Nâng mông đến gặp

Nâng mông đến gặp

20181118

Tác giả : Đản Hoàng Tô Đào Hạch
Thể loại : Hiện đại, cao H, oan gia, vườn trường, HE. Bề ngoài cởi mở phóng khoáng thực ra lòng dạ hẹp hòi có thù phải trả công x già mồm táy máy mắc bệnh sỉ diện yếu bóng vía thụ .

Tình trạng bản gốc: 26 chương + 5 PN

Bạn đang đọc: Nâng mông đến gặp

Biên tập :
Jane ( pinkeujane.wordpress.com )
Lin ( solijilleo.wordpress.com )
Tình trạng : Hoàn ( 26 c ) ( 25/11/2018 )
— — — —
Văn án ( pinkeujane.wordpress.com )
Bản gốc nam nam hiện đại cao H chính kịch, vườn trường tự do .
Tác phẩm này được liệt vào list hạn chế, fan hâm mộ chưa đủ 18 tuổi không được đọc .
Đây là câu truyện về một người tiện tay bóc bưu kiện của bạn cùng phòng kiêm tình địch bóc luôn ra ba con sói, đi bêu rếu khắp nơi ở đầu cuối bị xxx .
⊗ LƯU Ý ⊗
– Bản edit phi thương mại chưa có sự được cho phép của tác giả, chỉ bảo vệ đúng chuẩn từ 70 % – 80 %, sung sướng đừng mang đi đâu ngoài wordpress và wattpad. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC chuyển ver, thấy chỗ nào report chỗ đó, khỏi nói nhiều .
– Motif ngữ cảnh cẩu huyết, xoạc trước yêu sau, tình địch biến tình nhân. Thiết lập tính cách đôi bên đều có thiếu vắng, nhưng do tại cố chấp với HE và lực khống chế hành văn không đủ, có năng lực sẽ vô tình tẩy trắng thiết lập bị rạn nứt của cả hai. ( Lời tác giả nhé, không phải lời tớ )
– Truyện thuộc thể loại nam nam, H ngập ngụa bờ đê H triều cường xả lũ H từ Tây Bắc đến Cà Mau, máu chó và thiếu logic, nếu ai dị ứng vui mắt nhấn tổng hợp phím Ctl + F4. Đừng tự đâm đầu vào ổ mìn rồi đổ vạ, bạn đã được cảnh báo nhắc nhở trước .

———–

Giới thiệu ( solijilleo.wordpress.com )
Đây là câu truyện về một người tiện tay mở đơn hàng áo mưa của bạn cùng phòng kiêm tình địch, đi tuyên truyền khắp nơi tác dụng bị đè .
— — — —
Review ( by Review đam mỹ )
Hiện đại, vui nhộn, phúc hắc công x biệt nữu thụ, tình địch biến tình nhân
Hà Tử Vi ganh tị bạn cùng phòng Đường Chu chiếm được trái tim nữ thần trường học nên nhiều lần phá rối, tung lời đồn thổi bôi đen người ta. Con giun xéo lắm cũng quằn, Đường Chu tức giận tới đỉnh điểm bèn trói Hà Tử Vi lại uy hiếp một phen. Âm sai dương kém, hai người đạt thành thanh toán giao dịch 419 vài ( chục lần ) cho tới khi nào bạn học Hà trả hết ‘ ’ nợ ’ ’ .
Công thụ trước ghét nhau như chó với mèo nhưng cũng không phải loại thù không đội trời chung gì, nay lửa gần rơm thì cháy phừng phừng. Ban đầu, thụ nặng lý trí, muốn cắt đứt để công liên tục con đường BG. Cơ mà công thẳng thắn đối lập tình cảm, bá đạo bày tỏ khiến bạn không cách nào làm ngơ được .
Truyện xôi thịt thơm ngon, vui nhộn không ngược, ai thích dạng tình địch biến tình nhân đừng bỏ lỡ .
— — — –
Review ( solijilleo.wordpress.com )
Câu chuyện tương quan tới việc bóc bưu kiện, bắt nguồn từ một bạn thẳng nam lý giải về một sự kiện vô cùng xấu hổ ‘ bạn cùng phòng A muốn hủy hoại bạn cùng phòng B nên mở bưu kiện áo mưa và thuốc bôi trơn của đối phương ra với bạn hữu, thế cho nên bạn học phòng bên cạnh biết, rồi cả lớp biết đến toàn quốc tế đều biết ’ .
Ngoài mặt cởi mở thẳng thắn thực ra nhỏ mọn có thù tất báo công x Miệng tiện nhanh tay thích ra vẻ nhu nhược thụ. Tình địch biến tình nhân, bạn giường chuyển thành tình nhân. Thịt nhiều rất thơm, công thân hình đẹp nhân cách tốt, thụ nhạy cảm là cái túi khóc, hoàn toàn có thể sẽ vô ý trêu chọc công, thông thường công chạm một cái là trên mềm dưới cứng, không hề làm gì khác hơn là nằm ngửa cho người ta đè, thư viện WC phòng tắm rừng cây nhỏ gương play, lăn lăn ra tình cảm, không cẩn trọng trao tâm. Sau khi thật sự yêu, công để thụ lôi kéo, sau cuối ôm thụ gọi bảo vật, còn có chênh lệch chiều cao màu da, sau cuối công bị thụ chọc đến không chịu được, không hề làm gì khác hơn là vùi đầu lao động gian nan, biểu lộ tình yêu .

———–

Link Jane edit : https://pinkeujane.wordpress.com/danmei/muc-luc-nang-mong-den-gap/
Link Lin edit : https://solijilleo.wordpress.com/2018/08/10/muc-luc-nang-mong-den-gap-dan-hoang-to-dao-hach/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *