu tranh của tâm hồn và lý trí, nhưng tôi tin rằng Tâm Tâm của tất cả chúng ta sẽ cho tất cả chúng ta một cái kết thật đẹp .

Ngủ Cùng Sói của cô đã thực sự chạm đến trái tim của một người nhỏ bé như tôi, cô đã đem lại cho tôi một cảm xúc thật khó tả, một sức hút có một không hai, tôi dám chắc rằng bạn sẽ không thể ngừng đọc được những truyện của bé Tâm Tâm đâu, Cô như đang hát cho chúng ta một khúc tình ca sâu lắng dễ nghiện.

Có lẽ sau khi đọc nhũng gì mình viết ở trên chắc hẳn sẽ khiến cho các bạn cảm xúc xúc cảm lạ thường đúng không nào, dương như những suy nghĩ của mọi người đều sẽ thấy vui khi kết thúc câu chuyện. Nhắc đến loài soi không ai lại không hình dung được tính cách của con sói đó chính là sự hiểm ác, đơn độc, sụ ranh ma đến vô tận, những tính toán âm mưu vô cùng độc ác, mình đã đọc song truyện này và làm mình càng khâm phục tác giả Diệp Lạc Vô Tâm hơn, cô không chọn cho mình một chủ đề mới nhưng cô biết cách làm mới nó hơn, cô diễn tả một cuộc tình của cha con đem lại nhiều cảm xúc cho chúng ta, nơi mà thứ gọi là báo thù gian độc hiểm ác đều bị tình yêu cảm hóa và trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Và chính vì thế mình đã viết nên bài cảm nhận này với mong muốn đem lại những review chân thực gửi đến các bạn giúp các bạn có truyện hay đọc trong mùa dịch này.
Ngủ Cùng Sói đã khai sáng được nhận thức của tôi những điều mà tôi không thể ngờ nhất lại xuất hiện trong truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đó chính là sự cải tà trở thành một cô bé hiền lành dễ thương vốn đã ám ảnh những hình ảnh mất mát đau thương trong đầu của mình luôn bất giác trở thành một con soi có thể giết chết người đã giết chết người thân của mình, bạn có thấy không Diệp Lạc Vo Tâm thực sự rất tinh tế tỉ mỉ đến mức diễn tả những diễn biến tâm lí của đúa trẻ đến khi trưởng thành, quá trình lớn lên đó đã không ít lần phải dành lời khen cho tác giả bởi đã miêu tả cảm xúc tâm lý của một cô bé vô cùng tinh tế và xuất sắc. Ta có thể nói Yêu và Hận có thể là thứ nếu giữ cuộc tình hai người lại với nhau, chính tình yêu mà hai nhân vật chính đã vượt qua những mối thù sâu nặng, khi càng yêu bạn sẽ càng hận, nhưng trớ trêu thay càng hận thì bạn lại càng khó buông tay, và thực sự nó đúng với tình tiết trong truyện. Như nam chính chúng ta có nói: “sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất là em”. Một tình yêu viên mãn một cái kết gây bao xúc động thương nhớ cho người đọc.

Truyện đã cho chúng ta thấy được sự giằng xé của con tim khi diễn tả nội tâm của một cô bé vô cùng tỉ mỉ và chỉnh chu, Truyện vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng lại vừa sâu lắng đến khó tả thực sự quá mê tác phẩm này luôn. Và nếu như bạn còn đang phân vân không biết lựa chuyện nào để đọc thì tại sao lại không thử với tác phẩm này sẽ không uổng phí đâu tôi hứa đó, các bạn có thể tìm kiếm truyen24 để đồng hành cùng tôi để có thể đọc được những chuyện hay hơn nữa, chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn bên cạnh truyen24!

Nguyễn Thanh Tùng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *