Review nước hoa Narciso Đỏ – Narciso Rodriguez Rouge

Nước hoa thực sự là thứ rất đáng để tất cả chúng ta thưởng thức, mừi hương không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng với người xung quanh mà còn khiến cho ai đó vấn vương với mùi hương của mình. Khi sử dụng nước hoa, Trúc thích nhất cảm xúc sảng khoái mà mùi hương mang lại. Và Narciso Rouge là dòng nước hoa làm được điều đó, nó mang mùi hương khá mê hoặc và làm cho mình cảm thấy rất thú vị khi sử dụng .
Narciso Rouge được ra đời công chúng năm 2018 và là dòng nước hoa của nhà Narciso Rodriguez. Đây là tên thương hiệu được nhiều Fan Hâm mộ nước hoa ở Nước Ta yêu quý trong những năm gần đây. Em này có phong cách thiết kế vô cùng đẹp mắt, từ hộp giấy cho đến gần như hàng loạt chai đều được trang trí bằng màu đỏ điển hình nổi bật .
Nước hoa Narciso Rouge thuộc nhóm hương Floral Woody Musk ( Hương hoa cỏ, gỗ và xạ hương ) và có mùi hương hoa hồng, xạ hương khá đặc trưng. Trước đây thì Trúc luôn nghĩ những dòng nước hoa có nốt hương hoa hồng thì thường sẽ không rực rỡ lắm vì mùi của nó sẽ ép chế hết những mùi còn lại. Nhưng với Narciso Rouge, mùi hoa hồng được tiết chế, chúng chỉ vừa đủ để bạn hoàn toàn có thể cảm nhận những mùi hương khác .

Mới vừa xịt Narciso Rouge Trúc đã rất là thích, Trúc phải thốt lên “Wow!” bởi vì mùi hương của nó thực sự quá đã. Kiểu hương thơm rất dễ lấy cảm tình của người xung quanh, nốt xạ hương được làm rất dịu, mùi hương vừa phải, thơm dễ chịu chứ không quá nồng; có phần nữ tính, dễ thương nhưng vẫn cuốn hút và quyến rũ.

Hương hoa diên vĩ và hương hoa hồng nhẹ nhàng làm điểm nhấn mê hoặc cho em nước hoa này. Mùi hương khởi đầu Trúc cảm nhận được là mùi thơm tươi tắn từ hoa hồng Bulgari cùng xạ hương và hoa diên vĩ. Sau khoảng chừng 15-30 phút Trúc mở màn nghe được hương của đậu tonka và vị khá ngọt của vani. Càng dần về sau những nốt hương càng trở nên ngọt ngào và ấm hơn, mùi của những loại hoa trắng, gỗ tuyết tùng, vetiver sở hữu mùi hương ngoài những còn phảng phất mùi vani và xạ hương nữa .
Hương đầu : Hoa diên vĩ, Hoa hồng Bulgari
Hương giữa : Xạ hương, Hoa cam, Hoa huệ trắng
Hương cuối : Cỏ hương bài ( vetiver ), Chiết xuất gỗ tuyết tùng trắng, Gỗ tuyết tùng, đậu tonka, Va ni, Gỗ đàn hương

Được làm với nồng độ EDP nên độ lan tỏa mùi hương của Narciso Rouge thuộc dạng gần, 15 phút đầu tiên tỏa hương trong khoảng một cánh tay, 30 phút trở đi khoảng nửa cánh tay và từ tiếng thứ 4 trở đi thì em này tỏa hương gần da. Độ lưu hương, bám mùi rất tốt – khoảng trên 8 giờ, thậm chí mình xịt lên cổ tay nhưng rửa tay rồi mùi hương vẫn còn đó. Với mùi hương tương đối trẻ trung không quá đứng tuổi sẽ phù hợp cho bạn nữ từ 21 tuổi trở lên. Và thích hợp sử dụng vào ban ngày, ban đêm trong cả bốn mùa (mùa lạnh sẽ ok hơn). Bạn có thể dùng để đi chơi, đi làm, đi tới những buổi hẹn hò hay đi tiệc tùng đều khá ổn.

Giá của chai Narciso Rouge 50 ml so với 90 ml không chênh lệch nhiều nên Trúc khuyên bạn nên lựa chọn chai 90 ml sẽ có lợi hơn .
Nước hoa Narciso Rouge dạng chiết 10 ml có giá 200.000 – 600.000 VND
Nước hoa Narciso Rouge dạng chiết 20 ml có giá : 400.000 – 450.000 VND

Nước hoa Narciso Rouge 30ml có giá: 1.300.000-2.000.000 VND

Nước hoa Narciso Rouge 50 ml có giá : 1.600.000 – 2.600.000 VND
Nước hoa Narciso Rouge 90 ml có giá : 2.300.000 – 3.300.000 VND

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *