Mộc Nhan Natural: Tự hào thương hiệu thuần thiên nhiên, thuần Việt

Mộc Nhan Natural được biết đến là thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm đẹp thuần tự nhiên phù hợp cho mọi đối tượng kể cả với mẹ bầu, trẻ sơ sinh và các chị em sau sinh.

Tất cả những mẫu sản phẩm làm đẹp của Mộc Nhan Natural đều bắt nguồn từ ý tưởng sáng tạo giá trị cốt lõi nguyên vật liệu từ vạn vật thiên nhiên cho sinh ra những mỹ phẩm làm đẹp lành tính cho chị em. Sản phẩm của Mộc Nhan Natural là sự phối hợp giữa những công thức truyền thống cuội nguồn làng nghề với khuynh hướng tăng trưởng văn minh trải qua hình thức vỏ hộp mẫu sản phẩm .

Hành trình gây dựng thương hiệu Mộc Nhan Natural

Chia sẻ về những ngày đầu của Mộc Nhan Natural, Ngô Mỹ Hạnh – CEO sáng lập cho biết mong muốn của chị không đơn thuần là làm giàu cho chính mình mà còn làm giàu cho giá trị làm đẹp từ truyền thống xưa nay.

Thời gian đầu, nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, những công thức còn hạn chế, mẫu sản phẩm chưa được người tiêu dùng thực sự tin cậy. Tuy nhiên, Mộc Nhan Natural vẫn trung thành với chủ lấy cốt lõi của những giá trị mẫu sản phẩm truyền thống cuội nguồn để làm đẹp và chăm nom cho chị em phụ nữ tân tiến, từ đó tên thương hiệu đã dần khẳng định chắc chắn được tên tuổi của mình .Cho đến thời thời gian hiện, Mộc Nhan Natural đã có hơn 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn nước và trong khu vực Khu vực Đông Nam Á. Các mẫu sản phẩm ngày càng nhiều lên, chất lượng tốt hơn, thảo dược tự nhiên lành tính bảo vệ, đem lại cho người dùng những thưởng thức tốt nhất .Mộc Nhan Natural: Tự hào thương hiệu thuần thiên nhiên, thuần Việt - Ảnh 1.Một mẫu sản phẩm mới ra đời của Mộc Nhan sử dụng nguyên vật liệu từ Củ DềnMộc Nhan Natural lưu lại tên tuổi của mình trên thị trường, chạy đua và tiêu biểu vượt trội lên hẳn so với những tên thương hiệu đồng sản xuất những mẫu sản phẩm về chăm nom vẻ đẹp và sức khỏe thể chất mẹ và bé. Chính bởi nguồn gốc loại sản phẩm làng nghề, nguyên vật liệu thân thiện từ những thảo dược tự nhiên, tương thích cho nhiều loại da đã giúp Mộc Nhan Natural cạnh tranh đối đầu được với những dòng mẫu sản phẩm ngoại nhập .

Tương lai của thương hiệu Mộc Nhan Natural

Cạnh tranh và thử thách vô cùng nhiều. Tuy nhiên Mộc Nhan Natural luôn giữ được chỗ đứng vững chãi trong lòng người mua bởi những giá trị cốt lõi thực sự mà nó đem lại. Các loại sản phẩm ngày càng phong phú hơn, chất lượng nâng cấp cải tiến tốt hơn .Tiêu biểu Mộc Nhan Natural đã cho sinh ra hàng loạt những loại sản phẩm : Dầu gội thảo dược, xà bông nghệ mướp đắng, sữa rửa mặt bơ nghệ, … Các loại sản phẩm của Mộc Nhan Natural bảo vệ 3 không : không chất dữ gìn và bảo vệ – không hương liệu tạo mùi – không hóa chất gây hại nên tương thích với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ .CEO Ngô Mỹ Hạnh san sẻ rằng không chỉ hướng đến việc sử dụng những công thức truyền thống lịch sử, làm đẹp từ vạn vật thiên nhiên xưa mà còn tăng trưởng mẫu sản phẩm với những thay đổi văn minh về vỏ, hộp loại sản phẩm cùng khuynh hướng chung để ngày càng triển khai xong và đưa tên thương hiệu Mộc Nhan Natural vững mạnh hơn nữa .

Liên hệ với chúng tôi:

– Facebook: https://www.facebook.com/hanmy304

– đường dây nóng : 097 867 97 79- E-Mail : [email protected]

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *