Cách lựa chọn bộ sản phẩm Hanyul phù hợp với bạn (Phần 1)

Thương hiệu Hanyul hiện có rất nhiều dòng sản phẩm, làm thế nào để bạn chọn được bộ sản phẩm hanyul phù hợp với loại da hay nhu cầu sử dụng của mình ? Hãy để Jeju Cosmetics giúp bạn!

Xem bài viết Cách Lựa Chọn Bộ Sản Phẩm Hanyul Phù Hợp ( Phần 2 )

ĐÔI ĐIỀU VỀ THƯƠNG HIỆU HANYUL

Hanyul là một trong những thương hiệu lớn thường trực tập đoàn lớn Amorepacific, nơi đang chiếm hữu những tên thương hiệu nổi tiếng khác của Hàn Quốc như Etude House, Innisfree, Sulhwasoo, Hera, Laneige và nhiều hơn nữa .

Cảm hứng phát triển của Hanyul xuất phát nguồn từ những phương pháp chữa bệnh truyền thống được lưu truyền trong dân gian thông qua các toa thuốc chữa bệnh và làm đẹp truyền miệng nhiều đời từ cây cỏ, thảo dược, ngũ cốc và thực phẩm.

Trải qua lịch sử vẻ vang suốt dọc 5000 năm, những bài thuốc dựa trên những loại thực vật tự nhiên và ngũ cốc đặc trưng của Hàn Quốc như gạo, cây thông, lá ngải cứu, đậu đen, hoa cúc, nấm …. của những bà mẹ Hàn Quốc khi xưa đã được Hanyul nghiên cứu và điều tra và tìm tòi, vận dụng đến nay để trở thành những công thức làm đẹp đặc biệt quan trọng mang dược tính đặc trưng của riêng người Hàn Quốc .

Các bộ sản phẩm Hanyul sẽ được chia theo loại nguyên liệu tạo nên công dụng chính của bộ sản phẩm.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA HANYUL

1.MENTHA – LÁ BẠC HÀ (DÀNH CHO DA GẶP VẤN ĐỀ VỀ MỤN)

Tại Hàn Quốc, trong những giải pháp dân gian bí truyền, người ta thường giã nhuyễn lá bạc hà để đắp trực tiếp lên vùng da nhiều dầu nhờn hoặc vùng da bị viêm da tiết bã hòng chăm nom da khỏe nhanh gọn, vô hiệu những lớp bã dầu nhờn thừa trên da .

Hanyul Mentha Trouble là dòng sản phẩm có thành phần chính từ lá bạc hà chuyên dành cho da gặp vấn đề về mụn và tiết nhiều bã nhờn, còn chứa thêm AHA và BHA từ tự nhiên, giúp kiểm soát bã nhờn trên da, đặc biệt được chứng minh có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giảm sưng đau mụn.

Bộ sản phẩm Hanyul Mentha Trouble hiện đang có 5 sản phẩm:

  • tại đây1 ) Sữa rửa mặt dành cho da mụn Hanyul Mentha Trouble Foam. Xem
  • tại đây2 ) Nước hoa hồng dành cho da mụn Hanyul Mentha Trouble Toner. Xem
  • tại đây3 ) Kem dưỡng da dạng gel dành cho da mụn Hanyul Mentha Trouble Gel Cream. Xem
  • tại đây4 ) Gel trị mụn, hồi sinh da mụn, da dễ kích ứng Hanyul Mentha Trouble Spot Gel. Xem
  • 5) Xịt cho cơ thể Hanyul Mentha Trouble Body Spray

2. LÁ NGẢI CỨU NON (LÀM DỊU – LÀM SẠCH – DƯỠNG ẨM DA)

Hanyul Pure Artemisia có chiết xuất chính từ lá ngải cứu non, được chính hãng Hanyul thu hoạch trên vùng đất và gió biển của đảo Ganghwa. 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *